Cách ẩn kết bạn trên facebook

quý khách hàng ước ao biết phương pháp ẩn nút ít kết các bạn bên trên Facebook? Ẩn giấu nút ít kết các bạn là vẫn chặn không cho những người lạ kết các bạn cùng với nick của bản thân mình. lúc tắt công dụng này vẫn bảo đảm sự riêng bốn rộng cho thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn kết bạn trên facebook

Mạng thôn hội Facebook được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kết chúng ta cùng nhau. Nhưng đối với vấn đề này hoàn toàn có thể một vài tín đồ sẽ không còn thích hợp. Vì trường hợp nick họ mỗi ngày đề nghị nhận không ít lời mời kết các bạn cùng trường vừa lòng bị spam thì tương đối là khó chịu. do vậy fan ta đang tạo ra được đoạn mã code bỏ tất cả lời mời kết các bạn Facebook, cũng tương đối thuận tiện.


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn giải pháp ẩn giấu nút kết bạn trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn biện pháp ẩn giấu nút kết bạn bên trên Facebook cá nhân

Có 2 phương pháp để làm mất nút ít kết chúng ta trên tài khoản Facebook. Cách thứ nhất là ẩn nút ít kết bạn trải qua “Cài đặt & Quyền riêng tư” với phương pháp ẩn nút ít kết bạn thông qua “Đường liên kết thiết lập”.

1. Ẩn nút ít kết bạn Facebook thông qua Cài đặt

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau đó tại nút tam giác chỉ xuống (▼), nhận Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Cách 2: Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.

*


Cách 3: Nhấn Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Tại dòng “Ai rất có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, nhấn vào trong dòng chữ màu xanh Chỉnh sửa.

*

Cách 5: Tại đây, sẽ có 2 tuyển lựa nhằm chúng ta cũng có thể lựa chọn, kia là:


Mọi người: Tất cả hầu như tín đồ các có thể kết bạn cùng với mình.Quý khách hàng của doanh nghiệp bè: Là những người đã là đồng đội với bằng hữu của chính mình.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Pc, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Zalo

*

Để ẩn nút ít kết các bạn thì bạn bấm vào “quý khách hàng của công ty bè”. Tức là tín đồ lạ lúc truy cập vào trang Facebook cá nhân của người sử dụng chúng ta đang không thể thấy nút ít kết các bạn nữa.

cũng có thể hữu ích: lúc tắt chế độ kết các bạn, cơ mà bạn vẫn rất có thể mlàm việc tác dụng theo dõi và quan sát.Tại sao phải msống công dụng theo dõi? Bởi vị lúc hầu như bạn không nhận thấy nút kết chúng ta thì hoàn toàn có thể chúng ta vẫn theo dõi và quan sát nichồng Facebook của bản thân mình. Sau này trường hợp tài khoản có rất nhiều lượt theo dõi, khi share bài bác đăng status thì vẫn có rất nhiều fan tương tác bên trên bài xích post của bản thân.

Xem bài xích viết: Cách đặt biệt danh (thương hiệu phụ) mang đến niông xã Facebook cá thể.

2. Ẩn nút kết chúng ta Facebook bởi đường link thiết lập

Facebook thỉnh thoảng gồm đổi khác những thiên tài bên trên thông tin tài khoản của người dùng. Cho cần đôi khi các bạn sẽ cảm giác các chức năng bên trên tài khoản của bản thân tất cả chút đỉnh biệt lập so với niông xã những người không giống.

Có nghĩa là giả dụ vận dụng nlỗi cách thứ nhất sẽ không thể triển khai được hoặc triển khai không đúng. Vì vậy, bạn cần vận dụng giải pháp thứ 2 này nhằm tắt chế độ kết bạn Facebook. Hiểu nôm na là cho dù hình ảnh Facebook tất cả chuyển đổi như thế nào thì con đường liên kết để loại trừ nút ít kết chúng ta Facebook vẫn luôn luôn trường tồn.

Để loại bỏ nút ít kết các bạn, chúng ta truy cập vào đường links này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau kia, ở trong phần “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?“, chỉnh thanh lịch cơ chế “quý khách của bạn bè” là sẽ được (y hệt như hướng dẫn sống trên).

Kết luận

vì vậy mình sẽ lý giải cho bạn cách loại bỏ nút ít kết bạn bên trên Facebook, để khóa không cho người không giống kết chúng ta cùng với bản thân.

Đây là bài xích trả lời để thao tác bên trên máy tính. Nhưng nếu còn muốn biết cách ẩn nút ít kết chúng ta bên trên Smartphone (Android, Iphone), thì nhìn chung ẩn/xóa nút ít kết chúng ta mang lại tài khoản bởi Smartphone cũng khá là đơn giản dễ dàng.

Tuy nhiên, nuối tiếc là nội dung bài viết cũng chưa tồn tại được bài bác hướng dẫn cụ thể để giúp ẩn giấu nút ít kết chúng ta (Thêm chúng ta bè) bên trên điện thoại thông minh. Mình đã bổ sung vào bài viết vào đa số lần cập nhật tiếp sau.

Cách ẩn nút ít kết các bạn bên trên Facebook (hide add frikết thúc button on fb). Chúc các bạn triển khai thành công!