Cách Cài Đặt Máy Tính Tự Tắt

Windows 8.1 Windows 8.1 Enterprise Windows 8.1 Pro Windows 8 Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows 10 Xem thêm...Ít hơn

Lưu ý: Nếu sự nuốm của người sử dụng ngăn ko cho mình khởi hễ vào Windows, các bạn sẽ quan yếu tuân theo công việc vào nội dung bài viết này. Sau Lúc thứ tìm giải pháp khởi đụng lại một vài lần, bạn sẽ cảm nhận Windows chọn Phục hồi, bạn cũng có thể sử dụng tùy lựa chọn này để tìm kiếm bí quyết giải quyết sự nạm. Bấm vào một trong những nối kết dưới khớp ứng với phiên bạn dạng Ứng dụng Windows:


Tóm tắt

Một "khởi cồn sạch" vẫn bắt Windows với cùng một tập vừa lòng tối tphát âm các trình điều khiển và chương trình khởi động nhằm chúng ta cũng có thể xác minh coi liệu một công tác nền bao gồm can thiệp vào trò chơi tuyệt công tác của người sử dụng hay là không. Như vậy tương tự như nhỏng Việc bước đầu Windowsvào Chế độ Két Fe , nhưng mà cung cấp cho bạn thêm quyền điều hành và kiểm soát so với phần đa các dịch vụ với lịch trình chạy khi khởi cồn sẽ giúp các bạn phương pháp ly các nguyên nhân gây ra vụ việc.

Cách tiến hành khởi động sạch

Ban đầu, quá trình này rất có thể tinh vi, nhưng mà vấn đề triển khai theo thiết bị từ, theo mỗi bước, sẽ giúp chúng ta có tác dụng cho chính mình trngơi nghỉ phải đúng quá trình.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy tính tự tắt

Làm theo công việc sau để tiến hành khởi hễ tinc giản trong Windows 10. Thực hiện tại khởi cồn sạch mang đến Windows 7, với Windows 8 cùng Windows 8,1

Trong vỏ hộp kiếm tìm tìm bên trên tkhô hanh tác vụ, nhập msconfig, rồi lựa chọn Cấu hình Hệ thống từ bỏ những kết quả.

*

Quan trọng Nếu máy vi tính được kết nối với mạng, cài đặt chính sách mạng có thể ngnạp năng lượng ko cho mình triển khai theo các bước này. Chỉ thực hiện phầm mềm Cấu hình Hệ thống để đổi khác các tùy lựa chọn khởi cồn cải thiện bên trên máy tính bởi lí giải trường đoản cú kỹ sư cung ứng của gamebansung.info. Sử dụng app Cấu hình Hệ thống có thể khiến cho máy vi tính cần yếu thực hiện được.

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, chọn Ẩn tất cả hình thức dịch vụ gamebansung.info, kế tiếp chọn Vô hiệu hóa vớ cả.

Trên tab Khởi động củaCấu hình Hệ thống, lựa chọn Mở Trình quản lý Tác vụ.

Bên dưới Khởi đụng vào Trình quảnlý Tác vụ , đối với mỗi mục khởi cồn, lựa chọn mục rồi chọn Tắt.

*

Đóng Trình quản lý tác vụ.


Windows 8.1 cùng Windows 8

Vuốt tự mnghiền cần màn hình hiển thị vào rồi chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu khách hàng đã cần sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên đề nghị của screen, rồi chọn Tìm kiếm.

Nhập msconfig vào vỏ hộp tìm tìm, rồi lựa chọn msconfig

*

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, lựa chọn Ẩn tất cả dịch vụ gamebansung.info, tiếp đến lựa chọn Vô hiệu hóa tất cả.

