Cách bỏ tracking trong word 2016

Traông chồng Changes là chức năng quan sát và theo dõi lịch sử chỉnh sửa hữu dụng trong Microsoft Word. Tuy nhiên, thỉnh thoảng này lại gây nên sự phiền lành nhiễu cho những người xa lạ sử dụng. Laptop Ba Thôn đã giải đáp các bạn biện pháp thực hiện Track Changes một biện pháp kết quả độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách bỏ tracking trong word 2016

1. Công dụng lúc thực hiện Traông xã Changes

Traông xã Changes là áp dụng vào Word được sử dụng nhằm sửa đổi văn uống bản nhưng lại vẫn giữ lại được vnạp năng lượng bản nơi bắt đầu. Lúc áp dụng Track Changes, phần đa biến đổi của văn uống bản sẽ được lưu giữ với hiển thị trên Word. Đây là chức năng rất hữu dụng Lúc thao tác team cùng chỉnh sửa tư liệu.

Bạn rất có thể hiểu rằng văn uống bạn dạng cội ra sao với nó đã làm được chỉnh sửa lại ra làm sao. khi chúng ta gửi 1 file Word cho cộng sự để góp ý, chúng ta cũng có thể biết được số đông cụ thể đã làm được sửa đổi bằng Track Changes.

Tuy nhiên, vào trường thích hợp bạn không hề quan tâm cho Traông chồng Changes là gì, thì Traông xã Changes lại đổi thay một sự pthánh thiện toái. Xuất hiện trước khía cạnh là 1 mớ chữ đỏ gạch ngang, chữ xanh gạch chân, bình luận loạn xà ngầu… Hiện giờ chúng ta cần biết cách để tắt công dụng này để trsinh sống về với giao diện thao tác quen thuộc.

2. Msinh hoạt cùng tắt Track Changes

Để msinh hoạt Trachồng Changes, trên menu chính, các bạn vào thẻ Review > lựa chọn icon Trachồng Changes > chọn Trachồng Changes.

Xem thêm: Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Bị Mất Like Đơn Giản, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

Tùy chọn Loông chồng Tracking ngay lập tức bên dưới dùng để làm tùy chỉnh thiết lập mật khẩu không cho những người khác tắt Traông xã Changes của file.

*

Để tắt Trachồng Changes cùng quay trở về đồ họa bình thường, bạn gồm 2 tùy chọn:

Đồng ý giữ lại các cầm đổi: chọn Accept > Accept All Changes and Stop TrackingLoại quăng quật không còn các nuốm đổi: chọn Reject > Reject All Changes và Stop Tracking

*

3. Giao diện mang định khi sử dụng Traông xã Changes

Tại chính sách mang định của Trachồng Changes, giao diện sẽ tất cả 3 phần:

Phần gạch ốp dọc bên trái: cho chính mình biết là đoạn văn bản như thế nào được sửa đổi.Phần vnạp năng lượng phiên bản trung tâm: giữ lại tổng thể lịch sử sửa đổi, nói cả những nhân tố bị xóa cũng khá được hiển thị.Phần chú thích bên phải: cho thấy phần đông sửa đổi về format, đồng thời hiển Thị trường phản hồi của fan sửa đổi.

*

4. Tùy chỉnh setup Trachồng Changes

*

Markup – Chế độ hiển thị sự biến đổi bao gồm 4 loại:

Simple Markup: Chỉ hiển thị dòng có cụ đổiAll Markup: Hiển thị toàn bộ chũm đổiNo Markup: Chỉ hiển thị văn uống bạn dạng sau thời điểm chuyển đổi, ko hiển thị những đổi khác vắt thểOriginal: Hiện thị văn uống bản ban đầu lúc chưa chỉnh sửa

Show Markup – Tùy chỉnh một số loại biến đổi được hiển thị. quý khách mong mỏi hiển thành phố phần nào thì cliông chồng vào thành phần kia. Bao gồm:

Comments: các ghi crúc của không ít fan chỉnh sửaInsertions và Deletions: những phần thêm và những phần xóaFormatting: những sửa đổi về định dạngBalloons: những thành phần hiển thị sinh hoạt bên phảiSpecific people: tín đồ sửa đổi được hiển thị

Reviewing Pane – Msống hành lang cửa số biến đổi theo mô hình danh mục theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Change Tracking Options – Tùy chỉnh nâng cấp > chọn Advanced Options: chúng ta cũng có thể thay đổi màu sắc, quy ước của những một số loại biến hóa tùy ý. Phần này bạn từ bỏ trải nghiệm để lưu giữ lâu dài hơn nha.

*

do vậy là các bạn sẽ đọc được bí quyết sử dụng Track Changes vào Microsoft Word rồi. Cảm ơn chúng ta đang theo dõi và quan sát bài viết của Laptop Ba Thôn. Chào từ biệt và hứa chạm mặt lại trong các nội dung bài viết tiếp theo sau.


Danh mục Blog Thẻ chữ đỏ vào word xóa không được,lí giải sử dụng traông xã changes,lỗi chữ đỏ trong word Điều phía bài xích viết