CÁCH CÀI ĐẶT MÁY TÍNH VỚI MÁY IN

1. Hướng dẫn kết nối vật dụng in tất cả dây với máy vi tính Windows và MacbookHướng dẫn liên kết sản phẩm in không dây cùng với máy tính Windows cùng MacbookCách share lắp thêm in giữa 2 thứ tínhHướng dẫn phương pháp update driver sản phẩm công nghệ in

Máy in bây chừ đang là thứ có mặt trong phần đa vnạp năng lượng phòng, tốt nhất là vào nghành xây dựng, thẩm mỹ. Với phần đông ai thực hiện máy in lần thứ nhất, mày mò giải pháp liên kết máy in cùng với laptop không thiếu thốn mặc dù đơn giản dễ dàng tuy vậy là bài toán quan trọng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy tính với máy in

1. Hướng dẫn liên kết vật dụng in gồm dây với laptop Windows với Macbook

Cách cài đặt thứ in gồm dây trước lúc liên kết cùng với laptop

Thứ nhất, bạn cần chú ý đặt máy tính xách tay tại đoạn gần với sản phẩm in nhằm lúc gặm dây không bị căng. Thực hiện tại theo quá trình sau:

Bật thiết bị in bằng phương pháp nhấn vào nút mối cung cấp. Nhớ bảo đảm máy in sẽ cắm điện.Bật laptop, mở khóa, cắm cáp sạc USB tự trang bị in vào.

Cách kết nối đồ vật in tất cả dây cùng với laptop Windows

Trên laptop, ấn vào hình tượng Windows, vào phần SettingsVào mục Devices (Thiết bị)Vào mục Printers và scanners (Máy in với lắp thêm scan) hoặc đơn giản dễ dàng hơn kiếm tìm kiếm mục này sinh sống ngay lập tức thanh hao công cụ
*
Cách liên kết đồ vật in tất cả dây cùng với máy tính Windows
Ấn vào Add a printer or scanner (Thêm đồ vật in hoặc thiết bị scan)
*
Thao tác kết nối thiết bị in cùng với laptop
Ấn vào thương hiệu đồ vật in của doanh nghiệp với ấn Add device (Thêm thiết bị). Nếu không thay tên máy in thì thương hiệu khoác định thường xuyên đã là thương hiệu cùng mã số sản phẩm công nghệ. Trong trường thích hợp ko thấy tên, ấn vào The printer that I want isn’t listed (Máy in nhưng mà tôi muốn liên kết không có trong danh sách) rồi ấn tiếp Add a printer or scanner để hệ thống dò lại.
*
Kết nối sản phẩm in cùng với máy tính xách tay windows
Chọn những tùy chỉnh ao ước in (kích thước, màu sắc,…) với ấn Print nhằm in.

Cách kết nối thứ in tất cả dây cùng với Macbook

Macbook với lắp thêm Mac nói tầm thường của Apple có biện pháp thực hiện tương đối khác hoàn toàn đối với máy Windows. Nếu ko thân thuộc thì bạn hãy mày mò kỹ càng trước khi sử dụng. Các bước kết nối với in nlỗi sau:

Cập nhật Macbook sao để cho những chương trình điều khiển và tinh chỉnh được update phiên bản new nhấtBật máy vi tính và mlàm việc khóalúc trang bị in với laptop liên kết thành công xuất sắc cùng nhau, bên trên screen máy tính vẫn tự động hiện hữu bảng thông tin. Bạn nhận vào Install (Cài đặt) với thực hiện hòa hợp những hướng dẫn là được.
*
Kết nối thiết bị in có dây cùng với laptop macbook
Trong thứ nhất kết nối 2 thiết bị, các bạn sẽ cần thiết đặt, ấn vào Download & Install (Tải về với Cài đặt) với khối hệ thống sẽ tự động tiến hành thao tác làm việc.

Hướng dẫn liên kết lắp thêm in ko dây với máy tính Windows cùng Macbook

Cách thiết đặt đồ vật in không dây trước khi liên kết với laptop

Máy in văn phòng văn minh ngày nay không ít thành phầm đã gửi quý phái chính sách không dây, liên kết qua Công nghệ Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Đặt laptop và cả sản phẩm in trên vào Quanh Vùng đậy sóng của Bluetooth không dây hoặc Wi-Fi.Bật trang bị in không dây lên bằng phương pháp ấn vào nút mối cung cấp.Thiết lập công nghệ Bluetooth không dây hoặc Wi-Fi bên trên trang bị in theo phía dẫn thực hiện đi kèm theo sản phẩm cơ hội cài. Nếu không còn giữ lại lý giải hoặc sử dụng vật dụng cũ thì bọn họ tra cứu trên mạng. Cách tùy chỉnh cấu hình cùng với công nghệ Bluetooth không dây với Wi-Fi sẽ sở hữu được điểm không giống nhau. Một số mẫu trang bị in còn thưởng thức buộc phải liên kết dây thẳng qua cổng Ethernet.Nhập password của mạng Wi-Fi trên sản phẩm in và kết nối

Cách kết nối lắp thêm in không dây cùng với laptop Windows và Macbook

Bật với mngơi nghỉ khóa máy tính xách tay. Máy in cùng máy vi tính rất cần được được kết nối qua và một mạng Wi-Fi (nếu kết nối Wi-Fi).Đối cùng với phương thức kết nối Bluetooth: Ấn nút ít Pair (Kết đôi) nghỉ ngơi trên vật dụng in.Trên máy vi tính, vào Start > Settings (Cài đặt) > Devices (Thiết bị) > công nghệ Bluetooth không dây và other devices.
*
Kết nối bluetooth mang lại laptop
Ấn Add a printer or scanner (Thêm vật dụng in hoặc sản phẩm công nghệ scan) hoặc Add Bluetooth không dây or other device (Thêm Bluetooth hoặc sản phẩm công nghệ khác).Với kết nối Wi-Fi: Ấn vào thương hiệu thứ in với tiến hành làm việc in.Với kết nối Bluetooth: Ấn vào thương hiệu sản phẩm in, ấn tiếp Connect (Kết nối) và nút Pair một đợt tiếp nhữa.

