Cách cài tai nghe cho máy tính

Máy tính nhằm bàn không có loa tích hòa hợp như laptop, họ rất cần phải cắm loa quanh đó hoặc tai nghe với máy tính nhằm bàn mới nghe nhạc, coi video hoặc xem những công tác vui chơi. phần lớn người chưa biết phương pháp kết nối tai nghe cùng với máy vi tính để Giao hàng vui chơi, vậy hãy cùng mày mò giải pháp cắm tai nghe vào máy tính dễ dàng duy nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách cài tai nghe cho máy tính


Trước hết yêu cầu bình chọn jack cắn (đầu cắm) tai nghe đã gồm coi size của nó gồm tương xứng với ổ cắn của sản phẩm tính không. Sau kia triển khai cắn tai nghe vào laptop. Thông thường đầu cắm tai nghe 3.5mm cân xứng cùng với nhiều phần những ổ gặm của các các loại laptop nhằm bàn, còn các một số loại tai nghe bao gồm đầu cắn, jaông chồng cắm lớn hơn giỏi bé dại hơn 3.5milimet thì máy tính sẽ không nhấn.

1. Cách gặm Headphone vào đồ vật tính

Trên phần than vùng trước của máy tính nhằm bàn ta đang nhìn thấy bao gồm 2-3 lỗ cắn jaông xã tai nghe, chúng ta quan liêu tiếp giáp vẫn thấy hiển thị màu xanh da trời hình tượng đến chỗ gặm các các loại tai nghe của điện thoại phổ cập. Quý Khách hãy cắm tai nghe đang chuẩn bị vào. Tiếp theo là thiết đặt thông số kỹ thuật âm tkhô cứng bên trên máy vi tính thì mới có thể liên kết với tai nghe được. Thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Kích chuột vào ô Start ở góc phía trái dưới màn hình máy tính xách tay Windows. Nhập từ “Control Panel” vào hộp tìm tìm Seach

Cách 2: Sau đó, khi form làm việc của Control Panel lộ diện lên, chúng ta nhận chuột chọn Hardware & Sound. Rồi tiếp tực lựa chọn phần Sound.

Cách 3: Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn High-Definition Audio Device cùng triển khai cú bấm vào đề xuất chọn Test dìm OK phía dưới form sau cuối nhằm hoàn thành lệnh.

Bước 4: Phần mục tiếp sau là phía dẫn nhằm thiết lập cấu hình âm thanh. Bạn hãy chú ý vào góc dưới mặt nên, con chuột bắt buộc, chọn mnghỉ ngơi mục xuất hiện Volume Mixer. Kích loài chuột phải chọn vào biểu tượng loa nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh hao, tiếng kêu.

Cách 5: Chỉnh âm tkhô hanh thông thường theo như ý muốn của doanh nghiệp bằng phương pháp kéo lựa chọn những thanh kiểm soát và điều chỉnh lớn nhỏ khác nhau. Nếu triển khai cách cắn tai nghe điện thoại cảm ứng vào máy tính như trên mà lại vẫn ko được thì có thể tham khảo biện pháp khắc phục tiếp sau đây.

2. Thử download lại Driver âm thanh

Một trong những nguyên ổn nhân hay chạm mặt làm cho tai nghe ko liên kết với máy tính xách tay là do Driver âm thành bao gồm vấn đề, bọn họ sẽ khắc chế bằng phương pháp download lại chúng theo quá trình sau.

Cách 1: Các bạn nhấn phím tổng hợp Windows + R, nhập devmgmt.msc vào hộp thoại Run và nhận chọn Enter hoặc OK nhằm search kiếm Device Manager.

Cách 2: Trong hành lang cửa số mục Device Manager, kích bắt buộc con chuột vào trong dòng High Definition Audio Controller rồi chọn Uninstall để xóa đi.

Bước 3: Sau khi xóa ngừng, các bạn thực hiện tìm kiếm kiếm lại driver nhằm cài lại bằng cách dấn chuột đề nghị vào mục Sound, Clip và game controller cùng chọn Scan for hardware changes.

Xem thêm: Thay Đổi Khoảng Cách Giữa Các Dòng Trong Word Cực Đơn Giản, Thay Đổi Giãn Cách Dòng Trong Word

*

3. Sửa lỗi bằng Việc khởi rượu cồn lại Sound service

thường thì lúc không triển khai được giải pháp cắm headphone vào máy vi tính, bí quyết cắm tai nghe vào máy vi tính thì Sound service bị lỗi là nguim nhân được nhắc. Bởi vì một số trong những ứng dụng trên máy tính xách tay thường thì như thế nào kia của bạn tạo xung bỗng dưng cũng là 1 giữa những nguyên ổn nhân tất yêu thực hiện cách gắn thêm tai nghe vào máy tính cùng nếu như là do nguyên nhân này các chúng ta cũng có thể hạn chế nó bằng phương pháp giản đối chọi sau:

Cách 1: Msống vào hộp thoại Run trên máy vi tính bạn gõ lệnh Services và nhấn chọn Enter.

Bước 2: Sau khi bảng Services hiển thị các bạn tìm về dòng chọn Windows Audio.

Bước 3: Sau đó, chúng ta dìm chuột cần lựa chọn phần Stop rồi lại Start để bật lại mức sử dụng đó. Ngoài ra, tại vị trí Startup type các bạn đặt lại thành automatic là kết thúc.

4. Cập nhật Driver phiên bạn dạng mới nhất âm thanh

Thường xulặng câp nhật Driver âm tkhô giòn mới nhất mang lại máy tính xách tay. Vì sau một thời hạn áp dụng, Driver rất có thể bị xung bỗng dưng cùng với ứng dụng hoặc Driver âm tkhô cứng thừa cũ không còn tương hợp với phiên bản win bây chừ có tác dụng máy vi tính bị mất âm thanh hao.

Bước 1: Vào mục Device Manager, click chuột bắt buộc vào phần High Definition Audio Controller rồi chọn mục Update Driver Software.

Cách 2: Hộp thoại cập nhật đã được driver xuất hiện, họ sẽ có 2 sàng lọc chính là Browse my computer for driver software: Chạy ngay lập tức trên máy tính xách tay trường hợp đã cài về gói driver âm thanh hao mới nhất trên đồ vật.

Search automatically for updated driver software: Cập nhật driver tự động hóa.

*

5. Cách hạn chế máy vi tính không sở hữu và nhận tai nghe

Cần rước chân tiếp xúc đầu cắm, jack gặm đi dọn dẹp để phần đầu cắn dễ dàng tiếp xúc với ổ cắn hơn vậy thì bắt đầu triển khai được cách gặm tai nghe vào máy tính nhằm bàn Vì sau một thời hạn dài chúng ta sử dụng tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh, hoàn toàn có thể bụi bẩn vẫn khiến cho chân xúc tiếp đầu cắn, jack cắm bị tiêu giảm hoặc tương đối lỏng, rời ra Khi cắn vào máy tính xách tay.


Kết

Mong rằng cùng với nội dung bài viết này, các bạn sẽ làm rõ rộng về cách liên kết tai nghe Headphone vào laptop bàn đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị. Nguyễn Kim hiện thời sẽ cung ứng nhiều các loại tai nghe đa dạng chủng loại của những thương hiệu như Sony, Microlab, Soundmax, Logitech cân xứng với rất nhiều yêu cầu không giống nhau của mỗi cá nhân, cùng ké Nguyễn Kyên nhằm lựa chọn cho doanh nghiệp sản phẩm cân xứng tốt nhất với mức ngân sách khuyến mãi nhất và tận hưởng những chế độ hậu mãi tinh tướng nhé.