Cách Bỏ Nền Trắng Của Ảnh Trong Powerpoint

Trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook, chúng ta cũng có thể loại bỏ toàn cảnh khỏi hình ảnh để nhấn mạnh vấn đề hoặc làm khá nổi bật chủ đề của hình họa giỏi sa thải phần chi tiết gây mất tập trung.

Bạn đang xem: Cách bỏ nền trắng của ảnh trong powerpoint

Loại vứt nền ko khả dụng so với những tệp đồ họa véc-tơ, nlỗi SVG, Đồ họa Adobe Illustrator (AI), Windows (WMF) cùng Vector Drawing File (DRW).

*
*
Hình 1: Hình ảnh gốcHình 2: Cùng một nền game bị loại bỏ

quý khách rất có thể thực hiện nhân tài sa thải nền auto hoặc chúng ta có thể vẽ những đường nhằm cho biết thêm phần đa vùng nào của nền hình ảnh yêu cầu lưu lại và phần nhiều vùng làm sao đề nghị loại bỏ.

*

Hình 3: Hình ảnh gốc Hiển thị nền vứt bỏ đường kẻ

Chọn phiên bạn dạng Office:Newer versions |Office 2013

Newer versions

Newer versions

Bấm hình ảnh bạn có nhu cầu loại trừ nền.DướiPicture Tools, bên trên tabFormat, trong nhómAdjust, hãy bấmRemove sầu Background.

*

(Nếu chúng ta không nhận thấy tabRemove BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm bạn vẫn chọn 1 hình ảnh. Bạn rất có thể sẽ yêu cầu bấm lưu ban vào hình ảnh nhằm chọn với mnghỉ ngơi tabFormat. (Trong khi, thiên tài này không sẵn cần sử dụng vào PowerPoint 2007.)

Vùng nền khoác định sẽ sở hữu được màu sắc hồngtươi để đánh dấu vùng đó đề nghị sa thải, trong lúc khía cạnh trước sẽ giữ nguyên màu sắc tự nhiên và thoải mái. Trong một vài ngôi trường hòa hợp, các bạn sẽ có công dụng mong ước mà ko bắt buộc bất kể chuyển động bổ sung nào; trong ngôi trường thích hợp không giống, các bạn sẽ mong mỏi thêm hoặc loại trừ các vùng ảnh, theo biểu thị vào bước tiếp sau.

Nếu đề xuất, bên dướiPicture Tools, bên trên tabRemove sầu Background, hãy triển khai một hoặc cả hai thao tác làm việc sau:Nếu phần hình họa bạn muốn giữ bị loại vứt, bấmMark Areas to Keepvà áp dụng biểu chủng loại miễn tầm giá vẽ cây viết chìnhằm lưu lại các vùng bên trên hình họa cơ mà bạn muốn lưu giữ.

Để sa thải thêm các phần hình họa, bấmMark Areas to lớn Removecùng thực hiện cây viết chì vẽđể đánh dấu những vùng đó.

*

khi dứt, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Lưu hình ảnh đã chỉnh sửa

Những đổi khác chúng ta tiến hành cùng với nền hình họa chỉ tác động đến phiên bản sao của ảnh được hiển thị vào phiên bản trình bày, tư liệu, sổ làm việc hoặc thỏng tin nhắn. Những đổi khác kia không ảnh hưởng cho tệp hình ảnh nơi bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi bạn xong xuôi cùng chọnKeep Changes, bạn có thể bấm chuột cần vào hình hình ảnh, rồi bấmSave sầu as Pictuređể giữ hình ảnh bắt đầu sửa đổi của mình bên dưới dạng một tệp cá biệt.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Cho Tất Cả Bạn Bè Facebook Hàng Loạt Nhanh Chóng, Đơn Giản

Office 2013

Office 2013

Bấm hình ảnh bạn có nhu cầu thải trừ nền.

DướiPicture Tools, bên trên tabFormat, vào nhómAdjust, hãy bấmRemove Background.

*

(Nếu bạn ko thấy được tabRemove sầu BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm các bạn đang lựa chọn một hình ảnh. Quý Khách hoàn toàn có thể đã buộc phải bấm đúp vào hình ảnh nhằm chọn với mngơi nghỉ tabFormat.

Bấm một trong những điểmđiều khiển trên những đường kẻ chấmrồi kéo đường kẻ để nó bao gồm phần hình ảnh bạn muốn giữ cùng sa thải số đông rất nhiều phần bạn có nhu cầu xóa.
*

Bức ảnh hiện các đường lốt chnóng và điểmtinh chỉnh và điều khiển loại bỏ nền

Trong các trường hợp, chúng ta cũng có thể giành được công dụng ước muốn mà không nhất thiết phải làm thêm gì, bằng cách thử nghiệm vị trí và form size của những đường kẻ chấm.

Nếu phải, bên dướiPicture Tools, trên tabBackground Removal, hãy triển khai một hoặc cả nhị thao tác sau:

*

Nếu phần hình họa bạn có nhu cầu duy trì bị nockout bỏ, bấmMark Areas khổng lồ Keepvới sử dụng biểu chủng loại miễn giá tiền vẽ bút chìnhằm khắc ghi những vùng trên hình ảnh mà lại bạn muốn cất giữ.

Để loại trừ thêm các phần ảnh, bấmMark Areas to lớn Removevà sử dụng cây viết chì vẽnhằm khắc ghi các vùng đó.

Mẹo:Nếu các bạn thay đổi ý, hãy bấmDelete Mark

lúc kết thúc, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Quý khách hàng gồm thểáp dụng cảm giác thẩm mỹ, chẳng hạn như Phác họa Bút chì hoặc Cement, haythêm hiệu ứng ảnhnlỗi nhẵn đổ, bội phản chiếu hay vầng sáng sủa vào phần hình họa sót lại sau khi chúng ta sẽ thải trừ nền. Ví dụ, ví như chỉ giữ lại một cành hoa vào hình họa và áp dụng bóng đổ, láng đổ đã chỉ mở ra với cành hoa nhưng bạn vẫn giữ lại Khi loại bỏ nền.

Save sầu the edited picture

Những chuyển đổi bạn triển khai cùng với nền hình ảnh chỉ tác động mang lại bạn dạng sao của hình họa được hiển thị trong bạn dạng trình bày, tư liệu, sổ thao tác hoặc thỏng tin nhắn. Những chuyển đổi đó không ảnh hưởng đến tệp hình hình họa nơi bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi bạn hoàn thành và chọnKeep Changes, bạn có thể bấm vào đề xuất vào hình ảnh, rồi bấmSave sầu as Pictuređể lưu hình họa mới sửa đổi của bản thân mình dưới dạng một tệp riêng lẻ.