Cách Cài Win Không Mất Dữ Liệu

Ở bài viết này, gamebansung.info sẽ trả lời độc giả biện pháp download win ko mất dữ liệu cũ trên máy.


Tại nội dung bài viết này, gamebansung.info đang khuyên bảo độc giả bí quyết download win không mất tài liệu cũ trên lắp thêm.

Bạn đang xem: Cách cài win không mất dữ liệu

Các đồng bọn quí, cài lại win là một trong những trong những biện pháp xử lý phổ quát nhất khi người dùng gặp trục trệu trên máy tính xách tay của chính bản thân mình. Thế nhưng lại không phải ai trong bọn họ cũng biết phương pháp download hệ điều hành quản lý new mang lại máy tính của chính bản thân mình, hay ít nhất là biết cách sở hữu win không mất tài liệu. Bởi tài liệu được lưu trên ổ cứng đôi khi khôn cùng quan trọng đặc biệt với người tiêu dùng. Đó có thể là số đông dữ liệu tương quan mang lại công việc, tiếp thu kiến thức, là nhu yếu giải trí, tuyệt bao gồm lúc đó là cả dữ liệu đặc trưng của một doanh nghiệp lớn, chủ thể. Nhưng những bạn cũng có thể yên trọng tâm về vụ việc này do ngay tiếp sau đây gamebansung.info đang lí giải cho chúng ta giải pháp thiết lập win ko mất tài liệu cũ trên đồ vật.

Cài win ko mất dữ liệu: Những điều cần phải biết.

_Trước không còn bạn phải chuẩn bị một bộ download win: Nếu các bạn áp dụng đĩa CD thì vấn đề đó không có gì nhằm bàn, nhiệm vụ của bạn chỉ là đút đĩa vào đầu đọc của máy và chạy thông thường. Còn giả dụ bạn muốn download win bởi USB tuyệt ổ cứng thì chúng ta đề nghị mua sẵn một phần mềm giải nén, rất có thể là 7-zip xuất xắc Winrar để bung file file cài đặt (hay là đuôi .ISO).

_khi cài đặt bất kỳ một hệ điều hành và quản lý làm sao mới, các bạn bắt buộc lựa chọn 1 ổ đĩa để download vô. Do kia phần lớn dữ liệu trong ổ đĩa cũ này sẽ bị mất hoàn toàn. Như vậy tương tự như với các ứng dụng vẫn có sẵn trên máy tính xách tay bởi lẽ vì Windows mới đang xóa ổ đĩa chứa hệ quản lý điều hành cũ, xóa đi toàn bộ đa số lịch trình đã có được sở hữu bên trên hệ điều hành cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Ghép Hình Ảnh Vào Video Capcut, Hướng Dẫn Ghép Ảnh Vào Video Trên Capcut

Vì vậy nhằm tải win không mất tài liệu, bạn phải sao lưu giữ toàn bộ tài liệu quan trọng vào ổ đĩa không giống ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C), hoặc sao lưu bên trên hình thức dịch vụ đám mây để bảo vệ bình yên cho tài liệu của bản thân mình.

Hướng dẫn mua win ko làm mất dữ liệu bởi đĩa Wins:

Thứ nhất bạn phải copy, sao lưu toàn bộ dữ liệu nên giữ giàng trường đoản cú ổ C quý phái ổ đĩa khác, hoặc lưu trên hình thức dịch vụ đám mây để bảo đảm an toàn cho dữ liệu. Sau đó bạn mang lại đĩa mua Wins vào đầu hiểu của máy tính và triển khai theo quá trình dưới đây.Bước 1: Cho đĩa vào máy tính xách tay, Khi máy vi tính đã nhận được dạng đĩa, lựa chọn mục Run setup.exe

*

Run thiết đặt.exe

Cách 2: Thiết lập setup cho hệ điều hành và quản lý bắt đầu.

Tại giao diện thiết lập, lựa chọn Install Now

*

Chọn Install now

Tiếp mang lại chọn mục Go online khổng lồ get the latest update for installation

*

Go online to get the latest update for installation

Đánh lốt vào ô I accept the license terms và lựa chọn Next

*

Đánh lốt vào ô I accept the license terms cùng chọn Next

Chọn mục Custom (advanced)

*

Chọn mục Custom (advanced)

Bước 3: Chọn phân vùng cài đặt hệ quản lý và điều hành cũ (thường là ổ C) cùng thực hiện download đặt

*
Chọn phân vùng thiết đặt hệ điều hành cũ với nhấn Next

Hiện nay hệ thống đang thông báo rằng tài liệu từ bỏ hệ điều hành và quản lý cũ sẽ tiến hành lưu lại vào trong 1 thư mục tên Windows.old, các bạn nhấn OK để triển khai thiết đặt cùng hóng khối hệ thống cách xử lý.

*

Máy tính vẫn tiến hành setup Win mới

Các bạn bè thích, sau khi ngừng quá trình trên nlỗi gamebansung.info vừa lí giải, bạn đa rất có thể cài đặt win ko mất tài liệu rồi đó. Nếu các bạn gồm thắc mắc xuất xắc trở ngại Lúc tiến hành thì nên đặt thắc mắc làm việc dưới phần comment nhé, đội ngũ chuyên môn viên của gamebansung.info đã tương tác nhằm hỗ trợ chúng ta nhanh hao độc nhất có thể.