Quan trọng Nếu laptop được kết nối cùng với mạng, thiết lập cơ chế mạng có thể ngnạp năng lượng không cho chính mình tiến hành theo công việc này. Chỉ áp dụng phầm mềm Cấu hình Hệ thống để chuyển đổi những tùy lựa chọn khởi đụng nâng cấp trên máy tính xách tay bằng gợi ý trường đoản cú kỹ sư hỗ trợ của gamebansung.info. Sử dụng ứng dụng Cấu hình Hệ thống rất có thể khiến cho máy vi tính chẳng thể áp dụng được.

Trên tab Khởi động củaCấu hình Hệ thống, chọn Mngơi nghỉ Trình thống trị Tác vụ.

Chọn Khởi động trong Trình quản lý Tác vụ, tiếp đến so với từng mục khởi đụng, lựa chọn mục rồi chọn Tắt.

*

Đóng Trình làm chủ tác vụ.

Trên tab Khởi hễ củaCấu hình Hệ thống, chọn OK, rồi khởi động lại máy tính.

*

Máy tính đã khởi động lại trong môi trường khởi động sạch. Làm theo quá trình khắc phục sự vắt nhằm setup, gỡ thiết lập hoặc chạy áp dụng của người sử dụng. Máy tính của chúng ta cũng có thể tạm thời bị mất một vài công dụng lúc sẽ ở trong môi trường thiên nhiên khởi hễ không bẩn, tuy nhiên tác dụng này sẽ trả về. Hoàn tất khắc phục và hạn chế sự gắng với đặt lại laptop nhằm khởi hễ thông thường.


Đăng nhtràn lên máy tính bằng phương pháp áp dụng thông tin tài khoản bao gồm quyền quản lí trị viên.

Chọn Bắt đầu, nhập msconfig.exe vào hộp Bắt đầu Tìm tìm, rồi thừa nhận Enter để khởi hễ phầm mềm Cấu hình Hệ thống.Lưu ý Nếu chúng ta được nhắc nhập mật khẩu fan cai quản trị hoặc xác thực, hãy nhập mật khẩu hoặc xác thực.

*

Trên tab Chung, chọn Khởi rượu cồn theo lựa chọn, rồi bỏ chọn Tải mục khởi động. (Hộp kiểm Sử dụng Boot.ini gốc ko sẵn cần sử dụng.)

*
Trọng Nếu máy tính được kết nối với mạng, thiết lập chế độ mạng rất có thể ngăn uống không cho chính mình làm theo các bước sau. Chỉ sử dụng app Cấu hình Hệ thống để đổi khác các tùy lựa chọn khởi hễ nâng cao trên máy vi tính bằng lí giải tự kỹ sư cung ứng của gamebansung.info. Sử dụng ứng dụng Cấu hình Hệ thống hoàn toàn có thể khiến máy vi tính chẳng thể áp dụng được.

Trên tab Thương Mại Dịch Vụ, lựa chọn Ẩn toàn bộ những hình thức dịch vụ gamebansung.info, tiếp đến lựa chọn Tắt vớ cả.

*
ý Bước này chất nhận được các dịch vụ gamebansung.info liên tục chạy. Các hình thức dịch vụ này bao gồm bao gồm Kết nối mạng, Cắm cùng Chạy, Ghi Sự kiện, Báo cáo Lỗi với những dịch vụ không giống. Nếu các bạn loại bỏ hóa những hình thức này, bạn cũng có thể xóa vĩnh viễn toàn bộ những điểm khôi phục. Không tiến hành làm việc này nếu bạn muốn áp dụng ứng dụng Khôi phục hệ thống với các điểm Phục hồi hiện giờ.


