Cách cài đặt máy in với máy tính

Dưới đây, gamebansung.info đã hướng dẫn chi tiết về phong thái setup trang bị in mang lại laptop, máy tính qua mạng LAN cùng Wifi. Với phương pháp kết nối này, các bạn sẽ cài đặt vật dụng in lên một sever vào mạng LAN (tốt mạng Wifi), kế tiếp các máy tính xách tay khác trong cùng mạng LAN (Wifi) đã hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm in đó mà không nhất thiết phải gặm dây trực tiếp với sản phẩm công nghệ in.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in với máy tính


Để thao tác làm việc thành công phương pháp thiết lập máy in, chúng ta hãy tiến hành theo mỗi bước sau đây nhé.Cách 1: Cách cài đặt thứ in cho 1 máy tính tốt máy vi tính để làm vật dụng chủ


Tiếp đến, bạn cắn dây mối cung cấp để kết nối máy chủ cùng với sản phẩm công nghệ in.Hãy download driver với tiến hành sở hữu bỏ trên sever (giống như nhỏng tải bỏ trên máy tính xách tay bình thường).
Msinh sống hộp thoại Control Panel.Chọn Printers and device/Printers và Faxes (cùng với mỗi HĐH mà lại chiếc này sẽ khác nhau, bạn chỉ việc thấy chữ Printers hoặc Device là chọn).Nhấp con chuột cần vào biểu tượng trang bị in hiển thị, chọn Sharing.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Facebook Trên Máy Tính, Laptop, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Của Mình Trên Máy Tính

Tích vào ô Share this printers.Chọn Apply.Chọn OK.
Hoàn thành hoàn thành công đoạn này là bạn đã dứt việc thiết lập vật dụng in lên sever cùng chia sẻ trang bị in kia vào mạng LAN hoặc Wifi rồi.Chụ ý: Trong quá trình chia sẻ vật dụng in, các bạn tránh việc tắt sever đi, vị trường hợp tắt sever đang làm cho sản phẩm công nghệ in xong xuôi hoạt động mặt khác các laptop khác cũng biến thành bắt buộc áp dụng được vật dụng in.  

Cách 2: Cách chia sẻ máy in trên mạng LAN hoặc Wifi


*

Điều thế tất bỏ nhiều máy tính có thể cần sử dụng chung một máy in thì các máy vi tính bắt buộc áp dụng tầm thường một mạng nội bộ (mạng LAN hoặc mạng Wifi). Tiếp theo, setup driver mang đến toàn bộ những đuối tính hy vọng sử dụng sản phẩm in. Cách thiết đặt driver bên trên các laptop này kiểu như tải đặt lên trên sever. Tiếp kia, bạn hãy theo tác:
*
 
lúc đã thiết lập như các bước bên trên, bây giờ máy tính của doanh nghiệp tiến hành tìm kiếm kiếm coi vào mạng LAN/Wifi gồm laptop làm sao đang được chia sẻ không.quý khách hàng hãy ping cho tới liên can IPhường của máy in bởi cách:
--------------------
*
gamebansung.info - cung cấp chiến thuật về tối ưu in ấn, số hóa tài liệu dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ Cho thuê trọn gói:
Máy in Canon LBP 226dw (NK)
Máy in Brother HL-B2080DW laser Black trắng, in 2 khía cạnh auto, in WIFI
Máy in HPhường LaserJet Pro M404dn: áp dụng hộp mực 76A ko CHIP