CÁCH ẨN TRÒ CHUYỆN TRÊN MESSENGER

(gamebansung.info) - Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng, bạn có thể ẩn nkhô nóng các tin nhắn quan trọng ngoài Facebook nhưng mà không cần phải xóa bọn chúng.

Bạn đang xem: Cách ẩn trò chuyện trên messenger


Trước trên đây, Kỷ Nguyên Số đã có lần ra mắt một trong những mẹo nhỏ dại nhằm lưu trữ hoặc Phục hồi lời nhắn đã xóa bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone, độc giả quyên tâm có thể tham khảo thêm thông qua nội dung bài viết dưới.

Tgiỏi bởi xóa dài lâu, bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật dưới đây nhằm ẩn đi những lời nhắn quan trọng đặc biệt mà lại không lo bị bạn không giống phát âm được.

Cách ẩn những lời nhắn quan trọng đặc biệt trên Facebook

- Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy msinh sống trình để mắt với truy cập vào trang Facebook cá thể. Sau đó kích vào biểu tượng lời nhắn ở góc trên mặt cần cùng chọn View All in Messenger (xem tất cả trong Messenger).

*

- Cách 2: Để ẩn các tin nhắn quan trọng, người tiêu dùng chỉ việc nhấp chuột hình tượng bánh xe răng cưa ở góc cạnh đề xuất cuộc hội thoại với lựa chọn Archive sầu (lưu giữ trữ). Lúc này, toàn cục văn bản lời nhắn đã biến mất khỏi vỏ hộp thỏng cho, tránh khỏi bé mắt tò mò và hiếu kỳ của bạn khác.

Xem thêm: Cách Copy Từ Những Trang Không Cho Copy, Cách Copy Trên Web Không Cho Copy

*

- Cách 3: Sau này nếu còn muốn xem xét lại, bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng bánh xe cộ răng cưa ở góc bên trên bên trái với lựa chọn Archived Threads (cuộc chat chit đã lưu trữ).

*

*

Đối với những sản phẩm chạy Android, người dùng cũng mngơi nghỉ vận dụng Messenger, tiếp nối nhận với giữ lại yên ổn bên trên cuộc đối thoại đề nghị ẩn cho tới khi xuất hiện thêm menu công dụng, sau cuối nhấp vào mục Archive sầu nhằm tàng trữ.

*

Tgiỏi bởi xóa tin nhắn, các bạn chỉ việc vận dụng những thủ thuật bé dại bên trên nhằm ẩn đi đa số nội dung đặc trưng, dễ dàng xem lại khi quan trọng.

Nếu cảm thấy có ích, chúng ta nhớ là share nội dung bài viết mang lại không ít người cùng biết hoặc để lại phản hồi lúc chạm mặt vấn đề trong quá trình áp dụng.