Cách bật nút home ảo trên samsung

Nút Home ảo (hay còn gọi là Menu Hỗ trợ) là một tính năng được tích hợp bên trên điện thoại Samsung với nhiều tiện ích được tích hợp sẵn chỉ trong một phím bấm. Vậy cách cài đặt nút Home ảo bên trên điện thoại Samsung được thực hiện thế nào? Hãy cùng tđắm say khảo bài viết dưới đây để biết cách bật nút ít trang chính ảo nhé.

Bạn đang xem: Cách bật nút home ảo trên samsung


Nút Home ảo trên điện thoại Samsung là gì?

Trong bản cập nhật phần mềm cho hệ điều hành One UI vừa qua, Samsung đã tung ra một tính năng mới sở hữu thương hiệu Assistant Menu (Menu Hỗ trợ – hoặc hiểu phổ biến hơn là nút Home ảo).

Với người mua hàng iPhone hẳn sẽ không xa lạ với tính năng này. Đây thực chất là một phím có nhiều tiện ích bên trong giúp người mua điện thoại thực hiện nhiều tác vụ chỉ với một phím bấm.

Những tiện ích có vào Menu Hỗ trợ của Samsung

Có rất nhiều tùy chọn tiện ích đi kèm vào Menu Hỗ trợ của Samsung, và một số tiện ích còn thêm thể được thực hiện thay mang lại thao tác phím cứng.

Chỉ với một lần ấn, Menu Hỗ trợ của Samsung sẽ cung cấp đến người mua những tiện ích sau đây:

Bộ ba phím Gần đây – Màn hình chính – Quay về vốn có bên trên tkhô cứng điều hướng.Màn hình tắtĐiều chỉnh âm lượngChụp màn hình nhanhBảng thông báoThu / phóng bằng tayMenu Tắt nguồnCon trỏĐiều khiển màn hình bằng mũi tênĐộ sángXoay màn hìnhMở trợ lý ảo BixbyTrò chuyện với BixbyCửa sổ pchờ đại (zoom)Gửi cuộc đọc khẩn cấp SOSBiểu tượng ở cạnh màn hình (tiện ích này thực chất ẩn phím Home ảo đi đề nghị ko thực sự khuim dùng).

Cách nhảy nút ít home page ảo samsung

Để kích hoạt tính năng Menu Hỗ trợ / bật nút trang chủ ảo trên điện thoại Samsung, người dùng làm nhỏng sau:

Bcầu 1: Vào mục Cài đặt trên máy.Bcầu 2: Chọn mục Hỗ trợ, chọn Tương tác và thao tác.

*

Bcầu 3: Bạn sẽ thấy mục Menu hỗ trợ hiển thị ở mục này. Nhấp vào và người mua sẽ thấy một đặc trưng ô tròn với 4 hình vuông ở trong, đó chính là nút Home ảo đã được kích hoạt. Mỗi lúc dùng một tiện ích gì người dùng chỉ cần nhấp vào và có thể sử dụng ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Đổi Giới Tính Trên Facebook, Cách Thay Đổi Giới Tính Trên Facebook

*

Ngoài ra, Khi nhấp vào Menu hỗ trợ quý khách còn thấy thêm các cài để vào Menu hỗ trợ vốn giúp ích vào thao tác sử dụng.

Bạn có thể thêm các tiện ích khác vào thực đơn, điều chỉnh kích thước và độ vào suốt của menu, cũng nlỗi điều chỉnh cài để của một số tiện ích vào thực đơn.

Cách xóa / vô hiệu hóa nút ít home page ảo samsung sau thời điểm bật

Nếu khách hàng cảm thấy nút Home ảo trên màn hình khá vướng víu và muốn tắt đi, người dùng có thể thực hiện cách vộ hiệu hóa nút Home ảo tương tứ nhỏng cách bạn kích hoạt tính năng này. Cụ thể, cách làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt.Bước 2: Chọn mục Hỗ trợ, kế đến bạn chọn Tương tác và thao tác.Bmong 3: Bạn sẽ thấy mục Menu hỗ trợ với dòng chữ Bật ở dưới. Bạn chỉ với nhấn gạt qua để tắt và chế độ Menu hỗ trợ sẽ tự động vô hiệu hóa.

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ chú ý ngay lúc vào mục Hỗ trợ, người mua hàng sẽ thấy dòng chữ Đang sử dụng 1 chức năng và chức năng đó chính là Menu hỗ trợ. Nhấp vào dòng chữ này và khách hàng sẽ thấy ngay tùy chọn Tắt ở mặt phải màn hình. Chỉ cần nhấp tùy chọn này là nút Home ảo sẽ được xóa tức thì.

Liệu có thể cài đặt phím trang chủ ảo bằng ứng dụng từ mặt thứ cha không?

Câu trả lời là: có. Bạn có thể tải về ứng dụng phím trang chủ ảo từ nhà phát triển mặt thứ tía ở cửa hàng ứng dụng Google Play.

Tuy nhiên, cần giữ ý rằng một số ứng dụng phím Home ảo thường đi kèm với quảng cáo có thể gây cản trở quá trình sử dụng. Chưa kể đến một vài ứng dụng ko rõ nguồn cội có thể xâm hại đến điện thoại người tiêu dùng. Nên hay nhất hãy sử dụng nút trang chủ ảo được tích hợp sẵn bên trên điện thoại Samsung của mình.