Cách Cài Đặt Trang Chủ Cho Firefox

Cách chuyển đổi Home trong trình chú tâm website Mozilla Firefox.

Bạn đang xem: Cách cài đặt trang chủ cho firefox

Firefox là một trong số những trình để mắt được sử dụng những nhất, nhất là so với người tiêu dùng laptop. Một trong những điểm nổi bật của trình phê chuẩn này là ko kể bài toán là Mã mối cung cấp mở, kĩ năng tùy đổi thay thực tế là vô hạn, bằng hoặc là hơn các địch thủ nhỏng Google Chrome. Một trong những tùy chỉnh cấu hình dễ dàng và dễ dàng độc nhất vô nhị nhưng mà bạn có thể triển khai bên trên Firefox là kĩ năng biến hóa màn hình bao gồm.

Liên quan: Cách nhảy với thiết lập nút ít Home Google ChromeKhi chúng tôi thiết lập trình chú ý Mozilla Firefox, theo mang định, một màn hình hiển thị bao gồm được cấu hình hiển thị những phím tắt mang lại một vài trang web nhất mực, một số trong các đó thường xuyên được truy cập tự trình coi sóc này. Tuy nhiên, screen chính của Firefox này chưa phải thời điểm nào cũng cân xứng cùng với sở trường của vớ toàn bộ cơ thể dùng cùng chính là nguyên do vì sao không ít người trường đoản cú hỏi liệu chúng ta rất có thể biến hóa màn hình hiển thị này hay không ..Màn hình bao gồm của những trình chu đáo web rất có thể dễ dãi thiết lập với vào Mozilla Firefox thì bắt buộc khác. Người cần sử dụng trình để ý Firefox rất có thể đặt bất kỳ trang hoặc website như thế nào có tác dụng trang chủ của mình. Điều này có nghĩa là khi chúng ta mlàm gamebansung.infoệc trình duyệt Firefox, website này sẽ tiến hành hiển thị tự động hóa.Màn hình chủ yếu được định cấu hình vào Firefox cũng biến thành có sẵn trường đoản cú nút ít trang chủ. Nút trang chủ là nút ít "trang chủ" nhỏ tuổi xuất hiện thêm nghỉ ngơi phía bên trái của thanh khô tác động URL của hình ảnh trình chăm chú. Nút ít Trang nhà này luôn có sẵn bất kể nhiều người đang truy cập website nào vào bất kỳ cơ hội như thế nào ..Điều đó bảo rằng, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các bạn từng bước giải pháp biến hóa màn hình bao gồm của trình xem xét Mozilla Firefox thành bất kỳ trang Web làm sao các bạn muốn:

Cách biến đổi Home trong trình ưng chuẩn website Mozilla Firefox .

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Trên Icloud Về Máy Tính (Update 2021), Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính

1. Mngơi nghỉ trình chăm nom website Mozilla Firefox.2. Trong bối cảnh các bạn sẽ đề xuất bấm chuột biểu tượng tất cả dạng cha sọc ngang ..3. Lúc thực đơn xuất hiện, các bạn sẽ yêu cầu nhấp vào: Tùy chọn .

*

4. Thao tác này đã mở ra screen cấu hình, trong đó các bạn sẽ cần đưa đến tab: Trang Chủ . 5. Ở đây chúng ta bắt buộc triệu tập vào phần: Các hành lang cửa số cùng tab mới6. Trong phần này, bạn sẽ nên nhấp vào tùy chọn: Trang nhà trang và cửa sổ mới .7. Bây giờ các bạn cần nhấp vào: Khởi rượu cồn Firefox (Mặc định)

*

8. Thao tác này vẫn hiển thị một menu trong đó bạn sẽ bắt buộc lựa chọn tùy chọn: URL tùy chỉnh9. khi trường trống, các bạn sẽ nên nhập URL của website nhưng mà bạn có nhu cầu áp dụng làm Trang chủ.

*

10. Cuối thuộc, các bạn sẽ bắt buộc khởi cồn lại trình phê duyệt Firefox để setup trình coi xét Firefox bắt đầu được lưu lại và khả dụng.Nhỏng công ty chúng tôi vẫn nhắc, kể từ hiện nay mỗi lúc bọn họ mngơi nghỉ Firefox, phần đông gì đang hiển thị trong tab chính đang là Web đã làm được thông số kỹ thuật. Hình như lúc chúng ta nhấp vào hình tượng Bắt đầu, các bạn sẽ được dẫn mang lại website bước đầu bắt đầu được thông số kỹ thuật này.
Bài Liên Quan Đăng ký website trong Google với Công cầm search tìm Thấy rằng có nhiều fan, nhất là lần thứ nhất vào vấn đề này để tạo nên những trang web hỏi bạn cách đăng ký trang web trên Google, tôi đang đặt Hướng dẫn này nhằm góp sức hạt mèo của bản thân mình mang lại Solvetic đã giúp tôi một vài ba lần và đang chạm vào tôi. Về chế độ, câu vấn đáp là có quan trọng phải ĐK ko, một khi website đang