Với trang bị in kết nối ko dây thì làm việc trên Macbook cũng tương tự auto Windows.

Xem thêm: Những Cách Mở Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu Khi Quên Trên Điện Thoại Android

Cách chia sẻ đồ vật in giữa 2 sản phẩm tính

Dù các máy vi tính trong nhà hoặc vnạp năng lượng phòng của người tiêu dùng chạy khác hệ điều hành quản lý thì cũng hoàn toàn có thể liên kết với cùng 1 thiết bị in cùng với thao tác thiết yếu trên máy tính dùng để triển khai mối cung cấp chia sẻ. Với Windows, bọn họ tiến hành theo những bước:

Tải cùng setup áp dụng HomeGroup (Nhóm gia đình) nhằm chia sẻ lắp thêm in thân những máy vi tính (biện pháp tải và thiết đặt như gần như ứng dụng thông thường)
Cài thứ in vào máy tính bạn muốn share máy in trường đoản cú kia theo phía dẫn ở những mục trên (nên chọn máy tính liên tục được sử dụng nhất
*
Share vật dụng in giữa 2 sản phẩm tính
*
Chia sẻ lắp thêm in giữa 2 laptop

Cách giới thiệu sản phẩm in giữa 2 máy tính windows

– Bật chính sách share vật dụng in ở Windows bởi cách:

Mlàm việc Control Panel => vào “Network và Sharing Center” (Trung trung ương Chia sẻ và Mạng) hoặc “Network & Internet” (Mạng với Internet).Nhấn vào “Change advanced sharing settings” (Txuất xắc đổi tùy chỉnh share nâng cao).Vào phần “Private” (Riêng tư), lựa chọn tích vào “Turn on file and printer sharing” (Bật chia sẻ trang bị in và tập tin) và giữ gìn.

– Chia sẻ sản phẩm công nghệ in sẽ thiết đặt cùng với vật dụng khác bởi cách:


Vào Control Panel.Chọn “Devices and Printers” hoặc “View devices và printers“.Ấn loài chuột buộc phải vào đồ vật in bạn có nhu cầu dùng và chọn “Printer properties” (Đặc tính sản phẩm công nghệ in)Ấn vào Sharing(Chia sẻ), lựa chọn “Share this printer” (Chia sẻ thứ in này) với ấnApply(Áp dụng).

– Kết nối cho đồ vật in được share với hệ quản lý Windows:

Vào Control Panel => chọn “Devices và Printers” hoặc “View devices và printers” => ấn “Add a printer”=> dìm “Add a network, wireless or Công nghệ Bluetooth printer” => chọn thứ in muốn cần sử dụng và ấnNext.

Cách chia sẻ máy in thân 2 laptop Macbook

Cài đặt đồ vật in lên trên sản phẩm công nghệ Mac dùng làm chia sẻ như mục trênBật cơ chế chia sẻ lắp thêm in ở trang bị Mac kia bằng cách: Vào trình đối chọi Apple => lựa chọn “System Preferences” => vào phần “Sharing” (Chia sẻ) => ấn “Printer Sharing” (Chia sẻ Máy in) kế tiếp chọn máy tính xách tay bạn có nhu cầu chia sẻ (giả dụ cùng cần sử dụng hệ quản lý điều hành Mac).
lúc share cho máy không giống là Windows, họ phải vào trình solo Apple, ấn “System Preferences” => ấn “Print & Scan” => dìm giữ lại “+” cuối danh sách máy in.
Trên vật dụng Windows chúng ta nên cài phần mềm Bonjour Print Services nhằm kết nối. Vậy nên nhằm tránh tinh vi, chắt lọc sản phẩm Windows làm máy nguồn sẽ tiện nghi rộng.

Hướng dẫn biện pháp update driver trang bị in

Máy in cũng cần phải update driver chu trình để rời bị lỗi, chuyển động suôn sẻ tru với bao gồm đủ các thiên tài tiên tiến nhất từ bỏ hãng sản xuất.

Cách 1:

Vào trang web thỏa thuận ở trong phòng cung cấp lắp thêm in. Mọi thương hiệu bự đều sở hữu cung ứng driver tiên tiến nhất trên trang web của bản thân mình mang lại quý khách. quý khách chỉ bài toán chọn bản tương xứng với hệ điều hành của chính bản thân mình, mua xuống với thiết đặt như thông thường.

Cách 2:

Nếu mình muốn tiết kiệm chi phí thời gian, công sức của con người thì hoàn toàn có thể setup cơ chế tự động update driver cho lắp thêm in qua ứng dụng trang bị 3. lấy một ví dụ tìm hiểu thêm như phần mềm Driver Easy. Chúng ta thiết lập những ứng dụng này hệt như vận dụng thông thường.

Qua nội dung bài viết bên trên, hi vọng bạn sẽ biết với thực hiện thành công xuất sắc phương pháp liên kết sản phẩm in với máy tính xách tay. Nếu tất cả sự việc gì khúc mắc, hãy đọc kỹ hướng dẫn thực hiện máy in một lần tiếp nữa.