Cách cắt 1 đoạn video trên youtube

Bằng những dụng cụ tiện nghi, giờ đây bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể cắt video clip YouTube trực đường với các cách làm rất dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách cắt 1 đoạn video trên youtube

YouTube không chỉ là là một trong những nền tảng gốc rễ xem video trực con đường hàng đầu hiện giờ ngoài ra cung cấp kĩ năng chỉnh sửa giảm ghnghiền video chuyên nghiệp với làm việc thuận tiện. Sforum đang ra mắt mang lại độc giả một vài mẹo cắt Clip YouTube online dễ dàng và đơn giản tốt nhất bây chừ.

*

Bài viết sẽ được chia thành 2 phần. Phần thứ nhất giúp cho bạn cắt video trường đoản cú kênh của khách hàng, phần hai là biện pháp làm cho nhằm bạn cũng có thể lưu trữ một quãng nthêm trong đoạn Clip bất kỳ bên trên YouTube.


Mục lục


Phần 1: Cắt video clip bên trên YouTube tự kênh của bạn

Để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sửa đổi đoạn Clip, YouTube đã sản xuất một nền tảng gốc rễ với tên thường gọi YouTube Studio. Ngoài giảm Clip online, bạn cũng có thể tiến hành các thao tác khác ví như có tác dụng mờ video clip tốt ghnghiền nhạc.

Các bước giảm video bởi Studio

Cách 1: Truy cập YouTube Studio trên trên đây cùng đăng nhập tài khoản gmail của người tiêu dùng.

*

Cách 2: Vào phần Nội dung để thấy list Clip trên kênh của người sử dụng.

*

quý khách hàng cũng rất có thể sở hữu đoạn Clip lên bằng phương pháp click chuột nút ít Tạo ở góc trên đề nghị màn hình kế tiếp lựa chọn Tải video lên.

*

Bước 3: Chọn video hy vọng cắt.

*

Cách 4: Bấm vào Trình chỉnh sửa.

*

Bước 5: Để cắt video YouTube, chúng ta lựa chọn mục Cắt bỏ tiếp nối triển khai quá trình.

*

Bước 6: khi di chuột trên vùng chỉnh sửa, một tkhô hanh tđuổi đã hiện ra. Hãy bấm chuột để cố định và thắt chặt thời điểm bước đầu giảm video với lựa chọn Tách.

*

Bước 7: Chỉ con chuột vào thanh khô tđuổi bên trên bước 6, sau đó kéo con chuột sang 2 bên nhằm chọn đoạn video clip giảm theo mong muốn. Phần buổi tối là phần bị giảm.

*

Cách 8: Làm tựa như để cắt hầu như đoạn khác vào video clip đó, Quý Khách cũng rất có thể kéo thanh hao bắt đầu và xong xuôi của Clip để cắt đoạn đầu hoặc đoạn cuối.

Xem thêm: Wechat: Cách Đăng Ký Tài Khoản Wechat

*

Cách 9: Chọn Xem trước để xem lại đoạn Clip sau khi cắt. Nếu ko thích hợp, bạn có thể lựa chọn Xóa vớ cả và triển khai giảm lại từ trên đầu.

*

Hoặc giả dụ xem trước xong bạn muốn chuyển đổi các đoạn cắt một chút ít, chúng ta cũng có thể nhấn vào phần Chỉnh sửa phần yêu cầu cắt nhằm thao tác làm việc.

*

Bước 10: Sau lúc đã ưng ý, lựa chọn Lưu nhằm hệ thống lưu trữ lại đoạn Clip sau khi giảm. Và họ chỉ cần mong chờ YouTube Studio giải pháp xử lý chấm dứt là sẽ cắt video clip thành công.

*

Trong ngôi trường thích hợp bạn muốn phục sinh lại đoạn video clip ban đầu, truy cập lại vào Trình chỉnh sửa. Bên cạnh nút Lưu sẽ sở hữu được nút ít cùng với biểu tượng 3 vệt chnóng theo theo hướng dọc. Bấm vào chỗ này và chọn Khôi phục về phiên bản gốc để lấy lại đoạn Clip lúc đầu.

*

Phần 2: Cắt một quãng trường đoản cú Clip YouTube

Chắc chắn có đôi lúc bạn vượt yêu quý một quãng làm sao kia vào video clip cùng mong lưu trữ lại. Hãy nhằm Sforum khiến cho bạn thực hiện điều đó.

Cách 1: Truy cập website YT Cutter tại trên đây.

*

Cách 2: Sao chnghiền link video clip YouTube vào ô trống nhỏng hình dưới. Bnóng Start.

*

Cách 3: Chọn thời gian ban đầu với chấm dứt của đoạn hy vọng giảm vào video clip YouTube.

*

Bước 4: Chọn Preview để xem trước đoạn đoạn phim các bạn vừa giảm.

*

Bước 5: Bnóng Download cùng lựa chọn các loại tệp tin để giữ. Sau đó video clip sẽ được cài xuống laptop của khách hàng.

*

Bởi vậy là họ đã ngừng quá trình giảm đoạn phim tự YouTube.

Tạm kết cắt video clip YouTube

Trên đấy là các cách giảm đoạn phim YouTube dễ dàng và đơn giản với dễ dàng tiến hành tuyệt nhất. Hy vọng độc giả đã chiếm lĩnh được phần lớn đoạn video vừa ý tốt nhất.