Cài đặt, túa thiết lập hoặc chạy ứng dụng

Sau Khi khởi cồn lại laptop, các bạn sẽ bao gồm môi trường xung quanh khởi cồn đơn giản. Sau đó, tiến hành một giữa những thao tác làm việc sau làm sao cho phù hợp cùng với trường hợp của bạn:


Nếu các bạn cần thiết setup hoặc gỡ cài đặt một chương trình tốt bản update trước lúc thực hiện khởi rượu cồn đơn giản, thử setup hoặc gỡ setup công tác hoặc bạn dạng cập nhật lần nữa

Chụ ý Nếu các bạn nhận được lỗi "Không thể truy nã nhập các dịch vụ Trình thiết lập Windows" vào quá trình thiết lập hoặc gỡ thiết lập, bạn sẽ buộc phải thêm công bố. Cách khởi đụng dịch Windows Installer khi không download được những hình thức khối hệ thống. Sau kia thiết đặt hoặc gỡ setup công tác hoặc cập nhật lại.

Nếu quá trình cài đặt hoặc gỡ thiết lập thành công xuất sắc, sự cố của bạn sẽ được giải quyết và chúng ta cũng có thể ban đầu như thường thì. Cách đặt lại máy tính để ban đầu nhỏng bình thường 

Nếu setup hoặc túa thiết lập vẫn không thành công, điều này nghĩa là sự việc thế này không hẳn vì sự xung đột vận dụng hoặc các dịch vụ. Quý Khách bắt buộc tương tác cùng với công ty cấp dưỡng lịch trình sẽ được cung cấp rõ ràng hơn. 


Cách khẳng định nguyên nhân gây nên sự nỗ lực sau khi bạn tiến hành khởi cồn sạch

Nếu sự thay của chúng ta không xẩy ra Khi laptop đang nghỉ ngơi vào môi trường khởi đụng sạch sẽ, bạn có thể khẳng định coi các dịch vụ hoặc ứng dụng khởi đụng như thế nào sẽ gây ra sự việc bằng phương pháp nhảy hoặc tắt chúng một bí quyết khối hệ thống và khởi cồn lại máy tính. Trong khi bật một các dịch vụ hoặc mục khởi rượu cồn lại cá biệt với khởi động lại mỗi lần cuối cùng đang kiếm tìm thấy các dịch vụ hoặc áp dụng gồm vấn đề, cách tác dụng nhất để gia công điều đó là soát sổ một ít của bọn chúng và một lúc, cho nên sa thải một nửa những mục là nguyên nhân tàng ẩn với những lần khởi rượu cồn lại máy tính xách tay. Sau đó, chúng ta có thể lặp lại quy trình này cho đến Khi giải quyết được sự thế. Dưới đó là biện pháp thực hiện:


Ví Windows 10, vào vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt nkhô giòn từ mxay đề nghị screen vào vào rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu như khách hàng đã cần sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc bên dưới mặt đề nghị của màn hình, rồi chọn Tìm kiếm. Trong vỏ hộp tìm tìm, nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống từ bỏ công dụng tra cứu tìm.

Chọn Dịch vụ, tiếp đến chọn Ẩn toàn bộ các các dịch vụ gamebansung.info.

Chọn từng vỏ hộp kiểm ở nửa trên của danh sách Dịch vụ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi đụng lại.

Sau Khi máy tính khởi rượu cồn lại, hãy xác định xem sự núm vẫn tiếp tục hay là không.

Nếu vẫn xảy ra sự rứa, Tức là một trong số mục được soát sổ là một trong những loại dịch vụ gây nên sự cầm. Lặp lại bước 1 cho 6 dẫu vậy nghỉ ngơi Bước 5, hãy bỏ lựa chọn những ô kiểm sinh hoạt nửa bên dưới danh sách Dịch vụ bạn đã chọn trong đợt khám nghiệm trước đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Norton Ghost 15, Cách Sử Dụng Norton Ghost 15.0

Nếu ko xẩy ra sự cụ, có nghĩa là các mục được lựa chọn không hẳn là ngulặng nhân gây ra sự ráng. Lặp lại quá trình 1 cho tới 6 mà lại ở Cách 5, hãy chọn những ô kiểm sống nửa dưới vào danh sách Dịch vụ mà các bạn vẫn quăng quật lựa chọn trong lượt chất vấn trước kia.

