Cách cài nút home cho iphone 12

Bạn gặp loay hoay tìm cách bật nút home ảo trên iPhone 12 Pro Max đơn giản? Sau đây, cùng Blog Chăm Chỉ tham khảo thêm những thông tin sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cài nút home cho iphone 12

Nút home ảo trên iPhone đã trở thành nút không thể thiếu với nhiều người dùng! Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp thao tác trên điện thoại trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn. Tuy nhiều với dòng điện thoại mới nhiều người có thể chưa biết cách bật nút này. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí chi tiết cách bật nút home ảo trên iPhone 12 Pro Max.

Tác dụng của phím home ảo trên iPhone

Nhiều người dùng đã trở nên quen thuộc với thao tác sử dụng phím home ảo. Ngoài ra, khi nút home trên máy bị hỏng, thì phím home ảo cũng có thể thay thế hoàn toàn được phím trên máy. Phím này mang đến nhiều sự tiện dụng:


Thuận tiện với người dùng sử dụng nhiều chức năng như khoá màn hình, chụp ảnh, tăng giảm âm lượng, bật/ tắt tiếng…Phím home ảo có thể di chuyển đến nhiều vị trí trên màn hình thuận tay người dùng.Sử dụng phím home ảo giúp bảo vệ phím home cứng của iPhone, phím âm lượng.Giúp người dùng thao tác nhanh hơn khi sử dụng điện thoại.Và còn nhiều tác dụng khác nữa.

Cách bật nút home ảo trên iPhone 12 Pro Max nhanh gọn

Người dùng mới sử dụng iPhone hoặc dùng dòng iPhone mới như iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max thường gặp khó khăn khi bật phím home ảo. Vậy muốn bật phím này bạn cần thực hiện như thế nào? Cùng gamebansung.info tham khảo thông tin dưới đây.

Xem thêm: Cách Tăng Âm Lượng Cho Laptop Bằng Bàn Phím, Cách Chỉnh Âm Lượng Máy Tính Bằng Phím Tắt

Cách bật nút home ảo trên iPhone 12, 12 pro, 12 Pro Max

Cài đặt nút home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max hoàn toàn không khó. Các bước thực hiện được tiến hành như sau:

Mở màn hình iPhone => Tìm và mở Settings (Cài đặt).Trên màn hình mới hiển thị tiến hành tìm và chọn Accessibility (Trợ năng).Tiếp tục tìm trên màn hình mới hiển thị, kéo tìm và chọn mục Touch (Cảm ứng).Khi màn hình hiện cửa sổ tiếp theo tiếp tục tìm và chọn mục AssistiveTouch.Tại dòng AssistiveTouch trên màn hình hiển thị tiếp theo di chuyển chấm tròn từ trái sang phải <để bật tắt phím home ảo trên iPhone>. Như vậy là bạn đã bật được phím home ảo trên iPhone 12, 12 pro, 12 Pro Max.

Nếu bạn muốn tắt nút home chỉ cần thao tác ngược lại. Chúng ta chuyển chấm tròn tại dòng AssistiveTouch từ trái sang phải. Như vậy khi không có nhu cầu sử dụng bạn đã tắt phím home ảo thành công.

Sau khi kết thúc bước cuối cùng chúng ta thấy nút home ảo hiện lên trên màn hình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Việc cài đặt bật/tắt nút home ảo trên iphone 12 series hoàn toàn không khó đúng không?


*
*
*
*

Blog Chăm Chỉ

Chào cả nhà! Blog Chăm Chỉ sẽ cố gắng cung cấp cho mọi người những thông tin về tin tức công nghệ, cũng như thủ thuật máy tính - điện thoại hữu ích nhất...!!!