Cách Bỏ Công Thức Trong Excel

Rất các trường phù hợp trong công việc họ đón nhận hồ hết bảng tính bự cùng sử dụng thông thường những công thức như thể nhau, làm cho những thao tác làm việc tính tân oán của Excel chậm rãi đi, tác động nhiều tới quá trình làm việc. Trong nội dung bài viết này gamebansung.info sẽ đưa ra đều chiến thuật để xóa bí quyết vẫn duy trì kết quả tính toán thù cùng định dạng vào Excel nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ công thức trong excel

Tìm hiểu ngay lập tức khoá Tuyệt đỉnh Excel - Trngơi nghỉ thành bậc thầy Excel vào 16 giờ

Cách xóa cách làm vào Excel vẫn giữ hiệu quả cùng định hình.

Ví dụ

Chúng ta đã dùng bảng tính sau đây để gia công ví dụ minh họa.

*

Ta dễ dàng thấy được đấy là một bảng báo cáo có 22 mẫu, trong các số đó từng chiếc lại có một bí quyết tính ra tác dụng từng thành phầm mang lại hồ hết cột như: Tồn cuối, Tồn đầu kỳ, Nhập, Xuất.

Đây là 1 trong ví dụ ngơi nghỉ mức độ trung bình, sống đều tập đoàn béo thì những nhân viên cấp dưới buộc phải gặp gỡ đều bảng tài liệu lớn hơn với hàng trăm tới chục nghìn loại dữ liệu dành cho từng sản phẩm.

Cách xóa bí quyết vẫn giữ lại kết quả

Để giải pháp xử lý thao tác làm việc này bọn họ xóa cách làm vẫn giữa kết quả. Cụ thể là chỉ giữ giàng tốt nhất 1 cái thứ nhất tất cả công thức.

Xem thêm: Lỗi Could Not Complete Your Request Because Of A Problem Parsing The Jpeg Data

Sau kia Copy trường đoản cú ô E6 cho tới H26.Tại ô E6 lựa chọn Paste Special >Value.

Kết trái họ thu được là cục bộ quý giá trong các ô E6:H26 chỉ còn kết quả của các công thức trước đó.

*

Để ngừng bọn họ đính Macro vào sự kiện chuyển đổi báo cáo trên ô C2 và C3.

*

Kết luận

Qua nội dung bài viết bên trên, hi vọng bạn đọc rất có thể hiểu rằng giải pháp xóa cách làm vẫn giữ tác dụng trong Excel bằng những cách thức khác nhau. gamebansung.info tin tưởng rằng, bí quyết làm cho trên sẽ giúp đỡ các bạn tối ưu hóa công việc một phương pháp về tối nhiều.

Và hãy nhờ rằng, hãy ttê mê gia khóa huấn luyện về Excel cùng VBA của bọn chúng bản thân đểthay được các áp dụng pháp luật với vận dụng chúng một bí quyết kết quả vào các bước nhé.

Tđam mê khảo những bài viết khác bên dưới đây:

Hướng dẫn bí quyết cần sử dụng hàm index trong Excel chi tiết nhất

Hướng dẫn phương pháp copy chỉ đa số giá trị hiển thị sau thời điểm lọc vào Excel

Hướng dẫn giải pháp sắp xếp ngày vào Excel

Hướng dẫn cách cần sử dụng hàm VLOOKUP. qua các ví dụ từ cơ bạn dạng cho nâng cao

Hướng dẫn phương pháp thực hiện hàm IF với khá nhiều điều kiện: AND, OR, hàm IF lồng nhau với hơn thế


gamebansung.info-Nền tảng học online độc nhất trên toàn quốc tập trung vào trở nên tân tiến năng lực thao tác làm việc dành riêng cho người đi làm


Với sđọng mệnh:“Mang cơ hội cách tân và phát triển kỹ năng, cải cách và phát triển nghề nghiệp tới hàng nghìn người”,lực lượng phát triểngamebansung.infovẫn với sẽ làm việc cùng với phần đa học viện chuyên nghành, trung chổ chính giữa đào tạo và giảng dạy, các Chuyên Viên đầu ngành để nghiên cứu và phân tích cùng tạo ra lên các công tác đào tạo và giảng dạy trường đoản cú cơ bạn dạng mang lại sâu sát bao phủ các lĩnh vực: Tin học tập vnạp năng lượng phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ ban bố, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án công trình...
50+ người tiêu dùng doanh nghiệp lớntrong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VPhường Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto lớn đất nước hình chữ S, Messer,…100.000+ học tập viên bên trên khắp Việt Nam

Nếu chúng ta quan tâm đến những khóa tin học vnạp năng lượng phòng của gamebansung.info, cùng với ước ao muốn xuất sắc tin học nhằm tăng năng suất thao tác lên vội 5 lần, hãy truy cập ngayTẠI ĐÂYđểtra cứu cho khách hàng khóa đào tạo cân xứng nhé!