CÁCH CÀI LẠI DRIVER ÂM THANH

Có các ngôi trường hợp máy của người tiêu dùng đã có cài đặt driver âm tkhô cứng tuy nhiên do một vài ba nguyên ổn nhân như thế nào này mà driver đó ko vận động, máy tính xách tay ko phát ra bất kỳ một âm tkhô giòn làm sao. khi này hết sức rất có thể nguyên nhân là driver âm tkhô nóng của dòng sản phẩm tính chúng ta đã bị lỗi. Trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta cần phải gỡ quăng quật driver cũ cùng thực hiện tải driver âm thanh new. Để mày mò chi tiết giải pháp setup này, mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách cài lại driver âm thanh

Hướng dẫn bí quyết cài đặt driver âm tkhô giòn cùng với Device Manager

Trong ngôi trường vừa lòng máy tính xách tay, máy vi tính của bạn không phân phát ra ngẫu nhiên một âm tkhô cứng làm sao với bài toán soát sổ phần cứng máy tính xách tay nlỗi điều chỉnh volume xuất xắc cổng cắm vẫn thiết yếu hạn chế và khắc phục được điều đó thì hết sức rất có thể nguim nhân là vì driver âm thanh khô của bạn bị lỗi. Khi này, bạn cần gỡ vứt driver âm thanh cũ kia thoát ra khỏi vật dụng của bạn. Để triển khai, bạn tuân theo công việc trả lời sau:

*
Hướng dẫn cách cài đặt driver âm thanh với Device Manager

Cách 1: Để bắt đầu, bạn bấm chuột vào hình tượng Cửa sổ (Start) tại góc bên dưới thuộc phía bên trái màn hình. Tiếp đó, trong ô kiếm tìm kiếm, các bạn gõ Run và nhấn Enter nhằm hộp thoại mở ra.

Bước 2: Tại hành lang cửa số Run xuất hiện, tại mục Open chúng ta nhập lệnh devmgmt.msc với dìm Enter.

Hoặc đơn giản và dễ dàng rộng, bạn có thể vào Start, tìm và lựa chọn Control Panel. Tiếp kia, tại hành lang cửa số Control Panel hiển thị, chúng ta chọn mục Hardware và Sound và thường xuyên lựa chọn Device Manager.

Lúc hình ảnh Device Manager lộ diện trên laptop của chúng ta, hãy nhấp chọn vào mục Sound Video và trò chơi Controllers. Đây là khu vực cất các driver âm thanh khô mà các bạn đã download vào vật dụng của chính mình. Hãy nhấp chuột phải vào tlỗi mục kia cùng nhận Uninstall nhằm triển khai gỡ bỏ driver bị lỗi thoát khỏi lắp thêm của doanh nghiệp.

Ngay nhanh chóng, một hộp thoại đang chỉ ra để chúng ta xác thực lại Việc vẫn muốn gỡ bỏ driver kia không. Hãy tích lựa chọn vào mục Delete the driver software for this device nếu bạn thật sự ao ước xóa bỏ driver kia. Cuối thuộc dấn Yes nhằm xác nhận lại.

Sau Khi gỡ vứt driver âm thanh ngoài đồ vật, hãy triển khai khởi cồn lại sản phẩm để sẵn sàng cho bài toán thiết lập driver âm tkhô hanh mới cho thứ của chính mình.

Thiết bị của bạn sau khi được khởi cồn lại đang từ quét tìm driver tương xứng và thực hiện thiết lập ứng dụng kia bên trên máy tính xách tay của khách hàng..

Cách cài driver âm tkhô hanh thông qua Control Panel

Để thiết lập lại driver âm tkhô giòn trải qua Control Panel cũng tương đối dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc thực hiện dựa trên quá trình chỉ dẫn dưới đây:

*
Cách cài driver âm tkhô nóng thông qua Control Panel

Bước 1: Để ban đầu, các bạn hãy click vào nút Start bên trên screen máy tính xách tay của chính mình. Tại ô Tìm tìm của hệ quản lý điều hành đó, hãy nhập Appwiz.cpl cùng thừa nhận Enter nhằm mở cửa sổ Programs and Features của dòng sản phẩm.

Xem thêm: Powerpoint Cơ Bản: 4 Cách Trình Bày Ppt Chuyên Nghiệp, Cách Làm Powerpoint Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp

Bước 2: Tại hành lang cửa số Programs và Features hiển thị, hãy tìm kiếm đến mục driver âm thanh rồi nhấp chuột yêu cầu vào driver ước ao xóa sổ, lựa chọn Uninstall.

Tương trường đoản cú, kho đó một hành lang cửa số bắt đầu vẫn hiển thị để xác thực lại việc các bạn gồm chắc chắn muốn gỡ bỏ driver kia không. Hãy click chuột vào ô lựa chọn để chứng thực rồi thừa nhận Yes.

Lúc driver âm tkhô giòn trên đồ vật của doanh nghiệp đã trở nên gỡ quăng quật, bạn chỉ cần khởi hễ lại máy tính của chính mình.

Để sở hữu driver âm thanh trên máy vi tính, bạn chỉ cần vào trang chủ của nhà tiếp tế, tra cứu và cài về đồ vật của bản thân mình phiên phiên bản driver card âm tkhô cứng tiên tiến nhất rồi triển khai thiết lập là ngừng.

Cách update driver âm thanh bên trên sản phẩm tính

Cũng có không ít trường thích hợp driver âm tkhô hanh của bạn bị lạc hậu, là những phiên bạn dạng cũ bắt buộc cũng có thể có ảnh hưởng tới sự việc phát âm tkhô hanh của trang bị. lúc này, chúng ta có thể triển khai update lại driver kia lên phiên phiên bản mới nhất tương xứng với laptop của chính bản thân mình.

*
Cách update driver âm tkhô giòn bên trên sản phẩm tính

Để triển khai, bạn làm theo quá trình sau:

Cách 1: Để thực hiện, chúng ta chỉ việc gõ từ bỏ khóa Device Manager vào ô Tìm kiếm của hệ điều hành Windows rồi nhận Enter.

Bước 2: khi cửa sổ Device Manager chỉ ra, chúng ta tìm mục Sound rồi lựa chọn mang đến driver yêu cầu tăng cấp, click chuột phải và click vào mục Update driver.

Cách 3: Cửa sổ nâng cấp driver hiển thị, các bạn bấm vào nút Search Automatically for updated driver software nhằm thiết bị của người tiêu dùng auto dò tìm phiên bản tiên tiến nhất cho driver kia. Cuối cùng, hãy thực hiện theo quá trình nhưng mà đơn vị phân phối trả lời chúng ta là được.

Trên đây là một vài phương thức mua driver âm tkhô giòn bên trên laptop thực hiện hệ điều hành quản lý Windows. Hy vọng với các trả lời bên trên phía trên, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong bài toán gỡ vứt cũng như thiết lập driver new để có được phần đa thưởng thức âm thanh hao tuyệt đối với lắp thêm của bản thân.