Cách ẩn danh sách bạn bè

Theo như thiết lập mang định: lên tiếng cá thể Facebook, bài đăng cùng thậm chí cả danh sách bạn bè của công ty phần lớn đặt công khai, có nghĩa là toàn bộ đông đảo người phần lớn hoàn toàn có thể coi được. Việc công khai minh bạch danh sách bạn bè của công ty thường thì hơi tiện lợi, vì nó có thể góp những bạn dễ kết nối với nhau hơn, cơ mà nếu muốn, bạn hoàn toàn gồm sẵn phương pháp ẩn danh sách anh em bên trên Facebook dựa vào cài đặt quyền riêng biệt bốn.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sách bạn bè

Vậy ngay lập tức sau đây, mời bạn mang đến cùng với bài viết chỉ dẫn phương pháp tiến hành của Cửa Hàng chúng tôi.

*

Bạn tất cả biết không?

Quý khách hàng rất có thể cấu hình thiết lập thiết lập quyền riêng bốn bên trên Facebook để chỉ tất cả những người dân vẫn kết các bạn, hoặc không có bất kì ai có thể coi được danh sách bạn bè của công ty. quý khách thậm chí là còn rất có thể ẩn danh sách anh em trên Facebook của chính mình với những người rõ ràng, trong những khi vẫn nhằm danh sách kia hiển thị thông thường với những người còn lại. Quý Khách rất có thể thực hiện bài toán này bên trên Thiết bị di động cầm tay hay Máy tính hầu như được cả, quá trình thao tác làm việc thì khôn cùng đơn giản dễ dàng cùng có thể chưa làm mất 1 phút ít của bạn.
Mục lục bài xích viết Hiện mục lục
1. Cách ẩn danh sách anh em trên Facebook bởi iPhone/Android
2. Cách ẩn list bạn bè trên Facebook bằng Máy tính

Cách ẩn list bằng hữu bên trên Facebook bằng iPhone/Android

1. Msinh sống ứng dụng “Facebook” bên trên iPhone/Android.

2. Ở góc màn hình, nhấn chọn nút “Menu” .

3. Trong phần “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” , bạn nhận chọn mục “Lối tắt quyền riêng tư” .

4. Nhấp lựa chọn tiếp mục “Xem các setup quyền riêng biệt tứ khác” .

*

5. Giờ bạn kéo hẳn xuống bên dưới, tìm kiếm lựa chọn mục “Ai có thể coi danh sách đồng đội của bạn?”

6. Chuyển từ bỏ “Công khai” thành “Chỉ bản thân tôi” nếu như bạn có nhu cầu ẩn danh sách đồng đội trên Facebook cùng với tất cả đều tín đồ. Hoặc nếu không, chúng ta có thể sử dụng những tùy lựa chọn khác gồm sẵn thế nào cho hài lòng nhất.

Xem thêm: Các Cách Mở Mạng Cho Máy Tính Bạn, Các Cách Mở Mạng Khi Bị Khóa Internet

*


Cách ẩn list anh em trên Facebook bởi Máy tính

1. Mở trình chăm nom web cùng truy cập vào trang chủ Facebook.

2. Ở góc trên cùng mặt nên, nhấn lựa chọn vào nút ít “Menu” rồi dấn lựa chọn mục “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” .

*

3. quý khách nhấn chọn mục “Lối tắt quyền riêng tư” .

*

4. Nhấn chọn tiếp mục “Xem những cài đặt quyền riêng tứ khác” .

*

5. quý khách tra cứu mục “Ai hoàn toàn có thể coi list đồng đội của bạn?”, rồi nhấn vào nút “Chỉnh sửa” khớp ứng ở kề bên.

*

6. Chuyển tự “Công khai” thành “Chỉ mình tôi” ví như bạn muốn ẩn list đồng đội trên Facebook với toàn bộ đa số người. Hoặc nếu như không, bạn cũng có thể thực hiện các tùy chọn không giống tất cả sẵn làm sao để cho vừa lòng độc nhất.

*


Lời ở đầu cuối trước khi hoàn thành nội dung bài viết, nếu khách hàng bao gồm bất kỳ thắc mắc tuyệt góp ý về câu chữ Cửa Hàng chúng tôi sẽ kể vào “Hướng dẫn phương pháp ẩn list bằng hữu bên trên Facebook“, hãy share chủ ý của doanh nghiệp bằng size phản hồi dưới nhé.