Cách Bật Thông Báo Trên Facebook

Biết biện pháp nhảy, tắt thông tin Facebook hợp lý để giúp đỡ câu hỏi sử dụng áp dụng này bên trên laptop trở yêu cầu dễ dãi với kết quả hơn.


Bật, tắt thông tin Facebook một phương pháp dữ thế chủ động sẽ giúp đỡ người dùng không bị có tác dụng pthánh thiện kế bên ý mong mỏi nhưng lại vẫn theo dõi được các thông tin quan trọng khi cần thiết. Hôm ni FPT Shop đang giải đáp chúng ta phương pháp tắt thông tin Facebook trên laptop cùng nhảy lại nó Lúc bắt buộc một biện pháp cực kì đơn giản, nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo trên facebook

3 giải pháp nhảy, tắt thông tin Facebook trên đồ vật tính

Hiện nay có tương đối nhiều người sử dụng trình coi ngó website trên laptop để truy vấn Facebook mỗi ngày. Và sau đấy là 2 biện pháp bật tắt thông tin Facebook Lúc thực hiện laptop cực kỳ đơn giản dễ dàng, ví dụ nlỗi sau:

1. Bật, tắt thông tin Facebook từ thiết lập của trình săn sóc web

Chắc hẳn bọn họ đầy đủ đã biết, từng một trình ưng chuẩn web phần lớn sẽ sở hữu phần setup để người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật tương xứng với phục vụ công dụng độc nhất cho quá trình áp dụng. Chúng ta cũng có thể phụ thuộc vào các thiết đặt này nhằm bật, tắt thông báo Facebook một cách mau lẹ với đơn giản.

Sau trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang lý giải chúng ta giải pháp tắt thông tin Facebook bên trên máy vi tính áp dụng trình coi xét Chrome, một trong số những trình chu đáo web phổ cập nhất hiện tại nay:

Cách 1: Msinh hoạt Chrome, nhấp vào vết 3 chấm ở góc cạnh trên mặt đề nghị với chọn lọc Settings (Cài đặt).

*

Bước 2: Trong mục Settings ở góc cạnh phía trái của màn hình hiển thị, người dùng click vào Privacy and Security (Quyền riêng rẽ tứ với bảo mật). Nhìn qua phía screen bên buộc phải cùng chọn Site Settings (Cài đặt mang đến trang web).

*

Cách 3: Sau Khi click vào Site Settings, một bối cảnh bắt đầu vẫn mở ra, kéo chuột xuống dưới cùng click lựa chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Cách 4: Kéo con chuột xuống phần Not allowed to sover Notifications (Chặn gửi tin nhắn nhắn) cùng click vào nút Add (Thêm vào) nlỗi hình minc họa.

*

Cách 5: Một bảng thông tin mới đang lộ diện. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập lệ xúc tiến www.facebook.com và nhận nút ít Add nhằm tắt thông tin Facebook.

*

Lưu ý: Nếu chúng ta không thích dìm thông tin từ những trang web khác thì cứ đọng gõ can hệ của chúng vào phía trên và làm việc tương tự như nlỗi trên. Sau này nếu còn muốn nhận lại thông báo từ Facebook thì kéo xuống tra cứu loại can hệ của Facebook cùng click lốt 3 chấm, lựa chọn Remove (Loại bỏ) nhằm xóa nó khỏi list.

*

2. Bật tắt thông báo Facebook tự tkhô nóng địa chỉ

Cách này làm việc còn nhanh hao gọn rộng phương pháp trên khi chúng ta chỉ cần tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng Chrome truy vấn vào liên tưởng website của Facebook.

Cách 2: Tại phần địa chỉ URL, clichồng lựa chọn vào hình tượng ổ khóa ngơi nghỉ tức thì trước chiếc thúc đẩy trang web của Facebook với chọn Site Settings (Cài đặt cho trang web).

*

Cách 3: Một hành lang cửa số new vẫn mở ra để cài đặt riêng cho website Facebook. Lướt loài chuột xuống phần Notifications, bấm vào vào vệt tam giác với lựa chọn Block (Chặn), vậy là ngừng.

*

Lưu ý: Sau Lúc tùy chỉnh thiết lập lần đầu tiên, phần nhiều lần sau nếu khách hàng cliông xã vào biểu tượng ổ khóa trước mẫu địa chỉ của Facebook thì sẽ có ngay chắt lọc để hoàn toàn có thể ngăn hoặc bật thông tin một bí quyết thẳng.

