CÁCH CÀI ĐẶT TRẢ LỜI COMMENT TRÊN FACEBOOK

Chức năng Keyword đến phép chủ siêu thị soạn sẵn nội dung tin nhắn và tự động trả lời comment/inbox của người tiêu dùng tương ứng mang lại từng bài post hoặc tất cả các bài bác post.

Bạn đang xem: Cách cài đặt trả lời comment trên facebook

1. Tự hễ trả lời comment

Cách 1: Chọn mục Keyword >> +Từ khóa bình luận

*

Cách 2: Cài đặt cơ chế từ bỏ khóa bình luận

Màn hình hiển thị nlỗi hình hình ảnh dưới đây:

*

Tại phía trên, bạn chọn lọc setup từ khóa với nội dung bài viết. Trong đó:

(1) Cài đặt từ bỏ khóa:

Nội dung bất kỳ: quý khách phản hồi bất kể ký kết từ làm sao thì phần lớn được tự động trả lời bình luận theo kịch bảnNội dung chứa số năng lượng điện thoại:Khách hàng phản hồi đựng số điện thoại cảm ứng thông minh hầu hết được tự động trả lời bình luận theo kịch phiên bản chế tác.Nội dung chứa một trong những tự khóa: khi khách hàng comment trường đoản cú khóa thìđược auto trả lời bình luận theo kịch bạn dạng. Tại phía trên, bạn cần cập nhật tự khóa/danh sách trường đoản cú khóa, mỗi từ khóa bí quyết nhau bằng vệt phẩy (,) hoặc phím enter.

(2) Cài đặt bài xích viết:

- Tất cả bài viết: Khách hàng phản hồi trong bất kể nội dung bài viết làm sao đông đảo được trả lờihầu như được tự động vấn đáp bình luận theo kịch bản

- Một bài viết thế thể: Khách mặt hàng phản hồi vào nội dung bài viết được thiết lập thì được tự động hóa vấn đáp comment theo kịch phiên bản đến nội dung bài viết kia. Để setup từ bỏ khóa bình luận cho một nội dung bài viết ví dụ, bạn phải nhập chính xác Post ID hoặc chọn bài bác POST từ khối hệ thống.

*

Tại trên đây, những bài bác post sẽ được hiển thị nhằm chúng ta chắt lọc 1 cách lập cập và thuận lợi.

*

Lưu ý: Danh sách các bài xích post chỉ hiển thị Khi có một token Admin chuyển động được nhảy lên

*

- Kiểm tra số lượng user được tag vào comment: Thiết lập con số người tiêu dùng được tag vào bình luận, Lúc đủ số lượng được tag vào phản hồi sẽ tiến hành tự động trả lời phản hồi theo kịch phiên bản. Tích vào ô nhằm bật áp dụng anh tài và điền số User công cụ gắn thêm tag vào bình luận.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dòng đặt câu chữ trả lời comment tự động hóa Lúc khách hàng ko lắp tag hoặc gắn tag không đủ số lượng User nlỗi hình mặt dưới:

*

(3) Cài đặt ngôn từ trả lời khách bình luận

Quý khách hàng đề nghị cài đặt câu chữ tự động vấn đáp phản hồi (1) với gửi tin nhắn (không bắt buộc) khớp ứng (3) hoặc auto chế tạo ra deals mang đến khách hàng phản hồi đúng cú pháp (2)

*

Trong mục nhắn tin nhắn mang đến khách comment, có 2 ngôi trường hòa hợp xảy ra:

- Nếu khách hàng chưa là Subscribers (chưa từng inbox cho page cùng chưa tồn tại vào mục Khách hàng): Nội dung trả lời tự động hòa hợp lệ là văn bản chỉ chứa vnạp năng lượng bản với độ dài không thừa thừa 640 kí trường đoản cú hẳn nhiên nút trỏ mang lại Blochồng. Khách bấm chuột nút sẽ tiến hành ghi thừa nhận là subscriber.

- Nếu quý khách sẽ là Subscribers (đã từng có lần inbox mang đến page và gồm vào mục Khách hàng) nhưng lại không nhận được tin nhắn: Fanpage của công ty chẳng thể nhắn tin nhắn mang đến người tiêu dùng bình luận vì đã ở trong 1 Trình làm chủ công ty (Business Manager). Đây là một lỗi của Facebook với đang được giải pháp xử lý.

