Cách Ẩn Tất Cả Ảnh Trên Facebook

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là 1 trong điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nhưng nhiều khi chúng ta cũng có thể gồm hình hình ảnh bạn có nhu cầu duy trì ẩn từ người thân trong gia đình, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao động trong tương lai. Đừng sợ: có nhiều cách để giữ hình hình ảnh riêng tư của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình họa đó trên chiếc thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi cho cái thời gian của chúng ta bằng cách bấm chuột tên của chúng ta ở góc trên mặt buộc phải.


Cách 2: Xem rất nhiều tấm hình được chất nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của chúng ta. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn đã thấy nó bên dưới hình họa bìa của bạn và giữa các links “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép bên trên loại thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. Lúc chúng ta xem qua đều bức ảnh, nếu như bạn bắt gặp một hình ảnh mà bạn muốn ẩn, di loài chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng cây viết chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” Lặp lại nhiều lần như bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này vẫn thao tác làm việc, mang đến một mức độ nào, mang lại tấm hình nhưng chúng ta đã gắn thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không tồn tại quyền điều hành và kiểm soát trọn vẹn của các tấm hình chính vì các bạn không hẳn là một trong số những bạn tải lên chúng. Vì vậy, trong cả khi bạn ẩn bọn chúng từ thời gian của bạn, chúng ta nên tìm hiểu rằng những người dân không giống được thêm thẻ trong bọn họ vẫn sẽ hoàn toàn có thể thấy được bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chúng ta và đi cho dòng thời gian của doanh nghiệp bằng cách bấm vào thương hiệu của bạn ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc.

Bước 2: Xem đầy đủ tấm hình được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của người sử dụng. Cliông chồng vào “Ảnh” trong title. quý khách sẽ thấy nó bên dưới hình họa bìa của khách hàng và giữa những link “Giới thiệu” và “Quý khách hàng bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được bên trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của công ty. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list các album hình ảnh của các bạn sẽ lộ diện.


Cách 4: Txuất xắc đổi chính sách fan xem của công ty. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấn vào hình tượng cài đặt bên dưới nó. Quý Khách sẽ tiến hành cung cấp một vài tùy lựa chọn.

Xem thêm: Cài Đặt Cỡ Chữ Trên Iphone Nhanh Ngay Tại Màn Hình Chính, Điều Chỉnh Màn Hình Và Cỡ Chữ Trên Iphone

Chọn “Chỉnh mình tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” ví như bạn muốn chỉ tất cả đồng đội với bạn thân quen của người sử dụng giúp xem các album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn muốn đồng đội hoặc những người dân ko khết các bạn với chúng ta mọi hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn muốn chỉ những người cụ thể bạn rất có thể xem album.

Cách 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như nhiều album nlỗi bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể chúng ta có Uploaded

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp với đi đến dòng thời gian của người sử dụng bằng phương pháp nhấn vào thương hiệu của người sử dụng ở góc cạnh trên bên nên.

Bước 2: Xem các tấm hình được cho phép bên trên đăng trên mẫu thời gian của người tiêu dùng. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. quý khách đang thấy nó bên dưới hình họa bìa của người tiêu dùng cùng thân các links “Giới thiệu” và “quý khách hàng bè“. Tất cả những bức ảnh được có thể chấp nhận được trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Cách 3: Nhìn vào album của người tiêu dùng. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà lại chúng ta đặc trưng muốn ẩn. Chọn một trong nhì Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, nào có cất những hình hình ảnh mà lại bạn muốn làm cho tứ nhân. Sau kia, lựa chọn hình ảnh bạn dạng thân.

Bước 5: Tgiỏi đổi chế độ người xem của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấn vào biểu tượng setup bên dưới nó. Bạn sẽ tiến hành hỗ trợ một số trong những tùy lựa chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu như bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ gồm bằng hữu cùng tín đồ thân quen của công ty giúp thấy những album.Chọn “Công khai” ví như bạn muốn đồng đội hoặc những người dân ko kkhông còn bạn với chúng ta phần đông có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người ví dụ fan hoàn toàn có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của khách hàng. quý khách hàng cũng rất có thể chọn để click chuột “Edit” sinh hoạt phía mặt phải của một hình hình họa rõ ràng. Sau đó nhấp vào lựa chọn khán giả cùng người theo dõi hâm mộ của bạn