*

3. Bật tắt thông tin Facebook từ setup của thiết yếu nó

Ngoài 2 bí quyết bên trên, các chúng ta có thể áp dụng thiết yếu phần nhiều setup của Facebook nhằm tắt thông tin trên máy vi tính. Cách thức này được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy ctràn vào hệ trọng của Facebook. Tại màn hình hiển thị Home, người tiêu dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: Trong phần Cài đặt, chúng ta kéo xuống phía dưới và cliông xã lựa chọn vào Thông báo. Hiện giờ bên bắt buộc màn hình hiển thị vẫn lộ diện những thông số kỹ thuật nhằm thiết đặt cho chỗ thông tin của Facebook. Tiếp tục kéo chuột xuống dưới cùng và lưu ý vào mục Cách các bạn thừa nhận thông báo.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm, Cách Giảm Dung Lượng Video Đơn Giản Nhất

*

Cách 3: Trong mục trên, cliông xã vào vệt tam giác ngơi nghỉ cuối phần Trình duyệt. Một hành lang cửa số thiết lập sẽ hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy trên Chrome thanh lịch Tắt nhằm tắt thông báo Facebook bên trên laptop của người tiêu dùng.

*

bởi thế chúng ta có thể thấy bí quyết tắt bật thông tin Facebook trên máy vi tính là 1 trong những thủ thuật rất giản đơn để thực hiện với bất kể người nào cũng rất có thể thao tác được một biện pháp gấp rút. Hy vọng share bên trên của FPT Shop để giúp mang đến quá trình sử dụng Facebook bên trên máy vi tính của doanh nghiệp trsinh hoạt buộc phải công dụng cùng thuận lợi rộng. Chúc chúng ta nao nức với hứa gặp lại Một trong những bài chia sẻ tiếp sau.

Cách 1: Bật, tắt thông báo Facebook từ setup của trình trông nom web

Cách 1:Msống Chrome, bấm vào lốt 3 chnóng ở góc trên mặt buộc phải với lựa chọnSettings (Cài đặt).

Cách 2:Trong mụcSettingsở góc cạnh phía bên trái của screen, người tiêu dùng cliông chồng vàoPrivacy & Security (Quyền riêng biệt tư với bảo mật). Nhìn qua phía màn hình hiển thị bên cần và chọnSite Settings (Cài đặt mang lại trang web).

Cách 3:Sau Lúc clichồng vàoSite Settings, một đồ họa new đã xuất hiện, kéo chuột xuống bên dưới với cliông chồng lựa chọn vàoNotifications (Thông báo).

Cách 4:Kéo loài chuột xuống phầnNot allowed lớn sover Notifications (Chặn nhắn tin nhắn)và cliông chồng vào nútAdd (Thêm vào)nlỗi hình minh họa.

Bước 5:Một bảng thông tin mới sẽ xuất hiện thêm. Tại ô nhập tài liệu, chúng ta nhtràn lên xúc tiến www.facebook.com với thừa nhận nútAddđể tắt thông báo Facebook.

*

Cách 2: Bật tắt thông báo Facebook trường đoản cú thanh địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy vấn vào liên quan trang web của Facebook.

Cách 2:Tại phần tác động URL, cliông chồng chọn vào biểu tượng ổ khóa làm việc ngay trước dòng hệ trọng website của Facebook cùng chọnSite Settings (Cài đặt mang đến trang web).

Cách 3:Một hành lang cửa số bắt đầu đang xuất hiện nhằm thiết lập riêng đến website Facebook. Lướt chuột xuống phầnNotifications, nhấp chuột vào lốt tam giác cùng lựa chọnBloông chồng (Chặn), vậy là ngừng.

*

Cách 3: Bật tắt thông tin Facebook tự cài đặt của chủ yếu nó

Cách 1:Truy cập lệ tác động của Facebook. Tại màn hình hiển thị Home, người tiêu dùng truy cập vào phầnCài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, chúng ta kéo xuống phía dưới với cliông chồng lựa chọn vàoThông báo. Lúc này mặt phải màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm những thông số kỹ thuật để thiết lập dồn phần thông tin của Facebook. Tiếp tục kéo chuột xuống bên dưới cùng với xem xét vào mụcCách bạn nhận thông tin.

Cách 3:Trong mục bên trên, cliông xã vào dấu tam giác làm việc cuối phầnTrình để ý. Một cửa sổ setup sẽ hiển thị, kéo phầnThông báo đẩy trên ChromesangTắtđể tắt thông báo Facebook trên máy tính xách tay của chúng ta.