Hướng Dẫn Cách Cắt File Pdf Bằng Foxit Reader Cho Người Mới Sử Dụng

Cắt tệp tin PDF nhằm giảm kích thước

lúc phải thao tác làm việc cùng với tư liệu PDF bao gồm kích cỡ phệ sẽ gây ra khó khăn mang đến các bạn vào quá trình sử dụng, sửa đổi, nhất là lúc gửi qua tin nhắn. Bên cạnh các hình thức chỉnh sửa tệp tin PDF trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm hiểu tệp tin PDF tương đối thịnh hành là Foxit Reader nhằm phân chia bé dại tệp tin PDF Lúc không có mạng. Nếu muốn chuyển PDF sang Word nhằm sửa đổi thêm, bạn có thể xem: Cách chuyển đổi tệp tin PDF sang Word đơn giản, ko lỗi fonts.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cắt File Pdf Bằng Foxit Reader Cho Người Mới Sử Dụng

Cắt file PDF thành các phần nhỏ dại bởi Foxit Reader, hoặc cần sử dụng công cụ online bóc file PDF nhằm chỉ lấy trang mình phải là 2 cách thịnh hành tuyệt nhất. Quản Trị Mạng đã share cùng với chúng ta cách giảm bé dại file PDF ra đa số chi tiết bởi cả hai chính sách trên. Mời các bạn tham khảo.

Tải Foxit Reader

Các bước giảm, phân tách bé dại file PDF đã nlỗi sau:

Cách 1: Hãy mnghỉ ngơi file PDF mà bạn muốn giảm lên (tại đây công ty chúng tôi minch họa cùng với tài liệu tất cả 6 trang)

Cách 2: Hãy ấn Ctrl+P để mlàm việc vỏ hộp thoại Print. Rồi làm theo khuyên bảo mặt dưới

Mục Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterMục Page: Tại trên đây, ví như bạn muốn cắt lấy từ trang 1 mang đến trang 3 thì bạn hãy điền vào là 1-3. Còn nếu như bạn chỉ ước ao cắt lấy trang 1 cùng trang 3 thì điền vào là 1,3. Còn ví như điền vào là 1-3, 6 thì sẽ rước tự trang tiên phong hàng đầu đến trang số 3 với thêm trang số 6 nữa.

Sau kia thừa nhận OK nhằm triển khai lệnh.

Cách 3: Chọn vị trí lưu giữ tệp tin cắt

Bước 4: Quá trình giảm tệp tin đang diễn ra

Bước 5: Hãy mngơi nghỉ tệp tin PDF vừa cắt lên giúp thấy thử

Chỉ qua 4 bước dễ dàng và đơn giản, bạn đã cắt thành công file PDF bằng phần mềm Foxit Reader được rồi đó. Đơn giản, bắt buộc không nào?

Cắt file PDF thành từng trang riêng rẽ lẻ

Một số bạn muốn cắt từng trang của file PDF thành 1 file PDF riêng rẽ, mình cũng chưa tưởng tượng ra giảm như vậy để triển khai gì, dẫu vậy bạn có thể tiến hành thao tác làm việc này cùng với Foxit Reader.

Trước tiên chúng ta mlàm việc tệp tin PDF yêu cầu cắt bằng ứng dụng Foxit Reader trên máy tính xách tay. File PDF dưới đây gồm tất cả 5 trang, họ sẽ cắt từng trang thành từng file PDF độc thân.

Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + P nhằm mnghỉ ngơi giao diện Print. Tại phần Print Range họ thực hiện lựa chọn trang PDF để giảm. Phần Pages bạn nhập hàng đầu rồi nhận OK sống dưới nhằm giảm trang hàng đầu.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Trên Google Ảnh Và Video Đã Đồng Bộ Lên Google, Cách Xóa Vĩnh Viễn Ảnh Trên Google Photos

Hiển thị hình ảnh tlỗi mục trên máy vi tính nhằm họ lựa chọn nơi lưu giữ tập tin PDF mới. Nhấn Save sầu để cất giữ thành file PDF mới.

Kết trái chúng ta được file PDF đang tách từ bỏ trang trước tiên của tập tin PDF nơi bắt đầu.

Chúng ta liên tiếp thực hiện thao tác làm việc bên trên cùng với đều trang còn lại của tập tin PDF, để có được file PDF cô quạnh cắt từ từng trang của tập tin PDF cội. Mỗi 1 trang bạn phải để thương hiệu new vì Foxit Reader tự động để tên như tệp tin PDF gốc.

Hình như, mình tìm kiếm thấy một giải pháp nhằm giảm PDF thành từng trang vô cùng nhanh hao, chính là smallpdf, tiến hành luôn luôn bên trên trình coi xét. quý khách truy cập vào website cắt tệp tin PDF: smallpdf.com/vi/split-pdf

Kéo file PDF vào size "Thả tệp tin vào đây" hoặc nhấp vào Chọn file, để mắt tới cho tệp tin bắt buộc cắt bên trên máy tính xách tay cùng cài đặt lên.

Chờ một lúc để hoàn toàn mua file, rồi bạn lựa chọn Trích xuất những trang lẻ thành những tệp tin PDF riêng rồi nhấp vào Lựa chọn.

Chờ một lúc nữa nhằm quy trình cắt hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể sở hữu toàn bộ các trang về trong một tệp tin .zip hoặc download từng trang một bằng cách nhấp vào mũi tên cài xuống tương ứng trên trang.

Các chúng ta demo coi nhé.

Chúc chúng ta thành công!