Cách cài đặt tin nhắn trên facebook

Chatbot là một trong những ứng dụng auto trả lời, có thể mô bỏng nhắn tin đánh giá như tín đồ thật. Chatbot hoàn toàn có thể đọc được các lời nhắn của doanh nghiệp cùng trả lời dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng, hình hình ảnh và links được cấu hình thiết lập sẵn. Sự lộ diện của chính nó đang đem lại một hướng đi new cho những Page Facebook. Với năng lực thúc đẩy cực kỳ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
*

Cài đặt Chatbot ngay lúc này là đưa ra quyết định đúng mực giành riêng cho các Page sale online. Một giải pháp cứu vớt cánh cho những cửa hàng online bắt buộc vấn đáp liên tiếp các lời nhắn của người tiêu dùng. Nội dung dưới đấy là hướng dẫn chi tiết cách từ bỏ chế tạo ra chatbot tự động hóa bên trên Facebook Messenger. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Cách tự tạo Chatbot trả lời tin nhắn auto trên Messenger

Sau đó là đầy đủ bước cụ thể giúp bạn thiết lập chatbot bên trên Facebook Messenger nhé!

Cách 1

Để từ bỏ sản xuất chatbot Facebook Messenger, trước tiên chúng ta cần phải có đẩy đủ tiêu chí là đang bao gồm một Page Facebook của bản thân.Quý Khách đã xem: Cài đặt trả lời tin nhắn nkhô giòn trên facebook

Bước 2

Tiếp theo chúng ta truy cập vào trang dành riêng cho các đơn vị phát triển của Facebook TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tin nhắn trên facebook

Cách 3

Tại phía trên chúng ta nhấp vào mục Tạo ứng dụng tức thì sát bên hình thay mặt của bản thân ở góc buộc phải đồ họa trang Facebook Developer.


*

Cách 4

Nhập thương hiệu hiển thị ứng dụng tùy ý với nhấn vào Tạo ID áp dụng.


*

Cách 5

Xác nhận mã captcha rồi dìm Gửi.


*

Bước 6

Tại đồ họa thống trị ứng dụng vừa chế tác, các bạn tìm tới mục Messenger với nhấn vào Thiết lập.


*

Bước 7

Di đưa xuống dưới tìm tới mục Tạo mã, chúng ta nhấp vào Chọn một trang cùng trỏ cho tới trang fanpage của khách hàng đề nghị tạo bot chat tự động.

Bước 8

Hộp thoại chứng thực sẽ xuất hiện khi bạn gạn lọc dứt page, lúc ấy bạn hãy dìm Tiếp tục cùng với tứ cách… để trao giấy phép đến áp dụng được liên kết và chuyển động trên trang Facebook Page nhưng mà các bạn chọn lọc để thiết đặt chatbot.

Nhấn OK để xác nhận lần nữa.

Cách 9

Tiếp theo, các bạn mtại 1 tab trình coi ngó bắt đầu với truy cập vào website của Botsify TẠI ĐÂY, tiếp nối nhấp vào SIGN UPhường nhằm tạo cho mình một thông tin tài khoản miễn phí.

Bạn rất có thể chế tác nhanh khô tài khoản bởi liên kết Facebook khi nhấp vào Sign up with Facebook. Sau đó đưa mang đến quá trình cài đặt chatbot tiếp theo nhé!

Nhấn Tiếp tục cùng với tư cách… nhằm liên tiếp. Nhấn OK để chứng thực.

Cách 10

Tại giao diện thực hiện trang Botsify, chúng ta nhấp vào mục Basic Bot.

Cách 11

Đặt tên bot chat tự động hóa theo ý của doanh nghiệp với nhấn Create.

Cách 12

Danh sách những Page nhưng mà bạn thống trị hiển thị, thừa nhận Connect tương xứng cùng với page bạn cần setup chatbot tự động hóa và dìm Let’s Start để tới bước tiếp sau.

Cách 13

Giao diện tiếp theo, các bạn bấm vào biểu tượng hình tam giác góc phía bên trái trang cai quản Botsify với lựa chọn New Story.

Cách 14

Tại phía trên sẽ có 2 lựa chọn User says cùng Bot says.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin, Của Laptop Cực Kỳ Chính Xác

– User says: là nhiều từ khóa fan dùng

– Bot says: nhiều tự bot tự động hóa trả lời

Bước 15

Tiếp theo chúng ta truy vấn vào mục Basic Messenges

Ở đây sẽ có 3 phần:

Greeting message introduce your chatbot: Giới thiệu chatbot của doanh nghiệp (hiển thị tức thì thân form chat).Get started button Skết thúc first message as a chatbot: Tin nhắn thứ nhất khi bạn cliông chồng Bắt đầu chat với page. Quý Khách cũng rất có thể thêm nằm trong tính bằng cách nhấp vào Add user’s attribute or a varaible. Chẳng hạn như Chào chúng ta Đám Mây Nhỏ! quý khách hàng yêu cầu bản thân góp gì.Default message: Khi nhưng lời nhắn bạn gửi bot thiếu hiểu biết nhiều thì botchat đã tự động trả lời.

Sau Khi đang tùy chỉnh dứt, chúng ta thừa nhận Save nhằm lưuthiết lập.

Bước 16

Tiếp tục chắt lọc Settings.

Cách 17

Tại trên đây các bạn bấm vào Connect with your Facebook Application.

Nhấn Yes nhằm cho tới bước tiếp sau.

Cách 18

Ngay chớp nhoáng bạn sẽ nhận thấy một con đường link và mã xác minc như hình sau.

Bước 19

Quay quay lại trang dành cho các bên phát triển của Facebook, các bạn tìm về mục Webhoocks cùng nhấn vào Thiết lập Webhoocks.

Một vỏ hộp thoại chỉ ra, chúng ta dán đường dẫn và mã xác minch giành được sống trang Botsify vào những ngôi trường theo trải đời. Đồng thời tích dấu kiểm vào không còn các trường gửi cùng nhận Xác minch với lưu.

Nhận được thông báo Hoàn tất nlỗi hình sau đây coi như chúng ta sẽ ngừng xong vấn đề tạo nên bot chat tự động bên trên Facebook Messenger.

Cuối thuộc, chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng cách sử dụng nick Facebook khác cùng chat cho tới page vừa thiết đặt chatbot vẫn nhận thấy hiệu quả nlỗi tôi đã thiết lập cấu hình ban nãy.

vì thế bên trên đấy là cục bộ hướng dẫn cơ phiên bản biện pháp trường đoản cú càiđặt chatbot tự động bên trên Facebook Messenger. Hy vọng bài viết này đã là giảipháp nkhô giòn tốt nhất giúp bạn chế tạo ra chatbot Page Facebook.

Với phần lớn hướng dẫn trên giả dụ tất cả bất cứ thắc mắc gì hãycòn lại lời nhắn bên dưới hoặc tương tác trực tiếp chúng tôi luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợbạn.

Đám Mây Nhỏ là shop cung cấp các dịch vụ xây cất với cung cấp trang web chuyên nghiệp. Và luôn luôn nhận được phần đa ý kiến lành mạnh và tích cực từ phía người dùng. Đến với Cửa Hàng chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những vụ việc về kiến tạo, xây dựng với cai quản kinh doanh qua phần mềm bên trên website…Hãy vướng lại liên hệ cùng với công ty chúng tôi để nhận thấy phần đa hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!