CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ TỐI TRÊN FACEBOOK ĐIỆN THOẠI

Facebook vừa ra tính năng được cải thiện chất nhận được người dùng gửi lịch sự cơ chế buổi tối và chưa đến làm việc dễ dàng, chúng ta có thể chuyển nhượng bàn giao diện Facebook thanh lịch cơ chế về tối nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và giỏi đến mắt Khi áp dụng điện thoại thông minh vào đêm tối. Cùng gamebansung.info tìm hiểu Cách nhảy chế độ tối (Dark Mode) trên facebook cực đơn giản và dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ tối trên facebook điện thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách nhảy chính sách tối (Dark Mode) trên facebook rất 1-1 giản

Bật tắt chính sách về tối Messenger trên đồ vật tính

Bước 1: trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng Charcoal bên trên trình coi xét ChromeCách 2: Truy ctràn lên liên kết Messenger.com cùng đăng nhập tài khoản Messenger của chúng ta.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Ảnh Từ Icloud Về Iphone ? Cách Đồng Bộ Ảnh Từ Icloud Về Iphone

Lúc này các bạn sẽ thấy giao diện Messenger sẽ có được màu Đen hệt như cùng với color black trên điện thoại cảm ứng thông minh.Với tiện ích này chúng ta cũng có thể đổi khác những color của bối cảnh messenger. Tại phía trên bạn có thể tùy chọn lựa được 3 màu sắc không giống nhau bao hàm Charcoal, Midnight cùng Deep Blue.Bước 3: Để nhìn thấy rõ hơn kchuyện xấu nhắn tại bối cảnh Messenger, các bạn nhận tùy chọn Ttuyệt thay đổi màu sắc ở góc cạnh bắt buộc hình ảnh > Chọn màu sắc theo ssống thíchBước 4: Nhấn chọn biểu tượng tiện ích Charcoal: tại tkhô hanh tương tác của trình coi sóc > nhận gạt nút ít tròn lịch sự phải đặt kích hoạt tiện ích này.

Trên đó là share Cách nhảy chế độ về tối (Dark Mode) trên facebook rất dễ dàng. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.


CHỌN GIÁ ĐÚNG - gamebansung.info