Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Cách nhảy quan sát và theo dõi trên facebook bằng điện thoại là một Một trong những biết tin được nhiều người quyên tâm hiện thời. Trong quy trình sử dụng, giả dụ bạn muốn hiển thị số bạn theo dõi và quan sát hay như là muốn hiện nút nhảy theo dõi và quan sát bên trên trang cá thể, chớ bỏ qua mất bài viết ngay sau đây nhé!

1. Những công dụng bất ngờ của nút ít theo dõi trên facebook

*

- Số số dân cư quan sát và theo dõi càng tốt càng khiến cho bạn tăng được độ đáng tin tưởng của bản thân mình. điều đặc biệt cùng với đều các bạn bán sản phẩm thì đó là một ban bố siêu được quyên tâm.

Bạn đang xem: Cách bật người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

- Giúp mang lại trang cá nhân Facebook trông bài bản hơn.

- quý khách hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều lượt quan sát và theo dõi hơn bên trên Facebook.

- Cho phxay tín đồ khác coi được bảng tin của người sử dụng nhưng không đề xuất kết các bạn.

Sau đây cùng theo dõigiải pháp bật theo dõi trên facebook bằng năng lượng điện thoại ngay dưới đây các bạn nhé!

2. Hướng dẫn nhảy nút theo dõi và quan sát trên trang facebook

Bước 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại, lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch men ngang phía mặt góc cần screen > Chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt đến mục "Quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Bài viết công khai" > Tại mục "Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi", lựa chọn "Công khai" để bật nút theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công xuất sắc. lúc kia nút ít "Theo dõi" đang hiện thị trên trang cá thể của người tiêu dùng.

*

3. Hướng dẫn phương pháp nhảy theo dõi và quan sát trên facebook bởi điện thoại

Ngoài cách bật nút ít quan sát và theo dõi, để hiển thị số lượng bạn đã theo dõi các bạn thực hiện như sau.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Chữ Trên Ảnh, Loại Bỏ Watermark, Logo Đơn Giản Nhất

3.1. Hướng dẫn bật theo dõi trên facebook trên Smartphone iPhone

Cách 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên Smartphone iPhone > chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp các bạn bấm vào mục "Bài viết công khai" > Trong phần "Ai rất có thể coi fan theo dõi và quan sát bên trên mẫu thời gian của bạn" lựa chọn Công khai

*

Cách 3: Sau đó quay trở về trang cá nhân chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai" cùng clichồng chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc và tích vào "Người theo dõi" > Chọn "Lưu". Trở lại trang cá thể cùng coi kế quả vừa làm được nhé!

*

3.2. Cách nhảy theo dõi trên facebook bằng điện thoại cảm ứng Android

Cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppa, Xiaomày đông đảo thực hiện theo công việc dưới đây.

Bước 1: Msinh sống áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > Tìm và chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Cách 2: Tại phía trên tuyển lựa chính sách "Công khai" mang đến mục "Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi".

Cách 3: Quay lại bối cảnh Facebook cá thể của mình, bấm vào "Chỉnh sửa chi tiết công khai" > Kéo xuống bên dưới đến phần "Chi tiết" > Nhấn vào "Chỉnh sửa". Trong đồ họa tiếp theo sau, kéo xuống dưới thuộc tiông xã vào phần fan theo dõi với bảo quản, các bạn sẽ thấy trang cá nhân bản thân hiển thị bao gồm 18 người quan sát và theo dõi như hình dưới.. > Chọn "Lưu".

*

Bởi vậy là chúng ta sẽ kích hoạt chính sách hiển thị fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công xuất sắc.

Với bí quyết nhảy theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại dễ dàng, hối hả bên trên phía trên, chúc bạn tiến hành thành công và bao gồm một dòng protệp tin ưng ý.