Cách Cắt Ghép Video Đơn Giản

Cắt ghxay đoạn phim là thao tác làm việc khá cơ bản, nhưng mà thiếu hiểu biết nhiều sao lại không ít người dân search kiếm bên trên Internet mang lại vậy. phiêu lưu điều ấy, vào bài viết này bản thân cung cấp cho chính mình đọc số đông phát âm biết cô đọng duy nhất nhằm gọi xong xuôi chúng ta cắt ghép video được luôn, không bắt buộc mở thêm một tab làm sao trên Google nữa!


lúc tìm kiếm gọi nội dung bài viết này, chắc rằng nhiều người đang có 1 số đoạn đoạn phim rời (do nhiều mối cung cấp tự quay) rất cần phải ghnghiền lại. Đừng lo, đang giải quyết và xử lý được nkhô hanh thôi.

Bạn đang xem: Cách cắt ghép video đơn giản

Ngắn thêm gọn, để cắt ghnghiền đoạn Clip thì bạn chỉ cần biết 2 điều: 1 là phần mềm, 2 là thao tác.

I. VỀ PHẦN MỀM

1. Sử dụng hiện tượng online.

Trước đây, Youtube được cho phép chúng ta cắt - ghnghiền video trực đường bằng Trình chỉnh sửa của Youtube Studio. Tuy nhiên kể từ năm 2017 thì điều này không còn nữa, vị vậy nên search các giải pháp khác.

Nếu các bạn search tìm “cắt ghxay video online” thì hầu hết vẫn chỉ ra tool chỉ “cắt” Clip chứ không tồn tại anh tài “ghép” cần vào bài viết này bản thân đang reviews 2 mức sử dụng đó là Online Video Cutter (dùng để cắt) với Video ToolBox (dùng làm ghép).

*

2. Phần mềm 1-1 giản

Đây là số đông phần mềm quanh đó cắt ghxay thì khả năng cũng chẳng tất cả gì mấy, bắt buộc nếu yêu cầu của người tiêu dùng chỉ dừng ở giảm ghxay dễ dàng và đơn giản thì tsay đắm khảo: 6 phần mềm giảm ghxay video đơn giản và dễ dàng đến máy vi tính.

Một tuyển lựa khác là bạn sử dụng các vận dụng bên trên điện thoại, rất dễ dàng làm cùng cũng có 1 danh mục để các bạn lựa chọn luôn: tại phía trên.

3. Phần mượt sửa đổi chào bán siêng trsống lên.

Sở dĩ mình giới thiệu chọn lọc này bởi ngoại trừ cắt ghnghiền video clip thì những phần mềm này còn khiến cho được vài thiết bị giỏi ho hơn, ví dụ: ckém chữ, cnhát logo sản phẩm, thêm nhạc, gửi chình ảnh, hiệu ứng...

Đằng nào cũng mất công làm cho, thì cần làm chỉn chu rộng một ít bạn nhỉ!

*

Mình giới thiệu 2 ứng dụng phổ biến là Proshow Producer và Adobe Premiere Pro.

Chúng đại diện thay mặt đến 2 phong cách chỉnh sửa video:

- Proshow Producer: sửa đổi dựa trên từng slide (hơi tương đương Powerpoint). Thích thích hợp cắt ghép video bao gồm hình họa và clip. Điểm trừ: thiết lập bắt buộc crachồng để bỏ loại phiên bản quyền của ứng dụng.

- Adobe Premiere Pro: sửa đổi dựa vào timeline (mẫu thời gian video). Phục vụ được cả yêu cầu bài bản. Nhược điểm: vật dụng đề xuất cấu hình hơi trsinh hoạt lên nhằm chạy.

II. VỀ THAO TÁC

1. Dùng luật pháp Online

Cách 1: Quý khách hàng truy cập Online Video Cutter để giảm đoạn phim trước. Nhấp “Chọn tập tin” nhằm kiếm tìm đoạn phim trong máy vi tính download lên (mỗi lần chỉ download được 1 video). Sau kia nhận “OK” với chờ.

*

Bước 2:Quý khách hàng dịch chuyển bé chạy ở 2 đầu video nhằm thanh lọc mang đoạn ước ao cắt.

Trong khi thì chúng ta cũng có thể Crop (tức giảm một phần cơ thể video) cùng lựa chọn Chất lượng Clip sau cắt (Quality).

*

Xong xuôi hãy nhận “Lưu lại”. Chờ chờ với dìm “Tải Về” nhé.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Hết Bạn Bè Trên Facebook Chỉ Trong “Một Nốt Nhạc”

Video thứ 2,3 các bạn cũng làm cho tương tự như để giảm.

Cách 3: Truy cập videotoolbox.com nhằm thực hiện ghép đoạn Clip (chỉ ghép được các video dung lượng bên dưới 1500 MB). Tuy nhiên chúng ta bắt buộc đăng nhập nhằm áp dụng tool này, dấn SIGN UP.. NOW. quý khách nhập Gmail, tạo ra 1 password rồi vào Mail bên trên nhằm chứng thực nhé!

*

Bước 4: Sau lúc nhấn vào liên kết chứng thực trong mail, các bạn trở lại videotoolbox và đăng nhập tài khoản (Sign In). Tiếp đó vào File Manager > Choose File để chọn những Clip buộc phải ghnghiền. Chọn xong hãy nhận Upload nhằm download lên Videotoolbox.

*

Bước 5: Đánh lốt tick vào các video clip yêu cầu ghxay, vào Select kích hoạt chọn Merge Files.

