Cách ẩn bình luận của bạn bè trên facebook

Không cho tất cả những người không giống thấy bình luận của bản thân mình bên trên Facebook là phương thức hữu hiệu giúp người tiêu dùng Facebook đảm bảo được quyền riêng rẽ tư của bản thân rộng. Quyền riêng tứ không chỉ là được tùy chỉnh ở không tính đời thực nhưng đòi hỏi phải được bảo đảm an toàn với kính trọng bên trên không gian mạng xã hội Facebook. Có một vài sở thích chúng ta không thể share cho bố mẹ, bạn bè. Và bao gồm một vài comment phản hồi trên trang Fanpage tuyệt Group bạn không thích fan không giống nhìn thấy. Đón gọi bài viết chúng tôi ngay dưới đây nhằm xử lý sự việc này nhé

Vì sao ko cho người không giống thấy phản hồi của chính bản thân mình bên trên Facebook?

Facebook là trang social si lượng người tiêu dùng phần đông. Tuy nhiên, nhằm khai thác cùng cai quản được “ngôi nhà” thứ 2 này thì chúng ta đề xuất các thời hạn tìm hiểu hơn nữa. Một trong số chính là mẹo không cho những người khác thấy comment của chính bản thân mình bên trên Facebook. Hay nói theo một cách khác là ẩn ko nhằm bạn không giống thấy bản thân lượt thích tốt bình luận bên trên Facebook.quý khách vẫn xem: Cách không cho tất cả những người không giống coi bình luận bên trên facebook

 


*

 

Mỗi fan đều phải sở hữu đầy đủ điều bí mật chỉ dành cho mình, thiết yếu tiết lộ với ai. Trong khi đó, thỉnh thoảng chúng ta vẫn ý muốn được vai trung phong sự với người kỳ lạ xuất xắc chỉ là bâng quơ bình luận trên một trang Fanpage nào đó để nhẹ lòng rộng. Tuy nhiên, khi sử dụng Facebook, không ít biết tin lại không được bảo mật thông tin vì chưng bản lĩnh theo dõi và quan sát buổi giao lưu của bạn bè trên Newfeed.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận của bạn bè trên facebook

Hơn cầm, có khá nhiều công ty cải cách và phát triển Facebook vẫn cùng đã đưa ra rất nhiều cách thức không giống nhau để theo dõi người dùng. Các thông tin được chúng ta khai thác đã dùng làm những quảng cáo hiển thị vào Facebook của bạn.

Do đó, giải pháp ẩn lượt thích, bình luận trong bài viết sẽ giúp chúng ta không trở nên lộ sơ hlàm việc cho các buổi giao lưu của mình bên trên social.

Cách ko cho tất cả những người khác thấy comment của mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang bạn thích

Đây là phương thức ko cho người không giống thấy phản hồi của mình trên Facebook đơn giản, có lợi. Quý Khách thoải mái lượt thích Fanpage, thả tim xuất xắc bình luận trên Fanpage này mà không sợ ai kia bắt gặp.

 


*

 

Bước 2: Hiện giờ, screen sẽ hiển thị cho chính mình list tất cả số đông trang chúng ta đang lượt thích. Và bạn phải ẩn list này để hạn chế người tiêu dùng thấy được lượt like, phản hồi của chính mình bên trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng cái cây viết và sửa đổi quyền riêng biệt tư của lượt ham mê trang.

Cách 2: Ẩn chuyển động truyền bá của người tiêu dùng ko cho những người khác biết trên Fanpage

Cách không cho người khác thấy bình luận của mình bên trên Facebook tiếp theo sau chính là ẩn chuyển động lăng xê. Như vậy giúp hạn chế tối đa phần đa mẫu mã quảng bá nhưng mà fan không giống rất có thể thấy hiển thị trên Newsfeed, chúng ta với tín đồ khác vẫn ưng ý trang này. do vậy, các bạn sẽ hoạt động một cách riêng rẽ tư hơn bên trên không khí mạng, hạn chế để tín đồ không giống thấy được bản thân like với comment bên trên Fanpage kia.

