Cách Cài Đặt Mạng Internet Cho Máy Tính Bàn

Nếu bạn chưa biết phương pháp setup mạng LAN mang lại máy tính hãy cùng iSolution tìm hiểu thêm các văn bản sau. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn lý giải chúng ta cách tiến hành cụ thể nhằm thiết lập một mạng LAN đơn giải.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mạng internet cho máy tính bàn

CÁCH CÀI ĐẶT MẠNG LAN CHO MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Không cần loanh xung quanh, nói quanh, hãy cùng với iSolution - Thi công mạng LAN HCM tiến hành công việc khuyên bảo dưới đây.BƯỚC 1: Kết nối với Router
*

Router đó là linh phụ kiện trung gian giữa mạng internet với mạng nội bộ của người tiêu dùng. Đồng thời nó cũng phần tử đặc biệt quan trọng nhằm những sản phẩm vào mạng LAN kết nối với nhau.Để thực hiện liên kết, trước tiên bạn phải rút dây mạng liên kết cùng với Modem => Sau kia bật Router wriless lên => Rồi cắn đầu cáp mạng vào cổng Internet/WAN => Đầu sót lại hãy kết nối với Modem rồi bật Modem lên.Chờ cho đến lúc bộc lộ liên kết nghỉ ngơi cả Router và Modem bình ổn thì mới demo liên kết với các máy tính hay sản phẩm công nghệ không giống.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp 3G Lên 4G Của Các Nhà Mạng Lớn Hiện Nay, Cách Nâng Cấp Sim 3G Lên 4G Đơn Giản Nhất

BƯỚC 2: Truy cập vào interface của router
*

Việc trước tiên cơ mà bạn phải làm cho tiếp sau là hãy thông số kỹ thuật Router, thông qua bối cảnh của từng loại Router.Thứ nhất, để liên kết máy tính xách tay cùng với Router, bạn phải truy cập vào interface của router bằng trình coi sóc. Thông thường nó sẽ có được can dự 192.168.1.1.Sau kia hãy nhập tài khoản cùng pass là admin => quý khách phải thông số kỹ thuật IP.. mang lại lắp thêm nhằm kết nối được với Router.Tiếp theo hãy kết nối cáp Ethernet từ một cổng LAN của Router với cổng Ethernet bao gồm bên trên máy tính cùng nhau => Rồi mnghỉ ngơi Control Panel trên máy tính => Chọn Network and Internet => Chọn Network & Sharing center => Sau đó lựa chọn vào Change Adapter settings => Nhấp bắt buộc lựa chọn Local Area Connection => Rồi chọn vào Properties => Đúp vào Internet Protocol Version 4(TCP/IPv4) => Chọn tiếp Use the following IP. address rồi nhập ban bố như hình.Hoàn thành, chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập đông đảo ban bố trên trang interface của Router.BƯỚC 3: thông số kỹ thuật với bảo mật thông tin đến routerViệc thứ nhất bạn phải có tác dụng là hãy chuyển đổi pass khoác định => Tại interface, trong mục System các bạn hãy nhập password new.Tiếp Từ đó hãy biến hóa những báo cáo SSID khoác định => Thiết lập xúc tiến IP => Khởi rượu cồn lại laptop với xem setup vẫn ổn định chưa.BƯỚC 4: Cấu hình người dùng trong mạng LAN
*

Trong control panel chọn User Accounts. Tại trên đây bạn có thể phân quyền mang lại User của chính bản thân mình bằng cách lựa chọn vào Manage User Accounts, chọn thẻ Advanced.Sau đó chọn tới tab Advanced nhằm hiển thị vỏ hộp thoại quản lý User. Phải chuột vào user hoặc Groups nhằm chế tạo mạng của người tiêu dùng.Chúc bạn thực hiện thành công, hi vọng nội dung bài viết hữu dụng cùng với bạn!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY