Cách Ẩn Trò Chuyện Trên Facebook

Có rất nhiều nguyên do để người cần sử dụng muốn ẩn nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện bên trên Facebook Messenger khỏi những ánh mắt tò mò và hiếu kỳ. Bởi vì các cuộc nói chuyện này là được diễn ra hoàn toàn riêng tư, đặc biệt là lúc nó thảo luận một điều gì đó túng mật. Facebook được cho phép người sử dụng có thể ẩn được các tin nhắn trên Messenger, cùng nếu như sau này bạn muốn bỏ ẩn chúng thì cũng hết sức dễ dàng. Ngay bây giờ Canh Rau sẽ hướng dẫn những bạn bí quyết ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger bỏ ra tiết với đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn trò chuyện trên facebook

Ghi chú: Những hướng dẫn vào bài viết này có thể áp dụng bên trên những thiết bị điện thoại di động & laptop bảng Android, iPhone, cũng như trên máy tính xách tay để bàn và laptop.


Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn bí quyết ẩn tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phía dưới bao gồm thể áp dụng được đến cả người dùng sử dụng điện thoại Android và iPhone, mặc dù gồm một số không giống biệt nho nhỏ nhưng nếu làm theo thì bạn vẫn tất cả thể ẩn được chat Facebook dễ dàng.

Xem thêm: Có Nên Cài 2 Win Song Song, Song (Win 10,8, ! Lý Do,Chia Sẻ

Ẩn tin nhắn Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger đang được thiết lập đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn cùng giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Như vậy là tin nhắn của nhì người đã bị ẩn khỏi Facebook.

Bài viết trên đây đã cung cấp 2 bí quyết đơn giản để góp bạn gồm thể ẩn đi tin nhắn trò chuyện bên trên Facebook. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn bao gồm thể sử dụng Facebook được bình yên, bảo mật hơn và đặc biệt là không bị người khác coi trộm tin nhắn riêng biệt tư nữa.