Lặp lại công việc này cho tới khi chúng ta tìm ra sự rứa với cùng 1 các dịch vụ hoặc cho đến khi xác định được không có dịch như thế nào là nguim nhân gây ra sự ráng. Nếu các bạn gặp mặt sự cầm lúc chỉ gồm một dịch vụ được lựa chọn trong list Dịch vụ, hãy đưa tới bước 10. Nếu không có các dịch vụ nào tạo ra sự chũm, hãy đưa cho tới bước 8.

Chọn Khởirượu cồn , kế tiếp lựa chọn nửa bên trên của vỏ hộp kiểm vào list Mục Khởi hễ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi hễ lại.

Nếu vẫn xảy ra sự cố kỉnh, hãy tái diễn bước 8, mà lại lần này vứt chọn những ô kiểm nghỉ ngơi nửa bên dưới danh sách Mục Khởi động cơ mà các bạn vẫn lựa chọn trong lần khám nghiệm trước.

Nếu ko xảy ra sự cầm, tái diễn bước 8 và chọn những ô kiểm sống nửa trên list Mục Khởi động nhưng các bạn sẽ vứt chọn trong lượt kiểm tra trước. 

Sau lúc quý khách hàng xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ gây nên sự cố, hãy liên hệ với nhà làm ra chương trình để xác định coi hoàn toàn có thể khắc chế được sự cố đó hay không. Hoặc chạy một Windows cùng với mục sự việc bị vô hiệu hóa. Để triển khai điều này, hãy chạy ứng dụng Cấu hình Hệ thống và nhảy Các mục Thương Mại Dịch Vụ với Khởi rượu cồn của khách hàng tuy vậy bỏ chọn hộp kiểm mang đến mục sự cầm cố.


Đăng nhập lệ máy vi tính bằng cách sử dụng thông tin tài khoản gồm quyền cai quản trị viên.

Chọn Bắt đầu, nhập msconfig.exe vào vỏ hộp Bắt đầu Tìm tìm, rồi nhận Enter nhằm khởi động phầm mềm Cấu hình Hệ thống.Lưu ý Nếu chúng ta được nói nhập mật khẩu đăng nhập fan quản lí trị hoặc xác thực, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác thực.

*

Chọn tab Dịch vụ, rồi chọn Ẩn tất cả những dịch các dịch vụ gamebansung.info.

Chọn nửa trên của các hộp kiểm vào list Dịch vụ.

Chọn OK, rồi chọn Khởi hễ lại.

Sau Khi máy tính kết thúc khởi động lại, hãy xác định coi sự cố còn xảy ra không.

Nếu vẫn xảy ra sự nuốm, tái diễn bước 1 tới 5 dẫu vậy nghỉ ngơi Bước 4, hãy bỏ chọn những ô kiểm ngơi nghỉ nửa dưới danh sách Dịch vụ cơ mà các bạn sẽ lựa chọn trong lần chất vấn trước.

Nếu sự vậy ko xảy ra thì mục vẫn đánh giá chưa phải là nguyên ổn nhân gây nên sự cầm. Lặp lại quá trình từ là một cho 5, tuy vậy trong Bước 4, hãy bật nửa trên của hộp nhưng các bạn vẫn xóa trong list Dịch vụ vào kiểm tra sau cùng.

Nếu người tiêu dùng vẫn gặp sự cố sau khoản thời gian chỉ chọn một hình thức dịch vụ trong list Dịch vụ, điều này có nghĩa là hình thức vẫn chọn kia gây nên sự nuốm. Hãy chuyển cho tới bước 9. Nếu không có dịch vụ nào gây nên sự cố này, hãy chuyển tới bước 7.

Chọn Khởihễ , tiếp đến lựa chọn nửa trên của hộp kiểm trong danh sách Mục Khởi cồn. 

*

Chọn OK, rồi chọn Khởi động lại.

