Cách Ẩn Bình Luận Trên Trang Cá Nhân

Ẩn bình luận bên trên Facebook là giải pháp góp bảo đảm tính riêng rẽ tư và cai quản chặt rộng những thông tin tài khoản của chính bản thân mình.


Ẩn phản hồi trên Facebook là 1 trong những thủ thuật được rất nhiều người tiêu dùng để hạn chế phần lớn bình luận không ổn mực bên trên trang cá nhân cũng như đều Fanpage Facebook. Nếu chúng ta chưa biết giải pháp ẩn bình luận trên Facebook, hãy theo dõi rất nhiều chia sẻ sau đây của FPT Shop nhằm rất có thể từ mình triển khai vấn đề đó một giải pháp dễ dãi nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận trên trang cá nhân

Tại sao đề xuất ẩn comment bên trên Facebook?

Nlỗi chúng ta đã biết, Facebook hiện nay là áp dụng social được phần đông người dùng trên nước ta chọn lựa để sử dụng. Ngoài Việc duy trì liên hệ cùng với anh em, người thân, Facebook còn là một trong kênh PR bán hàng công dụng hiện giờ đang được rất nhiều bạn vận dụng để tăng lệch giá. Và bên trên thực tiễn, tất cả thỉnh thoảng người tiêu dùng buộc phải ẩn phản hồi trên Facebook vì đông đảo lý do sau:

Bình luận có chứa hầu như lên tiếng chưa được kiểm chứng tương quan mang đến bao gồm trị, tôn giáo,… và có thể khiến cho tài khoản Facebook của người dùng bị khóa.Bình luận bao gồm văn bản kthi thoảng nhã, không cân xứng để lộ diện công khai minh bạch với tất cả các fan.Bình luận thử khám phá báo giá lúc bán hàng, đề nghị ẩn đi để rời mất quý khách vào tay đối phương.

*

Cách ẩn phản hồi bên trên Facebook rất là nkhô giòn chóng

Thao tác ẩn comment trên Facebook hoàn toàn có thể được triển khai bằng cách thủ công hoặc auto phụ thuộc cỗ thanh lọc của Facebook. Cụ thể như sau:

Ẩn bình luận bên trên Facebook bằng cách thủ công

Để có thể ẩn comment bên trên Facebook một cách bằng tay, người dùng triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Truy ctràn lên trang Facebook cá nhân và tìm đến bài xích đăng có phản hồi mà lại bạn có nhu cầu ẩn.

*

Cách 2: Tìm đến phản hồi cơ mà bạn có nhu cầu ẩn. Nếu vẫn truy vấn Facebook bởi laptop, cliông xã vào vết 3 chnóng ngay lập tức sau bình luận với lựa chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy vấn bởi điện thoại cảm ứng thông minh thì nhấn giữ lại vào bình luận kia khoảng chừng 2s, sẽ sở hữu bảng thông tin hiển thị cùng chúng ta clichồng vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ cùng với 2 bước dễ dàng và đơn giản nlỗi trên, bạn đã sở hữu thể ẩn phản hồi bên trên Facebook một cách thủ công. Tuy nhiên phương thức này tương đối mất thời hạn còn chỉ tương xứng Khi tất cả số lượng tín đồ can hệ ít, quan trọng đặc biệt ko phù hợp Lúc thực hiện cho các Fanpage bán hàng thông thường có con số comment tương đối nhiều.

Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động hóa bởi bộ lọc

Để giải quyết sự việc trên, Facebook hỗ trợ tính năng tạo nên bộ thanh lọc nhằm auto ẩn những comment bên trên trang cá nhân tương tự như các Fanpage mà nhiều người đang làm chủ. Đây là thủ pháp rất hấp dẫn, giúp đỡ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tìm và ẩn những bình luận ko tương xứng.

Lưu ý: Cách thức này chỉ hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính xách tay cùng những thao tác làm việc tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Sử dụng máy vi tính truy vấn vào Facebook của chúng ta với tìm về phần Cài đặt.

*

Cách 2: Trong phần Cài đặt, người tiêu dùng clichồng lựa chọn vào mục Trang cá thể cùng đính thẻ.

Xem thêm: Làm Cách Đếm Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel Cách Đếm Dữ Liệu Trùng Trong Excel

*

Cách 3: Nhìn sang bên bắt buộc, vào mục Xem cùng chia sẻ, chúng ta Bật phần Ẩn bình luận chứa một số trường đoản cú cố định khỏi trang cá nhân của bạn lên. Sau Lúc nhảy lên, một form nhỏ đang hiển thị nhằm chúng ta có thể nhtràn vào rất nhiều ngôn từ mà lại bạn có nhu cầu ẩn ngoài Facebook.

*

Bước 4: Sau Lúc nhập ngôn từ cùng bảo quản, toàn bộ số đông bình luận bao gồm bao hàm tự, cụm từ bỏ hoặc hình tượng nhưng các bạn lựa chọn sẽ tiến hành ẩn ngoài phần bình luận bên trên Facebook một biện pháp hoàn toàn tự động.

*

Dĩ nhiên, chúng ta với người vẫn comment vẫn có thể thấy được bình luận này, tuy nhiên nó sẽ ẩn với toàn bộ mọi người dùng không giống.

Có thể thấy đấy là một thủ pháp bé dại tuy nhiên lại tương đối tiện ích so với người dùng, góp bọn họ rất có thể kiểm soát được tài khoản Facebook của mình một biện pháp công dụng rộng. Sau Lúc phát âm dứt bài viết này, thử tự bản thân tận hưởng kĩ năng thú vị này của Facebook ngay xem sao.

Nếu bạn quyên tâm các thủ thuật công nghệ thì nhớ là tiếp tục kẹ thăm trangThủ thuật technology FPT Shop, vẫn có rất nhiều nội dung bài viết dành riêng cho mình đó nhé!

Cách 1: Ẩn bình luận bên trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Cách 1:Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm tới bài xích đăng có phản hồi cơ mà bạn có nhu cầu ẩn

Cách 2:Tìm mang đến phản hồi mà bạn có nhu cầu ẩn. Nếu đã truy vấn Facebook bằng máy tính, click vào vết 3 chnóng ngay lập tức sau bình luận với chọnẨn phản hồi.

*

Cách 2: Cách ẩn comment trên Facebook auto bởi cỗ lọc

Cách 1:Sử dụng máy tính xách tay truy vấn vào Facebook của khách hàng cùng tìm về phầnCài đặt.

Cách 2:Trong phầnCài đặt, người dùng clichồng lựa chọn vào mụcTrang cá thể và đính thẻ.

Cách 3:Nhìn quý phái bên cần, trong mụcXem với share, bạnBậtphầnẨn comment cất một số trường đoản cú nhất quyết khỏi trang cá thể của bạnlên.

Bước 4:Sau lúc nhập câu chữ cùng lưu giữ, toàn bộ hầu hết phản hồi sẽ được ẩn ngoài phần bình luận trên Facebook