Cách ẩn trang thích trên facebook

Sự riêng biệt tứ bên trên social nhất là Facebook với lượng người dùng lớn lao, được tương đối nhiều bạn quyên tâm. Facebook luôn nhằm cơ chế công khai phần đông ngôn từ và người tiêu dùng sẽ phải chỉnh lại tùy chỉnh quyền riêng biệt tư trên Facebook, nhằm giảm bớt sự hiếu kỳ của fan không giống với đa số ban bố cũng tương tự vận động cá thể của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang thích trên facebook

không những ẩn danh sách anh em trên Facebook, cơ mà bạn có thể ẩn danh sách follow bên trên Facebook giỏi ẩn đi vận động lượt thích Fanpage cá nhân của chính mình. lúc kia phần đa Page mà lại bạn sẽ say đắm đã chỉ tất cả bản thân bạn nhìn thấy, fan không giống bao gồm cả bạn bè phần đông ko xem được hoạt động cùng list đó. Bài viết sau đây sẽ giải đáp bạn đọc cách ẩn hoạt động lượt thích Fanpage bên trên Facebook.


1. Cách ẩn lượt thích Fanpage Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân người dùng dấn lựa chọn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi nhận tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 2:

Chuyển sang ngôn từ tiếp theo sau họ kéo xuống dưới cùng nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa ban bố giới thiệu. Ngay tiếp đến họ vẫn nhận thấy toàn bộ các đọc tin cá thể của công ty, bao gồm cả mục Thích nlỗi hình dưới đây. Nhấn vào Xem vớ cả.

Bước 3:

Trong mục Thích này bọn họ đang bắt gặp Facebook phân phân thành từng team Trang không giống nhau theo từng loại nhưng mà các bạn vẫn nhấn like.

Cách 4:

Để chỉnh lại chế độ hiển thị của mục này bạn bấm vào thương hiệu của nhóm phân loại. khi đó chúng ta đang thấy chế độ hiện giờ của tập thể nhóm là Công knhì. Nhấn vào cơ chế hiện nay tại nhằm chuyển đổi. Chúng ta đã đổi từ cơ chế Công knhì sang trọng chính sách Chỉ mình tôi.


vì vậy những người khác sẽ không còn thấy được vận động like Fanpage của chúng ta cũng tương tự danh sách Fanpage trên Facebook.

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Vào Video Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất, Cách Chèn Chữ Vào Video Trên Điện Thoại

Người cần sử dụng liên tục thực hiện việc kiểm soát và điều chỉnh chế độ hiển thị với hầu hết mục Fanpage khác sang chế độ Chỉ mình tôi.

2. Cách ẩn hoạt động like trên Facebook PC

Video trả lời ẩn câu chữ like bên trên Facebook


Bước 1:

Trước hết, bọn họ hãy singin tài khoản Facebook cá nhân của bản thân. Tại hình ảnh trang cá nhân, bạn thừa nhận lựa chọn mục Giới thiệu ngơi nghỉ phía trên thuộc của trang.


Cách 2:

Tiếp mang lại trong giao diện Giới thiệu, chúng ta kéo xuống bên dưới với tìm tới mục Lượt thích. Đây là cục bộ đều Fanpage nhưng họ vẫn nhận like cùng theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn hãy dấn chọn vào hình tượng hình bút cùng chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tứ của lượt thích.

Cách 3:

Xuất hiện tại hình ảnh hộp thoại cùng với các lĩnh vực Fanpage trên Facebook. Quý khách hàng có thể thấy mang định những mục này hồ hết được ở cơ chế Công knhị, nghĩa là khi chúng ta bao gồm chuyển động lượt thích Fanpage đều phải có thông báo mở ra trên News Feed của đồng đội.


Tiếp theo, chúng ta chọn một nghành nghề dịch vụ Fanpage nào đó hy vọng ẩn hoạt động của bản thân, hoặc hy vọng ẩn toàn cục 16 lĩnh vực Fanpage bên trên Facebook phần đông được, rồi nhấn biểu tượng Công khai để chuyển về chính sách Chỉ bản thân tôi.

do vậy, khi bạn nhận ưa thích Fanpage như thế nào đó trên Facebook vẫn không có công bố bên trên News Feed của bằng hữu.

Rất đơn giản dễ dàng đúng không?! Chỉ với cùng một thủ pháp bé dại với bí quyết có tác dụng dễ dàng, người dùng sẽ trọn vẹn rất có thể giữ lại bí mật tổng thể những hoạt động like Fanpage Facebook của chính mình, từ bỏ kia tách đông đảo góc nhìn tò mò và hiếu kỳ, moi móc của rất nhiều tín đồ khác.

Tmê man khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,1 ★ 23