*

Bước 6: Trong giao diện Merge Files, kéo những video clip vào dòng xoáy thời hạn dưới theo máy từ mong muốn. Chọn định dạng đuôi Clip tại đoạn Output Format (phải nhằm .mp4 hoặc.avi mang đến phổ thông), chọn độ phân giải (resolution), khắc tên tệp tin new (output filename).

Cuối thuộc, dìm MERGE để ghép thành 1 video clip bắt đầu cùng download.

*

2. Dùng ứng dụng.

Đểđơn giản và dễ dàng, dễ hiểu, nlắp gọnthì mình đã chỉ dẫn thao tác làm việc giảm ghxay video clip trongProshow Producer.

Bạn sẵn sàng tìm “download Proshow Producer” đúng không? Không yêu cầu đâu, đọc tiếp nhé!

Link download: Download

Hướng dẫn setup và Crack:tại đây

Sau Lúc thiết đặt với craông xã dứt thì mtại phần mềm ra cùng thực hành thực tế luôn luôn các bạn nhé! Yên trọng tâm là tải ứng dụng này sẽ không giá thành công đâu, nó sẽ giúp đỡ chúng ta được không ít sản phẩm công nghệ lâu dài đó!

Cách 1: Chọn Blank Show, kế tiếp chọn tỉ lệ thành phần khung hình (mang định là 16:9), nếu muốn video clip vuông thì bạn chỉnh lịch sự Custom với nhập 1:1. Nhấn Add Blank để sản xuất Slide đầu tiên.

*

Cách 2: Click lưu ban vào Slide 1 nhằm mlàm việc bối cảnh sửa đổi slide ra. Ở phần Layers, dấn Add > Add Image or Video, tiếp nối tìm kiếm đoạn Clip trong máy tính để đưa vào ứng dụng.

*

Lưu ý: quý khách hàng cần đổi tên toàn bộ tệp tin trong đường dẫn cho tới tệp tin Video thành ko dấu/ tiếng Anh, vì phần mềm này không gọi được tên tệp tin giờ đồng hồ Việt. Ví dụ: thay do tên là “Hình ảnh Tổng hợp” thì đặt tên là “Anh Tong Hop” hoặc “Image“, “Picture”.

Bước 3: Đợi 1 lát sau khoản thời gian download video clip vào. Nhấn “Trim” tại vị trí Video đoạn phim Settings để cắt Clip. Giao diện cắt lộ diện, các bạn coi phần Pnhận xét nhằm khẳng định thời hạn giảm, sau đó nhập thời hạn mở đầu, xong vào “start frame” và “end frame”. Nhập kết thúc ấn Ok nhé.

Ví dụ: giảm từ bỏ giây đôi mươi mang đến giây 40, nhập “start frame trăng tròn.00” - “end frame 40.00”

*

Bước 4: Cắt xong xuôi Video thứ nhất, các Video sau tựa như. Bạn lại dấn Add Blank để tạo nên Slide 2, Slide 3,...

Bước 5: Chỉnh thời gian

Chỉnh số lượng trong các ô sau đây bằng đúng thời hạn sẽ cắt. Ví dụ Video vào Slide 1 sẽ giảm chỉ còn 20s, thì nhập trăng tròn.00.

*

Ssinh hoạt dĩ bắt buộc nhập thời hạn mang lại từng slide là vày mặc dù vẫn cắt đoạn phim tuy thế đó chỉ nên một phần từ bỏ trong những Slide thôi.

Bước 6:Thêm chuyển chình ảnh (transition).

Ở ô vuông kề bên từng Slide, đó là ô chuyển chình họa (transition). Nếu các bạn nhập 3.00 thì thời hạn sự chuyển tiếp giữa giữa 2 đoạn video clip sẽ là 3 giây. Nếu để là 0.00 thì đang không có thời gian nối tiếp thân 2 đoạn.

*

khi Cliông chồng lưu ban vào biểu tượng chữ AB, hình ảnh nhằm chúng ta chọn lọc hiệu ứng đang chỉ ra. ứng dụng hỗ trợ không hề ít kia, bạn cứ đọng demo dần rồi dấn Apply là được.

*

Cách 7: Xuất Video

Xong xuôi, các bạn nhấn vào tab Publish > Facebook (hoặc Youtube)

Quý khách hàng chọn unique lưu video tại vị trí Quality, kế tiếp thừa nhận Save Video To My Computer, đặt tên, tìm kiếm chỗ lưu giữ và chỉ còn bài toán ngóng nữa thôi!

*

Kinc nghiệm: Thời gian xuất Clip (rendering) tuỳ vào thông số kỹ thuật trang bị đề xuất tốt nhất chúng ta nên thoát các phần mềm, trình coi ngó khác ra nhằm xuất Clip mang đến nkhô hanh với mượt nhé!

TẠM KẾT

Trên đây tôi đã cung cấp một phương thức nđính thêm gọn gàng nhằm bạn làm việc cắt ghép Clip áp dụng tool online với phần mềm phân phối chăm Proshow Producer. Nếu ước ao thống trị một phần mượt nhiều chức năng, chuyên nghiệp hóa với thú vui, đừng rụt rè tìm hiểu thêm khóa đào tạo và huấn luyện Premiere cơ bảncủa gamebansung.info nhé! Chỉ cùng với 8 buổi thôi dẫu vậy thề là các bạn sẽ lột xác, không cần phải tìm kiếm kiếm cách làm cho các làm việc cầm cố này trên Google nữa đâu!