CÁCH CẬP NHẬT DANH BẠ IPHONE 5

Quý Khách là một trong những tín thiết bị của Apple, ai đang áp dụng đồ vật iOS nhưng lại lần chần phương pháp đồng điệu danh bạ bên trên iPhone, bài viết tiếp sau đây Thành Trung mobile đã khuyên bảo các bạn cụ thể quá trình đồng bộ danh bạ bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách cập nhật danh bạ iphone 5


*
Cách thực hiện đông bộ danh bạ bên trên iPhone

Việc đồng bộ danh bạ bên trên iPhone đã cho phép bạn lưu trữ danh bạ của bản thân trên iCloud cơ mà không hại bị không đủ Lúc vậy slặng tốt thậm chí còn chúng ta cũng có thể thực hiện thông thường một danh bạ với nhiều sản phẩm công nghệ iOS khác nếu khách hàng đăng nhập phổ biến một tài khoản iCloud.

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm giải pháp download video trên Youtube về iPhone 

Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone - Cập nhật danh bạ bên trên iPhone được triển khai nhỏng sau

Lưu ý: quý khách hoàn toàn có thể tiến hành nkhô nóng theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) quan sát và theo dõi để update đa số đoạn Clip tiên tiến nhất chống ngôi trường vừa lòng phiên phiên bản Android/ iOS các bạn sử dụng có chuyển đổi với triển khai khác vào nội dung bài viết này. Video luôn bảo đảm an toàn đúng mực và giúp bạn cũng có thể triển khai nkhô nóng độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Cách Đăng Tin Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính


*

Video "Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ iphone"

Cách 1: Trước hết bạn phải một tài khoản iCloud hoặc Apple ID. Nếu chưa tồn tại tài khoản chúng ta cũng có thể xem thêm bí quyết sinh sản Apple ID.

Cách 2: Để đồng hóa danh bạ trên iPhone chúng ta hãy làm theo hướng dẫn: Vào Cài đặt - Settings > chọn iCloud

*
Cài đặt - Settings > chọn iCloud

Bước 3: Trong mục iCloud các bạn nên chọn lựa mục Danh bạ, tích bật Danh bạ lên để iPhone đồng bộ danh bạ của người sử dụng cùng với thông tin tài khoản iCloud.

*
Tích bật Danh bạ

Cách đồng nhất danh bạ lên iPhone bằng Gmail

Việc đăng nhập Gmail trên iPhone này cũng góp những chúng ta có thể thực hiện vấn đề đồng điệu danh bạ iPhone lên Gmail thuận lợi rộng thế do câu hỏi sao giữ danh bạ trên iCloud

Bước 1: Các bạn hãy vào thiết lập Cài đặt - Settings, tiếp đến ấn lựa chọn mục Danh bạ - Contacts

*
Chọn mục Danh bạ - Contacts

Cách 2: Tiếp kia chúng ta chọn Gmail để tiến hành việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail > kích hoạt chức năng Danh bạ - Contacts

*
Kích hoạt thiên tài Danh bạ - Contacts

Cách 3: Hệ thống đang từng trải bạn tiến hành vấn đề singin lại tài khoản Gmail mà chúng ta sẽ singin cùng triển khai việc đông cỗ danh bạ iPhone lên Gmail. Sau lúc triển khai đăng nhâp tài khoản thành công tác dụng Danh bạ - Contacts cũng đã đươc kích hoạt. 

*
Danh bạ - Contacts cũng đã đươc kích hoạt

Bước 4: Tiếp theo, nhằm lựa chọn Gmail là tài khoản mặc định để đồng điệu danh bạ trên iPhone họ quay trở lại mục Danh bạ - Contacts và ấn lựa chọn mục Tài khoản Mặc định > lựa chọn Gmail

*

Tài khoản Mặc định > chọn Gmail

Cập nhật danh bạ bên trên iphone

 

bởi vậy Thành Trung Mobile đang chỉ dẫn chúng ta 2 cách đồng nhất danh bạ trên iPhone cực đơn giản dễ dàng. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn nhất quán danh bạ bên trên iPhone một biện pháp thuận lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì chớ không tự tin share cùng Thành Trung Smartphone nhé!

Từ khóa search tìm liên quan:

đồng nhất danh bạ iphone icloudđồng điệu danh bạ iphone lên gmailđồng nhất danh bạ từ icloud về iphone

Thành Trung Mobile