Có 2 biện pháp sửa lỗi này:

Cách 1: Đưa Fanpage ra khỏi trình quản lý doanh nghiệp (Không khuyến khích)

Cách 2: Thêm 1 thông tin tài khoản facebook mới có tác dụng Quản trị viên (admin) của Fanpage, kế tiếp cần sử dụng tài khoản này kết nối Fanpage vào gamebansung.info. Tài khoản mới chưa hẳn là thành viên của trình quản lý Doanh nghiệp.

Hình như, bạn cũng có thể setup Tự hễ ẩn bình luận, Tự hễ đặt trả thành tốt thiết đặt kĩ năng Chỉ trả lời 1 lần/ 1 khách hàng hàng/ 1 bài viết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Dữ Liệu Vào Excel Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Thức Nhập Nhanh Dữ Liệu Excel

*

Bước 3:

Sau đó chúng ta clichồng chọn Lưu để hoàn toàn quy trình thiết lập.

Lưu ý:

1. Cài đặt khám nghiệm ĐK tag bạn bè

quý khách rất có thể đòi hỏi quý khách hàng tag bạn bè của họ vào comment của rất nhiều bài bác post minigame để tăng lượt xúc tiến cùng với page. Khi kia, gamebansung.info rất có thể bình chọn con số người được tag để gửi tiến thưởng mang lại đa số khách hàng đầy đủ ĐK (tag đủ số bằng hữu được yêu thương cầu) bởi công dụng khám nghiệm số lượng user được tag vào comment (quý khách không tag đủ con số user được trải nghiệm sẽ không còn nhận ra tự động hóa repphản hồi cùng tự động hóa inbox).

*

2. Các cơ chế mang lại tự khóa bình luận

quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn những chế độ khá nhau đến từ bỏ khóa comment bao gồm:

+ Chính xác : người sử dụng bắt buộc gõ đúng đắn 100% trường đoản cú khóa được thiết lập bot đang ghi dấn cùng vấn đáp theo ngôn từ đã thiết lập. Chế độ này sẽ không sáng tỏ chữ hoa, chữ thường xuyên, gồm phân minh bao gồm lốt hay không vết.

+ Cụm trường đoản cú (cất ): người sử dụng gõ văn bản cất từ bỏ khóa được thiết đặt bot sẽ ghi dìm là tự khóa và trả lời theo ngôn từ đã setup. Chế độ này sẽ không riêng biệt chữ hoa, chữ hay, tất cả lốt hay không dấu.

+ Rộng (cất hoặc hoặc ): khách hàng gõ câu chữ cất 1 trong những thành phần của tự khóa bot vẫn ghi dìm là từ bỏ khóa với trả lời theo ngôn từ vẫn thiết lập. Chế độ này sẽ không riêng biệt chữ hoa, chữ thường, có dấu hay là không vệt.

Ví dụ:

Từ khóa cài đặt đặt: inbox mình nhé

> Chế độ chính xác: inbox mình nhé

> Chế độ các từ: các bạn ơi inbox mình nhé bạn (chứainbox mình nhé)

> Chế độ rộng: siêu thị em kiểm tra inbox em cùng với ạ (chứainbox)

Để setup chính sách tùy chọn mang lại từ bỏ khóa, vào mục Keyword, các bạn chọn Cài đặt

*

*

2. Tự hễ vấn đáp tin nhắn

Cách 1: Chọn mục Keyword >> +Từ khóa tin nhắn

*

Màn hình vẫn hiển thị nlỗi hình hình họa bên dưới:

*

Tại đây, bạn phải update từ bỏ khóa/list tự khóa, từng tự khóa bí quyết nhau bằng lốt phẩy (,) hoặc phím enter.

Bước 2: Cài đặt tin nhắn khi khách hàng nhập đúng tự khóa:

Quý khách hàng có thể gạn lọc gửi blochồng Khi khách gửi tin nhắn phù hợp từ bỏ khóa bằng phương pháp bnóng chọn nút ít Gửi block cùng lựa chọn bloông xã tin nhắn chế tác sẵn cân xứng câu chữ.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể tuyển lựa nhắn tin nhắn chế tác sẵn lúc khách gửi tin nhắn nhắn phù hợp tự khóa bằng cách bấm lựa chọn nút Gửi tin nhắn với nhập câu chữ tin nhắn ý muốn gửi trao người sử dụng.

*

Bước 3: Sau lúc thiết lập cấu hình hoàn thành, các bạn bấm nút Lưu nhằm hoàn tất.

Lúc quý khách nhắn tin nhắn bao gồm câu chữ đựng trường đoản cú khóa thì được tự động hóa trả lời lời nhắn.