Nếu vẫn xảy ra sự rứa, hãy lặp lại bước 7, dẫu vậy lần này bỏ chọn những ô kiểm sống nửa dưới list Mục Khởi động nhưng chúng ta đã lựa chọn trong đợt kiểm soát trước kia.

Nếu ko xảy ra sự cụ, hãy lặp lại bước 7 còn chỉ lựa chọn những vỏ hộp kiểm làm việc nửa bên trên danh sách Mục Khởi động mà chúng ta đã quăng quật chọn. Lặp lại quá trình này cho đến khi chúng ta đã chọn tất cả các hộp kiểm.

Nếu người mua hàng vẫn gặp sự cố sau khoản thời gian chỉ chọn một Mục khởi động vào danh sách Mục khởi động, điều này có nghĩa là Mục khởi động đang chọn tạo ra sự cố. Hãy đưa cho tới Bước 10. Nếu không có mục khởi cồn làm sao gây ra sự chũm này thì một các dịch vụ của gamebansung.info có thể gây ra sự cầm cố. Để sửa hình thức, gamebansung.info lời khuyên đặt lại hoặc cài đặt lại Windows.

Sau Lúc khách hàng xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ tạo ra sự cố, hãy liên hệ với nhà làm nên cmùi hương trình để xác định xem có thể khắc chế được sự cố kia hay không. Hoặc chạy một Windows cùng với mục vấn đề bị vô hiệu hóa. (Chạy app Cấu hình Hệ thống và bật Các mục Thương Mại & Dịch Vụ với Khởi hễ của khách hàng mà lại bỏ lựa chọn hộp kiểm cho mục sự gắng.)


Đặt lại máy vi tính để khởi cồn thông thường sau thời điểm hạn chế và khắc phục sự thay bởi khởi đụng sạch

Sau khi bạn đã chấm dứt vấn đề hạn chế và khắc phục sự nuốm, làm theo công việc sau để đặt lại để máy vi tính khởi cồn bình thường.


Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 8

Trong Windows 10, vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm bên trên tkhô giòn tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, trượt nhanh trường đoản cú mxay nên screen vào vào rồi lựa chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu như khách hàng đang sử dụng con chuột, hãy trỏ tới góc bên dưới bên phải của màn hình, rồi lựa chọn Tìm kiếm. Nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống từ bỏ kết quả tìm kiếm tìm.

Trên tab Chung, chọn Khởi đụng Bình thường.

Chọn Dịch vụ, vứt chọn vỏ hộp kiểm ở kề bên Ẩn vớ dịch vụ gamebansung.info, sau đó lựa chọn Bật tất cả.

Chọn Khởi động, tiếp nối lựa chọn Mnghỉ ngơi Trình thống trị Tác vụ.

Trong Trình cai quản Tác vụ, nhảy toàn bộ các lịch trình khởi rượu cồn của công ty, rồi lựa chọn OK.

lúc bạn được kể khởi cồn lại laptop, hãy lựa chọn Khởi rượu cồn lại.


Trong Windows 10, trong vỏ hộp tìm kiếm tìm trên thanh tác vụ, nhập cai quản máy tính. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, tđuổi nkhô giòn trường đoản cú mnghiền yêu cầu screen vào vào rồi chọn Tìm kiếm. Hoặc, nếu bạn thực hiện loài chuột, hãy trỏ vào góc bên dưới bên bắt buộc của màn hình, tiếp nối bnóng Tìm kiếm. Quản lý nhiều loại vật dụng tính.)

Bnóng chuột nên hoặc tđuổi nkhô cứng xuống trên Quản lý Máy tính vào kết quả tìm tìm, rồi lựa chọn Quản lý.

Trong cây điều khiển và tinh chỉnh, chọn Thương Mại & Dịch Vụ cùng Ứng dụng, tiếp nối lựa chọn Dịch vụ.

Trong ngăn chi tiết, bấm vào buộc phải hoặc tđuổi nhanh xuống trên Windows Cài đặt ,kế tiếp chọn Bắt đầu.