CÁCH CẮT VIDEO TRONG SONY VEGAS

Khá liên tục, trong quá trình giải pháp xử lý gamebansung.infodeo clip mong muốn để thoát khỏi một trong những các tấm hình nhưng hóa ra nặng trĩu hoặc chỉ dễ dàng là không thú vị đến khán giả tiềm năng.

Bạn đang xem: Cách cắt video trong sony vegas

Với mục tiêu này, bạn có thể sử dụng trình biên soạn thảo này hệt như Sony Vegas. Làm cầm cố như thế nào để chương trình làm cho gamebansung.infoệc?

Tìm đọc làm vắt nào nhằm thực hiện Sony Vegas, vô cùng dễ dàng và đơn giản. Để bắt đầu, giống như ngẫu nhiên ứng dụng khác, nó cần được được chạy bằng phương pháp kích đúp vào biểu tượng trên desktop. Bây giờ bọn họ bước đầu gọi có tác dụng cố như thế nào để triển khai câu hỏi trong Sony Vegas, cụ thể là - làm cho ráng nào nhằm giảm đoạn phim của công ty.

Trước hết lựa chọn các tệp tin gamebansung.infodeo clip họ rất cần được chỉnh sửa. Giữ nó cùng với nút ít loài chuột trái cùng dịch chuyển nó vào cửa sổ tương thích. Nếu bạn có nhu cầu đặt bất kỳ âm thanh hao hoặc âm nhạc trong cùng một cửa sổ cùng dịch chuyển những tập tin âm thanh. Tất cả các các bước chuẩn bị trước lúc cây xanh Clip vào Sony Vegas, Shop chúng tôi đã chiếm lĩnh. Bây giờ bạn có thể dịch chuyển Clip quý phái timeline - cửa sổ «Timeline» ở bên dưới cùng của screen. ghi âm chính là dễ ợt để làm gamebansung.infoệc, thời gian có thể được kéo dãn bằng phương pháp chuyển phiên bánh xe pháo con chuột đi trường đoản cú bạn.

Sau đó bao gồm phát lại cùng xem những tập tin để khám phá có tác dụng cố kỉnh như thế nào để cắt gamebansung.infodeo clip vào Sony Vegas là một trong những khu vực mà Shop chúng tôi mong mỏi sa thải. Để có tác dụng điều này ngơi nghỉ thời gian tương thích, hãy nhận tạm dừng. Nếu vị trí này là ban đầu, tiếp nối Cửa Hàng chúng tôi tổng vừa lòng nhỏ trỏ cho cạnh của chiếc thời gian cho tới Khi nó thâu tóm về theo hình thức hai mũi thương hiệu. Sau đó, Cửa Hàng chúng tôi dìm nó cùng thực hiện bên trên đồ sộ tới mức nhưng mà họ đề xuất. Đồng thời xem xem thẳng trong cửa sổ coi trước, để không giảm đứt quá nhiều. Tương từ bỏ thải trừ một mảnh đó là cơ hội xong xuôi.

Và làm gắng làm sao để giảm một đoạn gamebansung.infodeo clip trong Sony Vegas, để loại trừ một số đoạn ở giữa ghi âm? Tại đây cũng vậy, không có gì trở ngại là. Chúng tôi đặt tạm dừng kỷ lục, khu vực nó là cần thiết. Sau kia chọn địa chỉ con trỏ với nhận nó bên trên phím keyboard «S». Sau kia, các bạn sẽ thấy rằng các bản ghi được giảm. Sau kia, công ty chúng tôi với nhỏ trỏ cho cuối đoạn không hề mong muốn, dừng lại với một đợt tiếp nhữa nhấn «S». Bây tiếng bấm vào chọn lựa hiện tại vào nút ít chuột cần cùng kế tiếp bên trên menu, mà chúng tôi xuất hiện, chọn "Xóa". Sau đó di chuyển hai mảnh của gamebansung.infodeo lại cùng nhau.

Xem thêm: Cách Scan Chữ Ký Vào File Word 2016, Chèn Chữ Ký

Khi các bạn lưu, bọn họ sẽ tiến hành khắc ghi nhỏng một tập tin. Để dịch rời từ 1 ca khúc khác được mịn màng, bạn cũng có thể vận dụng một đoạn phim khác. Để có tác dụng vấn đề đó, nhấn vào vào một trong số mhình ảnh cùng kéo nó thanh lịch người không giống. Thời gian của gamebansung.infodeo clip overlay sẽ tiến hành hiển thị trên timeline. Hay nhất của tất cả, thời gian này nhằm không quá 2-3 giây - kế tiếp quy trình thay đổi sẽ không còn được rõ ràng.

quý khách hàng có thể cắt Clip cùng trước lúc đặt nó trong dòng thời hạn. Để làm vấn đề này, sử dụng tab "Cắt» ( «Trimmer»). Trước khi bạn giảm đoạn Clip của người sử dụng vào cửa sổ này, kích chuột phải vào tập tin mong muốn. Trong thực đơn, lựa chọn vị trí "xuất hiện in new window trlặng." Sau kia, hãy quan sát vào hành lang cửa số xuất hiện. Marquee thể hiện hình tam giác màu kim cương. Quản lý được tiến hành bằng cách dịch rời nhỏ trỏ đến địa chỉ mong ước. Một khi bạn đã chọn lựa khoảng chừng thời hạn mà bạn phải, thực hiện các nút ít sống dưới dạng mũi thương hiệu làm gamebansung.infoệc bên dưới nhằm cắt nó và di chuyển mang đến loại thời hạn.

Khá liên tục, vào quá trình biên tập và làm gamebansung.infoệc với âm tkhô nóng. Vì vậy, không được để tìm hiểu có tác dụng thay nào nhằm giảm một đoạn gamebansung.infodeo vào Sony Vegas, bạn phải để có thể xử trí cả âm tkhô giòn. Giả sử bạn muốn nghe một đoạn rõ ràng của nhạc phlặng tuyệt giọng nói của riêng chúng ta. Di đưa những tập tin âm tkhô hanh trong cùng một hành lang cửa số như Clip và cảm nhận xuống. Bước trước tiên là chọn đoạn gamebansung.infodeo clip, trong những số ấy chúng ta rất cần phải nghe. Sau kia nhấp vào nút ít chuột buộc phải bên trên các track âm tkhô hanh. Trong menu, chọn địa điểm của những "công tắc", với trong các số đó tùy lựa chọn "âm thanh Mute". Bây giờ đồng hồ theo dõi và quan sát âm tkhô hanh trong Quanh Vùng này có khả năng sẽ bị xóa. Bây tiếng đưa các tập tin âm thanh hao bằng loài chuột trên timeline. Nếu nó là quan trọng nhằm tái tạo không trọn vẹn bị giảm sạch mát. Tất cả những hành gamebansung.info được tiến hành với nhạc nền tương tự như cùng với đoạn Clip. Sau đó, chúng tôi lưu đoạn phim với ngắm nhìn.