Cách Cài Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại

Gần phía trên, rất nhiều bạn bè người chơi thực hiện Garemãng cầu PC nhằm update phiên bản mới của Liên Minc Huyền Thoại tuy vậy nhiều phần hồ hết bị lỗi update liên minch lịch sử một thời failed to patch. Cái này mang rất nhiều pnhân từ hà mang lại mang lại đồng đội bạn, có bạn thì sau khi update xong xuôi thì vào game báo bị lỗi tuy vậy sử dụng nhân tài sửa lỗi của Garemãng cầu PC mãi vẫn không hết.Quý khách hàng sẽ xem: Cách update liên minc nhanh

Vậy nên vào nội dung bài viết ngày bây giờ, Cửa Hàng chúng tôi đang chia sẻ đến bạn đọc tổng phù hợp giải pháp hạn chế và sửa lỗi cập nhật liên minch một giải pháp nhanh lẹ và hiệu quả tốt nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Nội dung chính

1 Lỗi update sai phiên bạn dạng liên minc huyền thoại2 Không thể kết nối tới các dịch vụ chứng thực liên minch huyền thoại

Lỗi cập nhật không đúng phiên bản liên minh huyền thoại

Ngoài công dụng update auto khiến chúng ta bị lỗi, để hạn chế và khắc phục được chứng trạng này bạn bè thử hạn chế theo các thao tác làm việc thủ công bằng tay trình bày tiếp sau đây. Cách này không những áp dụng sửa lỗi update LOL ở phiên phiên bản 8.6 mà lại toàn bộ các phiên bản về sau này vẫn rất có thể áp dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách cài bản cập nhật liên minh huyền thoại

Cách 1: Kiểm tra thiết bị các bạn sẽ tắt tường lửa hay chưa

Để kiểm tra sản phẩm công nghệ mình đã tắt tường lửa xuất xắc chưa, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall cùng với win 7).

Theo hình, chọn sinh hoạt thực đơn phía bên trái click vào Turn Windows Firewall on or Off có icon hình ảnh sản phẩm màu sắc quà xanh nlỗi hình.

Nếu vật dụng bạn không tắt tường lửa (2 ô check ở 2 ô màu sắc xanh) thì liông xã Chechồng vào 2 ô đỏ nhỏng hình nhằm triển khai tắt tường lửa Khi update game.

2. Kiểm tra dung tích ổ chứa

Có rất đa số chúng ta giữ tệp tin game nghỉ ngơi ổ C (xuất xắc bất kỳ ổ nào), qua những lần update LOL lên phiên bạn dạng bắt đầu thì làm cho dung lượng đang tăng thêm => khiến cấp thiết như thế nào update thêm phiên bản bắt đầu vào được.

Cách 2: Cập nhật game bằng thao tác thủ công

Download IDM: Download Now

Cách 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminch.garemãng cầu.vn/

Cách 2: Tiến hành cài đặt bạn dạng update tương ứng phiên phiên bản đã update, ở đây là phiên bản 8.6


*

Lưu ý: Anh em, chọn nhường nhịn đẫn cài đặt phiên bạn dạng mới này về đúng vào thỏng mục chưa file game LOL cơ mà chúng ta sẽ setup trước đó nhé. Có những bạn download game về, cơ mà lại lưu lại ở một tlỗi mục không giống và Lúc triển khai thiết lập vào thì bị báo lỗi ngay lập tức.

Xem thêm: Các Cách Nhận Biết Kiểu Máy Iphone Xem Xuất Xứ Nước Nào

Còn giả dụ biện pháp trên không được thì bằng hữu hãy thực hiện theo các bước sinh sống giải pháp dưới.

– Nếu Garena PC đòi update thì chúng ta hãy update lên phiên bản mới nhất trước lúc update.

– Chạy bạn dạng cập nhật vẫn tải trước lúc mở Garena PC (tập tin format .exe)

– Chọn băng thông mang đến thư mục có tên “32787

– Chọn liên tiếp cùng hóng hoàn toàn cập nhật

– Msống Garemãng cầu PC và vào trò nghịch bình thường (có thể đang đề nghị cập nhật thêm tập tin thông số kỹ thuật với dung tích nhỏ tuổi rộng 1MB).

Không thể liên kết cho tới hình thức dịch vụ xác thực liên minc huyền thoại

phần lớn ứng dụng tải để lên trên trang bị hoàn toàn có thể khiến xung tự dưng khiến cho các bạn chẳng thể chơi Liên Minh Huyền Thoại, bí quyết khắc chế bạn cũng có thể tuân theo quá trình sinh sống sau đây.

Cách 1: Bấm phím Windows + R để xuất hiện sổ RUN, kế tiếp gõ msconfig cùng bnóng OK nhằm Open sổ System Configuration.


*

Trong hành lang cửa số này các bạn hãy gửi lịch sự tab Services, tích lựa chọn vào Hide all Microsoft services cùng bấm Disable all.