CÁCH CÀI NHẠC CHUÔNG CHO IPHONE BẰNG GARAGEBAND

Cách mua nhạc chuông bằng Garagebvà đến iPhone hơi dễ dàng. Hãy cùng gamebansung.info kiếm tìm hiểu biện pháp cài đặt nhạc chuông iPhone bằng Garagebvà ra sao nhé!


Dù bạn có thể đổi thay một bài xích hát thành nhạc chuông bởi iTunes, iTools, mặc dù, các bạn vẫn còn một bí quyết khác để tự mình tạo thành nhạc cho những cuộc Gọi trên iPhone. Đó là dựa vào tới sự trợ giúp của ứng dụng Garageband.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng garageband

Đây là một trong những phương án tạo thành nhạc chuông iPhone tuyệt đối bởi vì nó ko kinh nghiệm sử dụng máy tính hoặc iTunes. Quá trình sinh sản nhạc bởi Garageband chỉ mất vài ba giây và hoàn toàn diễn ra bên trên iPhone.

Biên biên soạn nhạc chuông qua Garagebvà mang lại iOS rất là tiện lợi yêu cầu đây là phương án tương xứng với tất cả rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần phải tải vận dụng này trên iPhone. Garagebvà miễn phí bên trên iOS 14.0 trlàm việc lên. iPhone đời cũ hơn buộc phải gamebansung.info nó trường đoản cú App Store.

Hình như, bạn cần lưu lại âm tkhô giòn hoặc nhạc gồm độ nhiều năm phù hợp đến nhạc chuông. Đối cùng với nhạc chuông dạng văn uống bản, chúng ta có thể giữ thêm bạn dạng ghi âm để dành được kết quả cực tốt. Nhìn phổ biến, nhạc chuông thông thường có độ dài 45 giây.

Tải GarageBand đến Mac


Bài viết được phân thành cha phần, bao gồm trả lời chúng ta giải pháp tự sản xuất và mua nhạc chuông iPhone tự các nhạc nạm vào GarageB& và chế tạo nhạc chuông từ bài hát có sẵn, kế tiếp vẫn chia sẻ cho chính mình bí quyết xuất cùng đặt tác phẩm của chính bản thân mình có tác dụng nhạc chuông đến iPhone.


Cách tạo thành nhạc chuông đến iPhone bằng Garageband


1. Tự chế tạo ra nhạc chuông có 1 không 2 trên iPhone

Quý Khách tiến hành quá trình sau đây để tự chế tác nhạc chuông hoặc nhạc vnạp năng lượng bản trên iPhone bởi GarageB&.

Cách 1: Quý Khách cần sở hữu và setup GarageBand cho iOS, tiếp đến khởi chạy áp dụng.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc cạnh bên trên phía bên trái màn hình hiển thị và chứng thực rằng bạn muốn tạo nên một bài bác hát mới.

Bước 3: Bắt đầu chế tác giai điệu với việc sáng tạo của riêng biệt bản thân.


Chẳng hạn như, chúng ta ban đầu với các phím Piano với ghi lại một nhạc điệu trong 30 giây. Nhạc chuông được giới hạn vào nửa phút ít, chúng ta có thể sinh sản giai điệu dài hơn hoặc ngắn hơn theo nguyện vọng, cơ mà chớ vượt bận tâm về nó nhưng mà hãy đảm bảo an toàn rằng track nhạc nhiều năm 30 giây được lặp lại ngay thức thì mạch. Hình như, như một dòng âm tkhô nóng kèm theo, chúng ta có thể thêm bất cứ giai điệu nào một phương pháp dễ ợt với trống xuất sắc hoặc các nhạc thế không giống.

Bước 4: Hãy thường xuyên điều khiển và tinh chỉnh cùng tiếp tế dự án công trình cho đến Khi bài bác hát của người tiêu dùng trông giống như ảnh chụp màn hình hiển thị dưới.


Cách 5: Ngay sau khi siêu phẩm nhạc chuông của chúng ta đang sẵn sàng chuẩn bị, chúng ta chạm vào biểu tượng hình tam giác ở góc cạnh trên bên trái màn hình hiển thị với chọn My Songs để lưu giữ quy trình, cùng trở lại screen nhà của GarageBvà.

2. Cách thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone sử dụng bài xích hát tất cả sẵn

Bất kỳ bài hát như thế nào bạn đã thiết lập qua iTunes thì chúng ta đều phải sở hữu quyền sử dụng nó có tác dụng nhạc chuông mà lại không phạm luật DRM (Quản lý bạn dạng quyền chuyên môn số) với câu hỏi nhập file đó vào GarageBand là siêu dễ ợt, độc nhất là ví như bài hát này đã phía bên trong vận dụng Music của iPhone. Trong ngôi trường hòa hợp bài hát này được lưu trữ trên Mac hoặc bất kỳ áp dụng iOS từ bỏ mặt sản phẩm bố nào thì bạn chỉ cần đưa tệp tin vào thư mục iCloud Drive hoặc ứng dụng iCloud Drive sầu.

