Cách Cài Idm Vào Cốc Cốc

Internet Download Manager là 1 ứng dụng quản lý cài xuống cực tốt gồm sẵn đến Windows PC. Chính tôi cũng phân vân tất cả ngẫu nhiên một ứng dụng nào rất có thể hỗ trợ thiết lập xuống nkhô cứng nlỗi IDM. Lúc chúng ta thiết đặt IDM vào vào máy tính của chính bản thân mình, thường thì thì nó đang auto thiết đặt ứng dụng mở rộng IDM cho trình săn sóc website khoác định của công ty, ví như Google Chrome. Tuy nhiên, vị một nguyên do như thế nào này mà các bạn cấp thiết search thấy ứng dụng IDM trong trang app của Chrome, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhằm thêm IDM vào Chrome nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Cách thêm idm vào app mở rộng coccoc

Một số chúng ta cho là liệu tôi hoàn toàn có thể vào cửa hàng Google Chrome với cài xuống app không ngừng mở rộng IDM từ kia hay không? Đối cùng với phần nhiều bạn tất cả xem xét này vào đầu, câu trả lời của tôi là: Không, bạn thiết yếu làm như vậy được. cũng có thể bạn sẽ bắt gặp một vài ứng dụng có tên là IDM vào shop Chrome nếu như bạn demo search tìm. Nhưng tin tôi đi, đầy đủ phần mềm này đa số là mặt hàng FAKE.

Bạn đang xem: Cách cài idm vào cốc cốc

Vì vắt, ý muốn rằng các bạn sẽ không download xuống ứng dụng IDM làm sao từ bỏ website cửa hàng Chrome xuất xắc bất kể trang web nào gồm câu chữ tương tự. Lý do là cũng chính vì bạn đã sở hữu phầm mềm không ngừng mở rộng IDM trên PC và các bạn ko cần cài đặt nó xuống nữa. Hãy ban đầu gọi đa số lí giải dưới.

Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (Gọi tắt là IDM) là chế độ hỗ trợ tăng tốc độ mua thông thường lên tới mức 5 lần, chúng ta có thể phục sinh hoặc đặt lịch trong những khi tải về. Tự rượu cồn giải pháp xử lý lỗi Lúc xẩy ra những sự thế như thường xuyên tiến trình cài lúc khởi cồn lại thứ, mất liên kết mạng, mạng chợp chờn, thứ auto tắt hoặc những sự nuốm tác động cho tới quy trình mua. Giao diện thực hiện thân cận, dễ thực hiện.

điều đặc biệt, IDM còn sản phẩm công nghệ tài năng Smart Download Logic Accelerator – Hỗ trợ phân tách nhỏ dại File thành phần nhiều để triển khai quá trình download nhanh khô rộng. Không nlỗi các vận dụng hỗ trợ tăng tốc độ cài đặt không giống, IDM auto phân chia bé dại dữ liệu sở hữu linc hoạt trong quy trình tải bảo đảm không làm gián đoạn kết nối mạng của máy tính với đưa về một công suất hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

cũng có thể bạn quan tiền tâm:

Cách thêm IDM vào Chrome bên trên Windows 10/7

Bước 1: quý khách truy vấn thỏng mục cài đặt của IDM theo đường dẫn khoác định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm File mang tên là IDMGCExt.crx, tiếp đến hãy copy tệp tin này quý phái màn hình Desktop, cùng đổi format thành IDMGCExt.zip.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Thông Tin Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút, Hướng Dẫn Cách Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Lưu ý: Nếu các bạn chỉ thấy tệp tin IDMGCExt mà lại không có định hình là .crx phía sau hoặc ko biết phương pháp thay đổi định dạng thành .zip thì hãy đọc bài viết Hướng dẫn cách hiển thị và đổi đuôi file trên Windows


*

*

*

*

*

Bước 3: Bây giờ đồng hồ hãy cài đặt phầm mềm không ngừng mở rộng IDM tiên tiến nhất theo các bước tôi đang share ngơi nghỉ trên.

Cách 4: Sau lúc thiết đặt hoàn tất, vụ việc này sẽ tiến hành khắc chế.

Nếu không tồn tại ứng dụng IDM, bạn phải xào luộc bằng tay liên kết mua xuống và dán nó vào IDM nhằm có thể tải về nó xuống. Tiện ích mở rộng IDM trên Chrome đang giải quyết vấn đề này với giúp cho đề xuất download xuống của người sử dụng trsinh hoạt cần hoàn hảo nhất hơn tương đối nhiều.

Đó là nguyên do bởi sao tôi rất thích hợp phầm mềm không ngừng mở rộng này, tôi đang thêm nó vào list các ứng dụng mở rộng cực tốt trên Google Chrome của chính bản thân mình với hy vọng chúng ta cũng như vậy. Dù sao, cũng cám ơn các bạn đã gọi nội dung bài viết này và chúc một ngày tốt lành.