Xem thêm: Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Máy Iphone Sang Sim Đơn Giản Nhất, Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Mới Nhất

 


*

 

Các bước thực hiện ẩn hoạt động PR trên Facebook nhỏng sau:

Truy ctràn vào link https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó nghỉ ngơi mục Quảng cáo, bao hàm những hành động thôn hội của bạn, các bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc bạn cũng có thể vào mục Cài đặt truyền bá, ấn vào mục “quảng cáo lên TOP phía bên ngoài Facebook”, lựa chọn “Không mang đến phép”. Sau kia, cliông chồng vào mục “Tương tác bên trên mạng thôn hội”, chọn “Chỉ mình tôi”.Nếu bạn không đầy đủ 18 tuổi thì hành vi làng mạc hội của bạn sẽ không hiển thị cùng rất quảng bá. Việc đổi khác đối tượng người dùng bắt gặp vẫn chỉ bao gồm hiệu lực hiện hành khi bạn sẽ đủ 18 tuổi.

Sau lúc tắt chuyển động truyền bá, chúng ta cũng có thể im trung ương ko cho người không giống thấy phản hồi của bản thân bên trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng biệt bốn khi mua sắm hóa kín vào một bài quảng bá làm sao đó được đảm bảo an toàn không có ai biết.

Cách 3: Thêm vào list hạn chế

Thêm một ai kia vào danh sách tinh giảm tức là bạn với bạn này vẫn là đồng đội. Nhưng bạn chỉ chia sẻ nội dung bài viết của chính bản thân mình với chúng ta Lúc chọn chính sách Công knhì hoặc gắn thêm thẻ họ vào bài viết. Cách này giúp bạn số lượng giới hạn được một số trong những bạn sẽ không còn nhìn thấy được bài đăng giỏi bình luận của người sử dụng bên trên Facebook được nữa. Đó hoàn toàn có thể là bố mẹ, anh người mẹ, sếp, người cùng cơ quan,…

 


*

 

Cách thêm một tín đồ làm sao đó vào Danh sách tinh giảm như sau:

Bước 1: Truy cập lệ trang cá nhân của họ

Bước 2: Rê con chuột qua mục Quý khách hàng btrằn làm việc đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào list khác”

Cách 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn chất vấn các bước này sẽ hoàn tất thành công giỏi không hoặc mong muốn quăng quật giảm bớt, rất có thể có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn vào list anh em tại phần “Khám phá” phía bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết chúng ta với người nhiều chuyện

Chẳng gồm nguyên nhân gì bạn cần phải kết các bạn với người nhưng các bạn ko ưa thích cùng liên tiếp xói móc, rỉ tai sau sống lưng các bạn cả. Hãy hủy kết các bạn cùng với họ để đổi lại nhị chữ “bình yên”.

 


*

 

Lưu ý dành cho chính mình sẽ là kết hợp 3 phương pháp trước tiên nhằm đạt được công dụng tốt nhất, tách mất quyền riêng biệt tư và không trở nên đào chiêu mộ bình luận xưa cũ. Còn bí quyết sau cùng chỉ nên tiến hành khi chúng ta cảm giác quan hệ của 2 các bạn không cứu vãn vãn được nữa.

Trên đó là 4 cách không cho tất cả những người khác thấy bình luận của mình trên Facebook đơn giản và dễ dàng mà bổ ích. Hi vọng rằng, qua trên đây, bạn cũng có thể thực hiện thành công xuất sắc, trả lại không khí social Facebook tự do, dễ chịu. Trong khi đó, vẫn bảo đảm được quyền riêng rẽ bốn, bảo mật lên tiếng cá nhân của bản thân mình. Để hiểu biết thêm nhiều tin tức new tuyệt ho rộng, hãy đăng ký dìm tin trang web của Shop chúng tôi nhằm cập nhật liên tiếp từng ngày bạn nhé!