Cách ẩn trang cá nhân trên facebook

Facebook có không ít bản lĩnh lôi kéo, ở bên cạnh Việc cập nhật thông tin của bạn bè, chat chit cùng với anh em, các bạn còn có thể live stream Facebook nhằm phát hồ hết video clip ưa thích, game hoặc thủ pháp hữu ích, bán sản phẩm trên Facebook,... Vì một lý do nào kia, bạn có nhu cầu bản thân ẩn danh trên Facebook, chuyển động lặng lẽ cơ mà không biến thành bạn bè biết dịp nào mình online, hoàn toàn có thể là không thích nên nhận thêm các nhu yếu kết các bạn trường đoản cú tín đồ lạ xuất xắc tin nhắn từ fan quen lâu ngày không chạm mặt. phần lớn người chỉ đơn giản dễ dàng dùng Facebook nhằm liên lạc, tuy vậy không thích fan không giống biết được những điều gì về tay, nhằm ẩn giấu chuyển động trên Facebook cũng không thật khó khăn. Hôm nay Cửa Hàng chúng tôi đã reviews với bạn 2 cách để tàng hình hoàn toàn trên Facebook. Mời các bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang cá nhân trên facebook


Bằng một vài bước sửa đổi quyền riêng tư cơ bạn dạng, người dùng Facebook đã ra khỏi chình họa bị làm cho pthánh thiện vì chưng những người dân không muốn.

*

Cách 1: Ẩn danh bên trên Facebook thông qua các thiết lập đặt

(Cách này không thực sự tối ưu, trường hợp phải nhiều hơn các bạn hãy xem Cách 2: cần sử dụng app)


Nếu muốn “ẩn thân” trọn vẹn trên Facebook, bạn cũng có thể tiến hành theo công việc dưới đây. Sau lúc hoàn chỉnh, không một ai quanh đó bạn cũng có thể xem những chuyển động trên Facebook, xem ảnh, ghi chú của người sử dụng. quý khách hàng btrần bên trên Facebook chỉ thấy được trang cá nhân với biết tin cơ phiên bản còn hoạt động vui chơi của các bạn trống trống rỗng.

Để ban đầu, các bạn vào mục Privacy của thông tin tài khoản theo đường truyền dưới đây:

Hoặc vào qua phần Settings của tài khoản:


Để đổi khác quyền riêng biệt tư, chúng ta luôn nên clichồng vào nút “edit” (chỉnh sửa) nằm cạnh phải mỗi thiết đặt. Sau lúc thực hiện xong xuôi biến hóa, clichồng vào nút “close” (đóng).

Bấm Edit hoặc Public để chuyển đổi tùy chọn

Cách đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm đậy giấu thân phận là sống mục “Who can see my stuff” (ai có thể xem hoạt động của tôi), tự trình đối kháng sổ xuống chắt lọc “Only me” (chỉ bản thân tôi). Các bài bác đăng sau đây của các bạn sẽ không bị ai chú ý thấy:


Tiếp theo, bạn cũng có thể ngăn từng trải kết chúng ta tự người lạ bằng cách chuyển đổi thiết đặt “Who can skết thúc you friend request” (ai hoàn toàn có thể gửi kinh nghiệm kết bạn) thanh lịch “Friends of Friends” (bạn của bạn). Như vậy, chỉ rất nhiều ai là bằng hữu của fan thân quen của chúng ta new hoàn toàn có thể gửi hưởng thụ kết chúng ta.

quý khách hàng còn rất có thể số lượng giới hạn đối tượng người dùng như thế nào gửi được tin nhắn Facebook cho mình. Lựa lựa chọn “Strict Filtering” nhằm từ chối ngoài những tin nhắn không muốn ngóng.

Để rất nhiều người cần yếu tra cứu tìm chúng ta qua số điện thoại giỏi tin nhắn đăng ký Facebook, lựa chọn “Friends” vào mục cài đặt “Who can look me up” (ai rất có thể search tìm tôi).


Bước tiếp theo rất đặc trưng. Phần lớn hầu hết người chỉ cần sử dụng Google tuyệt hiện tượng tra cứu tìm không giống nhằm tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng. Trong mục thiết lập đặt “Do you want to other search engines khổng lồ links khổng lồ your Timeline” (các bạn vẫn muốn các bộ máy tìm kiếm khác link cho tới Timeline), quăng quật lựa chọn ô “Let other search engines links to your timeline”.

Xem thêm: Cách Chỉnh Âm Thanh Trong Ipad Bị Mất Âm Thanh Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Sau Lúc đã hoàn tất sinh hoạt mục thiết lập quyền riêng rẽ tư, hãy gửi sang trọng mục “Timeline and tagging”. Mục này nằm ngay bên dưới “Privacy Settings” ở phía trái screen.


Quý Khách áp dụng cùng kỹ thuật nói bên trên trong mục này. Cliông xã vào “Edit” nhằm sửa đổi rồi clichồng vào “Close” sau khoản thời gian hoàn tất. Hãy lưu giữ, lựa chọn “Only Me” bất kể khi nào rất có thể. Nếu không tồn tại tùy lựa chọn này, “Friends” là gạn lọc tốt thứ nhì.

Lặp lại công việc ngơi nghỉ bên trên, công dụng sau cuối của trang thiết lập đã giống hệt như hình dưới. Tiếp theo, giải pháp xử lý mục “Apps” (ứng dụng) bên dưới “Timeline and tagging”.

Để vô hiệu hóa “App Platform”, buộc ứng dụng chẳng thể truy vấn vào thông báo cá nhân của chúng ta, chỉ việc cliông chồng vào “Edit” với tắt nó đi.

Sau khi tắt, chuyển hẳn qua mục “Facebook Ads” dưới mục “Apps”. (hoặc links này)

Bắt đầu sửa đổi bằng cách nhấp vào nút ít “Edit” bên cạnh từng thiết lập.

Cách 2: Tàng hình trên Facebook bằng J2TeaM Security

Chỉnh các thiết đặt của Facebook chỉ khiến cho bạn đảm bảo một trong những phần riêng biệt bốn làm sao đó trên social này. quý khách cấp thiết tắt anh tài Seen/Đã coi, ... is Typing/Đang gõ lúc chat, phản hồi, thời gian online, địa điểm check-in và các sản phẩm không giống nữa. Dường như, bạn còn ước ao chặn phần đông website lừa hòn đảo, xem nhiều người đang online mà ko nhằm bọn họ biết,...? Tóm lại, chúng ta chỉ việc sở hữu J2TeaM Security.

Cài đặt J2TeaM Security trên ChromeNhấp con chuột vào biểu tượng của ứng dụng trên Chrome (loại được khoanh đỏ trong hình), chọn mọi nhân kiệt chúng ta muốn