Cách Ẩn Comment Của Mình Trên Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, có nhiều người tiêu dùng vẫn tìm phương pháp để bạn khác không thấy được lượt lượt thích cùng phản hồi của mình trên các Fanpage nhằm đảm bảo sự riêng rẽ tứ. Đây là một trong những thủ thuật rất dễ dàng nhằm thực hiện, hãy cùng FPT Shop khám phá tức thì dưới đây nhé.


Cách ẩn lượt like, comment trên Fanpage Facebook với chúng ta bè

Facebook được ví như một thôn hội thu nhỏ tuổi lúc người tiêu dùng rất có thể trải qua đó để ảnh hưởng với bạn bè, tsi gia vào những hội đội ngưỡng mộ, buôn bán sản phẩm & hàng hóa,… Cũng bao gồm trường đoản cú đây băn khoăn gây ra Khi bằng hữu rất có thể thấy được việc chúng ta like với comment trên những Fanpage công khai. đa phần tín đồ ko ưng ý vấn đề này bởi cảm thấy mất sự riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment của mình trên facebook

Thật ra vấn đề ẩn lượt lượt thích, commnent trên Fanpage để đồng đội ko thấy được là 1 trong những mẹo nhỏ tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc thực hiện nhỏng sau:

Cách ẩn Like Fanpage bên trên Facebook

Fanpage bên trên Facebook là một trong trang được lập để tập vừa lòng những người dân tất cả thuộc sở thích với một mọt quan tâm thông thường. Ví dụ Fanpage về năng động, về chuyện tranh, về những mặt hàng điện tử,… và chúng ta cũng có thể Like hoặc tsi gia bất cứ Fanpage như thế nào tùy thuộc vào gu của bản thân mình.

Có không ít người tiêu dùng mong giữ sự riêng rẽ bốn và không muốn đồng đội xuất xắc bạn khác thấy được danh sách những Fanpage tôi đã Like. Để có thể thực hiện vấn đề đó, các bạn triển khai làm việc nlỗi sau:

*

Cách 2: Sau Lúc thao tác làm việc nhỏng trên, Facebook đang mở 1 trang new tất cả gồm list trang Fanpage bạn đã từng ưng ý. Theo khoác định, Việc bạn lượt thích sẽ tiến hành hiển thị công khai cùng với vớ cả người dùng Facebook. Để chuyển đổi điều đó, hãy click vào dấu sống mục Thích với chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ củalượtưa thích.

*

Bước 3: Sau Lúc click vào đó, một bảng bắt đầu đang hiển thị để các bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư đến hầu hết lượt ưa thích của bản thân. Nếu bạn muốn không một ai nhìn thấy hầu hết Fanpage tôi đã yêu thích, hãy cliông xã theo như hình hình ảnh minc họa.

*

Sau đó, chọn Chỉ mình tôi. Sau Lúc cấu hình thiết lập điều này, không người nào rất có thể thấy những Fanpage bạn vẫn mê thích được nữa.

Xem thêm: Cách Gửi Tài Liệu Lên Google Drive Trong Gmail, Gửi Tệp Đính Kèm Trên Google Drive Trong Gmail

*

Cách ẩn hoạt động vui chơi của các bạn trên Facebook

Ở bên trên chúng ta đang tìm hiểu giải pháp ẩn lượt say đắm những Fanpage một phương pháp bằng tay thủ công so với từng mảng chủ thể riêng lẻ. Nếu chúng ta cảm thấy Việc này mất nhiều thời hạn thì Cửa Hàng chúng tôi vẫn trả lời cho các bạn một biện pháp đơn giản hơn nữa nhằm ẩn hoạt động của bản thân trên Facebook cùng anh em quan yếu bắt gặp được ai đang theo dõi và quan sát đều trang nào hoặc các cá thể như thế nào bên trên Facebook.

Bước 1: Tại trang cá nhân bên trên Facebook, người dùng click vào Quý Khách bè. Một trang bắt đầu sẽ tiến hành hiển thị và trên trên đây sẽ có danh sách tất cả những người dân chúng ta bên trên Facebook của khách hàng.

Cách 2: Tại trang Quý Khách bè trên Facebook, các bạn cliông xã vào lốt ở góc yêu cầu cùng cliông chồng lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Sau khi click nhỏng bên trên, Facebook đã hiển thị một bảng thông tin với bạn có thể tùy chỉnh cấu hình được những đối tượng người dùng Một trong những mục này. Nếu chúng ta chọnChỉ bản thân tôi làm việc toàn bộ những mục, không bạn bè nào rất có thể nhận thấy phần đa Fanpage các bạn vẫn phù hợp cũng tương tự đều Facebooker nhiều người đang theo dõi.

*

vì vậy chỉ bằng một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản, các bạn đã có thể giúp cho quá trình thực hiện Facebook của mình trsinh sống yêu cầu riêng rẽ tứ rộng với không xẩy ra ảnh hưởng bởi mọi ánh nhìn hiếu kỳ của những fan khác. Đây chỉ là một trong những trong vô số nhiều mẹo nhỏ nhưng FPT Shop gửi mang đến chúng ta, hãy liên tiếp truy cập website của chúng tôi để update thêm phần nhiều báo cáo thú vị khác mỗi ngày nhé.