Cách Ẩn Ngày Sinh Trên Zalo Máy Tính

Cách ẩn thông tin ngày sinc nhật bên trên Zalo bởi điện thoại cảm ứng, lắp thêm tính

Trong quy trình áp dụng áp dụng liên lạc Zalo, có tương đối nhiều bạn có nhu cầu ẩn ngày sinch Zalo để không có bất kì ai biết tháng ngày năm sinch của chính mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách có tác dụng ẩn ngày sinch bên trên Zalo ra làm sao, đâu là cách ẩn ngày sinch nhật trên Zalo đơn giản, lập cập duy nhất.quý khách đã xem: Cách ẩn ngày sinch trên zalo lắp thêm tính

Nếu nlỗi chúng ta cũng chưa biết giải pháp ẩn ngày sinc trên Zalo PC, máy vi tính, điện thoại ra làm sao thì hãy xem ngay hướng dẫn cách ẩn ngày sinh trên Zalo laptop và giải pháp ẩn ngày sinh Zalo bởi điện thoại thông minh tiếp sau đây nhé!


*

Cách ẩn ngày sinc Zalo như thế nào?

Hướng dẫn bí quyết ẩn ngày sinh bên trên Zalo bên trên đồ vật tính

Làm thay như thế nào để ẩn ngày sinch trên Zalo PC, máy tính xách tay, máy tính là câu hỏi được tương đối nhiều người dùng Zalo quan tâm hiện giờ, nhất là phần lớn ai không thích nhằm lộ thông báo ngày tháng năm sinh của chính bản thân mình cho những người khác biết.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên zalo máy tính

Nếu như chúng ta không biết cách làm sao ẩn ngày sinch trên Zalo bởi máy vi tính, máy tính xách tay, PC thì hãy coi tức thì biết tin cụ thể giải đáp ẩn ngày sinc trên Zalo bằng máy tính nhưng mà chăm trang Nạp tiền online gamebansung.info Shop chúng tôi vẫn tổng phù hợp tiếp sau đây nhé!

- Bước 1: Để ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo, bạn cần truy cập với đăng nhập lệ tài khoản Zalo cá nhân của bản thân mình bên trên thiết bị tính

- Cách 2: Sau Lúc singin Zalo thành công, bạn bấm vào hình tượng vệt 3 chnóng ở góc cạnh dưới mặt đề nghị giao diện áp dụng Zalo

- Bước 3: Tiếp đó, chúng ta nhấp vào ibé hình Ổ khóa ở góc cạnh trên phía trái đồ họa Zalo để msinh sống mục Thiết lập riêng tư lên

- Cách 4: Kéo con chuột xuống bên dưới. Tìm mục Hiển thị ngày sinc. Nhấn chuột vào ô Không hiển thị với những người khác là chấm dứt.

Với phương pháp ẩn ngày sinh bên trên Zalo máy vi tính trên trên đây, chúng ta có thể dữ thế chủ động ẩn ngày sinh sống Zalo cá nhân của chính mình, không phải lo ngại bị fan lạ hiểu rằng biết tin chi tiết về tháng ngày năm sinc của chúng ta nữa. Với đầy đủ ai luôn luôn lo lắng về vấn đề nhằm lộ ban bố ngày sinh thì cách để ẩn ngày sinch trên Zalo này để giúp bạn xóa chảy nỗi lo ngại kia.


*

Cách ẩn ngày sinc bên trên Zalo bằng điện thoại

Hướng dẫn giải pháp ẩn ngày sinch bên trên Zalo bởi điện thoại

Nếu bạn muốn ẩn thông báo ngày sinc bên trên Zalo bởi điện thoại cảm ứng di động tuy vậy lại chưa biết cách thực hiện smartphone để ẩn ngày sinh trên Zalo ra sao thì nên dành chút thời gian theo dõi và quan sát ban bố vào phần nội dung bài viết dưới đây của siêng trang Nạp tiền điện thoại trực tuyến gamebansung.info nhé!

- Bước 1: Để ẩn ngày sinh với số điện thoại thông minh bên trên Zalo, trước hết bạn cần mở áp dụng Zalo bên trên điện thoại cầm tay lên

- Cách 2: Sau lúc đăng nhtràn vào áp dụng Zalo, bạn bấm vào mục Thêm ở góc bên dưới bên buộc phải đồ họa của ứng dụng

- Bước 3: Tiếp đó, chúng ta để ý thấy biểu tượng ổ khóa ở góc phía bên trên phía bên trái giao diện của áp dụng thì nhấp vào hình tượng này

- Bước 4: Tại mục Thiết lập riêng biệt bốn, bạn cuộn giao diện xuống phía dưới đã thấy có mục Hiển thị ngày sinh. Cliông xã vào mục này

- Cách 5: Tại mục này có tương đối nhiều tùy chọn dành cho chính mình, trong đó tất cả tùy lựa chọn ẩn ngày sinh nhật trên Zalo. Để tùy chỉnh vấn đề ẩn ngày sinch Zalo, chúng ta nhấn vào tùy chọn Không hiển thị với người không giống là hoàn thành.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Máy Sang Sim Oppo, Hướng Dẫn Chép Danh Bạ Từ Sim Sang Máy Oppo F3

Với 5 bước đối kháng gian này, các bạn đã thực hiện xong phương pháp ẩn thông tin ngày sinch trên Zalo bằng điện thoại di động. Với bí quyết ẩn ngày sinh số điện thoại cảm ứng thông minh trên Zalo này, các bạn sẽ không hề yêu cầu lo ngại về vấn đề có ai đó hiểu rằng tháng ngày năm sinh của khách hàng nữa, giúp bạn tránh được hầu như trắc trở không cần thiết vào quy trình sử dụng vận dụng nghe gọi, liên hệ, nhắn tin miễn chi phí này.

Nếu bạn có nhu cầu ẩn tháng ngày năm sinch trên Zalo nhưng lại lại chưa biết biện pháp tiến hành Việc ẩn lên tiếng ngày tháng năm sinh của mình trên vận dụng Zalo như thế nào thì các ban bố lí giải chi tiết về cách thức ẩn ngày sinh nhật trên Zalo của nội dung bài viết trên trên đây sẽ giúp đỡ bạn triển khai vấn đề ẩn ngày tháng năm sinc trên Zalo một bí quyết gấp rút, an ninh độc nhất vô nhị.

Với chỉ dẫn chi tiết về phong thái ẩn ngày sinc nhật của chính bản thân mình trên Zalo được chăm trang gamebansung.info chia sẻ trong nội dung bài viết trên đây, những bạn có thể chủ động ẩn tháng ngày năm sinch bên trên Zalo của bản thân mình, bởi cả 2 vật dụng là máy tính xách tay, PC, laptop cũng tương tự điện thoại thông minh cầm tay mà không gặp mặt buộc phải bất kể trở ngại, sự chũm làm sao.

Với cách ẩn ngày sinc với số điện thoại cảm ứng trên Zalo này, các bạn sẽ không thể đề nghị lo ngại về Việc bị lộ thông báo cá nhân của bản thân mình vào quy trình sử dụng ứng dụng Zalo Lúc tđắm say gia các chống chát hay được sử dụng các ứng dụng tìm tìm bao bọc của Zalo nữa, cũng không phải lo bao gồm ai đó nhận thấy ngày sinh của công ty, cùng thực hiện các biết tin này có tác dụng tác động đến cuộc sống riêng tư của người sử dụng nữa.