CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK

Một bí quyết đơn giản nhằm ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook mà lại không phải ai cũng biết có tác dụng, phần lớn cách để thực hiện câu hỏi ẩn danh sách anh em sẽ tiến hành lí giải các bạn cụ thể vào nội dung bài viết. Hai phương pháp để bạn triển khai cho toàn bộ những tài khoản hay những môi trường không giống nhau.Bạn đã xem: Cách ẩn chúng ta thông thường bên trên fb

Facebook vào thời buổi hiện giờ là một phần của cuộc sống thường ngày so với số đông toàn bộ những người dân đã với vẫn sử dụng nó. Là một trang xã hội góp đều người trên mọi thế giới kết nối cùng nhau, share ảnh tương tự như truyện trò nhưng mà không hẳn tốn bất kì kinh phí gì cả. Tuy nhiên, sẽ có được số đông vật dụng riêng tư cơ mà các bạn không thích cho tất cả những người lạ biết nlỗi : báo cáo cá thể, hình họa,.... Thì hôm nay bản thân vẫn giải đáp các bạn một trong số những thiết bị riêng rẽ tứ sẽ là giải pháp có tác dụng thể như thế nào nhằm ẩn list đồng đội bên trên facebook của bản thân nhé.

Cách 1: Từ trang danh sách các bạn bè

Bước 1: Vào trang list bằng hữu bên trên Facebook của bạn


Bạn đang xem: Cách ẩn bạn chung trên facebook

*

*


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone 6, Thủ Thuật Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone

*

*

Bước 3. Bấm vào nút ít Chỉnh sửa sinh sống mục Ai có thể xem list anh em của bạn?. Chọn Chỉ bản thân tôi để hoàn chỉnh.


*

Mục này Facebook cũng viết khôn cùng rõ: “Hãy lưu giữ, bằng hữu của doanh nghiệp kiểm soát và điều hành bạn hoàn toàn có thể coi mối quan hệ đồng đội của mình trên cái thời gian của chủ yếu chúng ta. Nếu mọi bạn rất có thể xem quan hệ đồng đội của người tiêu dùng bên trên chiếc thời gian khác, bọn họ cũng rất có thể coi vào Bảng tin, kiếm tìm kiếm và địa điểm không giống trên Facebook. Nếu các bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể coi list đồng đội khá đầy đủ của bản thân bên trên dòng thời gian. Người không giống sẽ chỉ nhìn thấy chúng ta tầm thường.”

Mình cũng đã lí giải hoàn thành. Mong thủ thuật ẩn danh sách bằng hữu bên trên Facebook này để giúp các bạn dễ ợt cai quản trang facebook cá thể của bản thân mình xuất sắc rộng với cũng đừng quên đón phát âm đầy đủ bài viết sắp tới của đàn bản thân nhằm nhận được thêm nhiều mẹo nhỏ new hơn nhé. Cảm ơn các bạn!