Cách Ẩn Ảnh Bìa Trên Facebook

Tuy các bạn vừa chụp được một tnóng hình họa đẹp nhất nhằm đăng mua thành hình họa avatar hoặc hình ảnh bìa bên trên Facebook, nhưng các bạn lại không muốn nhằm công khai minh bạch do hại làm cho phiền lành do bài đăng. Sau đó là giải pháp ẩn hình họa bìa trên Facebook cùng setup riêng bốn avatar Facebook đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn ảnh bìa trên facebook


Cách thiết đặt riêng tứ avatar Facebook

Hiện tương đối nhiều fan không mong muốn đăng sở hữu hình ảnh avatar facebook vị sợ hãi bề ngoài nhắn tin với phản hồi làm cho phiền lành. Vì vậy chúng ta lựa chọn chiến thuật là setup ẩn avatar bên trên newfeed và tường nhà. Cách làm vắn tắt nhỏng sau:

Bước 1: Mlàm việc vận dụng Facebook lên và lựa chọn vào hình tượng 3 gạch nằm tại mặt bắt buộc của screen. Sau đó lựa chọn mang đến trang cá nhân của khách hàng, hoặc dễ dàng và đơn giản hơn là nhấn vào avatar.Cách 2: Chọn vào hình họa thay mặt của công ty với nhận chọn tùy lựa chọn “Chọn hình ảnh đại diện”Cách 3: Cuộn cùng tìm đến hình họa mà bạn có nhu cầu tiến hành biến đổi có tác dụng hình họa đại diện thay mặt mới nhất.

*

Bước 4: Sau quá trình hình họa mua lên hoàn tất với hiển thị lên loại thời hạn. Lưu ý nhận F5 hoặc sở hữu lại vận dụng để cập nhật.Cách 5: Sau Khi search thấy nội dung bài viết new đăng cài đặt, bấm vào biểu tượng 3 chnóng nằm ở góc yêu cầu của màn hình hiển thị cùng chúng ta lựa chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng bốn.Bước 6: Chọn tiếp vào mục Chỉ mình tôi tiếp đến cliông chồng ra bên ngoài màn hình để Facebook gật đầu kiểm soát và điều chỉnh của khách hàng.

*

Cách ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook

Bên cạnh hình họa thay mặt đại diện, tương đối nhiều người dùng cũng mong muốn ẩn đi hình họa bìa Facebook. Tuy nhiên, điều đó tương đối là tương đối khó để tiến hành. Cách nhằm hình họa bìa chỉ bản thân tôi nhỏng sau:

Bước 1: Quý khách hàng trang web của mạng xã hội facebook.com cùng thừa nhận lựa chọn vào avatar hình ảnh để truy cập vào mục tường công ty của chúng ta.Bước 2: Tại mục Hình ảnh bìa, bạn chọn vào Cập nhật hình họa bìa bên trên trang thiết yếu của facebook. Sau kia, một bảng hiển thị tùy lựa chọn đang hiển thị ra cho phép các bạn đổi khác hình họa bìa. Tiếp tục chọn hình ảnh trong mục lưu trữ hoặc cài đặt ảnh lên.

*

Bước 3: Nhấn chọn vào hình ảnh mà lại bạn muốn đặt làm cho ảnh cover facebook. Tiếp theo là bước điều chỉnh địa điểm của hình họa. Sử dụng kéo thả hình ảnh kiểm soát và điều chỉnh thế nào cho khớp nhỏng bạn muốn. Nếu như bạn có nhu cầu lật qua một hình ảnh không giống thì hãy chọn Hủy rồi có tác dụng lại theo bước 2.

*

Cách 4: Nếu nlỗi chúng ta lựa chọn vào biểu tượng ba chấm sau khoản thời gian đăng cài, đang không có mục chất nhận được thay đổi thiết đặt chỉ bản thân tôi. Và đúng điều đó, biện pháp chuyển đổi hình ảnh bìa Facebook có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa. Cách để không có ai biết các bạn đăng tải là yêu cầu đăng ảnh vào thân khuya.

Cách ẩn hình ảnh bìa video trên Facebook

Một số người dùng thích thú với câu hỏi để Clip bên trên ảnh bìa nhằm thay đổi phong thái và làm trang cá nhân của bạn thêm độc đáo. Nhưng bạn vẫn không thích ai biết đến, vậy làm cho ra làm sao.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Pc

Cách 1: Đăng Video lên trên loại thời hạn của công ty, chúng ta cũng có thể điều chỉnh sang trọng chế độ chỉ mình tôi, nhằm ngăn ko cho người coi.Bước 2: Chọn vào nội dung bài viết kia với xào nấu ID video clip nằm ở tkhô giòn ảnh hưởng. Sau kia, vào trang cá nhân, vào update hình họa bìa, kế tiếp vào mục hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ.

*

Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-C, click chuột vào đoạn Clip như thế nào kia vào phần ảnh bìa. Một loại chữ xanh hiển thị lên thì chúng ta dìm cliông xã.

*

Bước 4: Sau kia, một hành lang cửa số xây dựng sẽ sơn greed color cho các code tương ứng. Tiếp tục, chọn vào một trong những đoạn code vừa tìm được và chọn vào Edit Attribute.

*

Cách 5: Dán ID của video clip vừa coppy được vào nơi nlỗi hình dưới.

*

Cách 6: Click loài chuột ra phía bên ngoài với lựa chọn mang lại đoạn phim cơ mà các bạn vừa ráng ID. Sau kia, Facebook sẽ cập nhật video thành hình ảnh bìa. Đừng quên xóa video clip cơ mà các bạn đăng cài trên cái thời gian nhé.Bước 7. Thiết lập Clip bìa của bạn cùng chọn mang đến cơ chế “Chỉ mình tôi”. Trong thời điểm này video clip của công ty bằng lòng được ẩn đi.

*

Trên đó là các giải pháp khiến cho bạn cấu hình thiết lập quyền riêng biệt tứ avatar, hình họa bìa bên trên facebook. Đối với avatar thì chúng ta có thể tiện lợi ảnh bìa chỉ bản thân tôi thì thật sự facebook không thiết lập cấu hình nhân kiệt này.