Bước 1: Tạo một bài hát mới bằng phương pháp nhấp vào lốt cộng ở góc bên trên phía trái screen vận dụng GarageBvà với nhấp vào thẻ Audio Recorder.

Bước 2: Trong màn hình tiếp sau, chúng ta nhấp vào biểu tượng hình vuông nhỏ biểu hiện ba mẫu âm tkhô nóng như ảnh chụp màn hình hiển thị tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Cắt Video Bằng Cyberlink Powerdirector, Cách Cắt Một Đoạn Video


Bước 3: Quý khách hàng quan sát về phía mặt nên và va vào hình tượng Loop (Vòng lặp).

Cách 4: Tiếp theo, bạn chọn file bài hát. Nếu file MP3/AAC/WAV/AIFF/CAF được tàng trữ trong iCloud Drive thì chúng ta nhấp vào tab Audio Files.Trong ngôi trường phù hợp đó, bạn hãy đụng vào Import from iCloud Drive ở bên dưới trình đối kháng Loop cùng chọn tệp tin trường đoản cú vào Drive. Nếu bài xích hát ko được bảo đảm an toàn DRM và nằm trong thư viện Âm nhạc của người sử dụng thì nên va vào tab Music cùng nhập bài bác hát từ kia.

Cách 5: Ấn duy trì tệp tin và kéo nó vào traông chồng trái trong GarageB&.

Bước 6: Trong ngôi trường thích hợp bài xích hát được nhập bị nên tinh giảm ngay khi ra khỏi “cổng”, thì bạn hãy nhấn vào hình tượng lốt + bé dại bên dưới hình tượng công cụ cờ lê ngơi nghỉ bên trên thuộc mặt yêu cầu màn hình của khách hàng, tiếp theo sau là Section A, sau đó bật tài năng Automatic (Tự động).

Bước 7: Nghịch ngợm bài bác hát cho đến khi bạn đã đạt được đoạn nhạc 30 giây ưng ý tuyệt nhất để gia công nhạc chuông. Cắt phần vượt của traông xã nhạc với bảo đảm kéo traông chồng âm ththằng bạn cần sử dụng làm nhạc chuông sang phía trái.


Cách 8: Sau khi đã chiếm lĩnh đoạn nhạc vừa lòng tuyệt nhất, công việc của chúng ta đã gần hoàn thành. Bây giờ đồng hồ, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên trái cùng chọn My Songs để cất giữ siêu phẩm của chính mình.

3. Xuất bài bác hát với cài đặt nhạc chuông new đến iPhone/iPad

Sau khi siêu phẩm của khách hàng đã được lưu giữ trong áp dụng GarageBvà, bây giờ là lúc xuất với đặt nó có tác dụng nhạc chuông tuyệt bất kể nhạc thông tin như thế nào không giống.

Cách 1: Để lưu giữ nhạc chuông new, bản ghi âm thanh hoặc tác phđộ ẩm thẩm mỹ home-made, bạn chạm vào Select ở góc trên bên nên.

Cách 2: Sau lúc tác phẩm của doanh nghiệp đã làm được lựa chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng phân chia sẻ ở góc cạnh bên trên bên trái.

Cách 3: Trang chia sẻ khoác định của Apple sẽ lộ diện. Tại đây, chúng ta tra cứu kiếm cùng va vào biểu tượng Ringtone nghỉ ngơi mặt hàng bên dưới.

Bước 4: Tiếp theo, hãy khắc tên mang đến nhạc chuông của bản thân mình cùng nhận Export.


Bước 5: Sau khi nhạc chuông của khách hàng đã có xuất thành công. Trong hộp thoại Ringtone Export Successful, các bạn nhấp vào Use sound as… với lựa chọn 1 vào bố tùy chọn sau nhờ vào vào hầu như gì bạn có nhu cầu có tác dụng cùng với nhạc chuông vừa tạo: Standard Ringtone, Standard Text ToneAssign lớn contact.

Sau khi hoàn thành, các bạn thoát ra khỏi áp dụng GarageB& cùng phân tích nhạc chuông mới vừa tạo thành. Nếu bạn muốn quay lại nhạc chuông mang định thì chỉ cần đi cho Settings > Sounds & Haptics > Ringtone cùng lựa chọn nhiều loại nhạc chuông bao gồm sẵn theo nguyện vọng. Đừng quên thí nghiệm nhạc chuông Reflection độc quyền của iPhone X bên trên đồ vật của bản thân.

Ứng dụng sản xuất nhạc GarageBand đem về đầy đủ thử khám phá thú vị cho những người dùng. Quý khách hàng có thể từ chế tạo phiên bản nhạc mang lại riêng biệt mình từ bỏ phần lớn nhạc cụ như trống, piano, ghi ta... hoặc sử dụng bài hát bao gồm sẵn để triển khai nhạc chuông. Việc nhạc chuông trường đoản cú sinh sản nghe gồm tuyệt hay là không nhờ vào vào khả năng nghịch nhạc ráng cũng như gu âm thanh của bạn.


*
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA