Cách chặn cửa sổ bật lên trong google chrome

Việc Trình duyệtChrome của khách hàng gặp mặt yêu cầu tình trạng tự động hóa nhảy một hoặc những website Lúc sẽ sử dụngkhiến bạn cực kì giận dữ. Để giải quyết vụ việc này, gamebansung.info vẫn tổng thích hợp và đưa ra những cách hạn chế sau đây. Cùng Shop chúng tôi xem thêm nhé!

Tắt công dụng auto nhảy tab truyền bá Lúc mlàm việc Chrome

Nếu nlỗi bạn lỡ ấn nhầm vào hào kiệt tự động mở pop-ups của một website thì cùng với những lần msống Chrome, trang web này sẽ tự động được bật lên. Để tắt cơ chế trường đoản cú mở tab truyền bá này, người tiêu dùng có thể tiến hành theo những phương pháp sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> Chọn nút ít có 3 vệt chấm thẳng hàng làm việc bên trên góc buộc phải screen -> Nhấn chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chặn cửa sổ bật lên trong google chrome

*

2. Trên tkhô nóng menu phía trái,chọn Quyền riêng biệt tứ cùng bảo mật (Privacy & security). Sau đó, lựa chọn Cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống dưới với chọn "Cửa sổ nhảy lên cùng link chuyển hướng".

*

4. lúc đó, một danh sách đa số website cơ mà bạn đã chất nhận được chúng trường đoản cú mở Khi nhảy chrome được tồn tại.

Muốn nắn chặn hoặc được cho phép trang web tự động nhảy Lúc khởi động Chrome, chúng ta có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng phương pháp kéo tkhô cứng ngang. Sau đó khởi rượu cồn lại trình xem xét để hoàn chỉnh thiết đặt.

Xem thêm: Cách Để Người Lạ Không Tìm Được Facebook Của Bạn

*

Cách 2:

1. Msinh hoạt chrome -> Chọn Cài đặt (tương tự nhỏng biện pháp 1)

2. Trên ô tìm tìm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome ko tự động hóa bật phần đa quảng cáo không hề muốn. Popups buộc phải hiển thị làm việc chế độ Blocked. Nếu Popups đã đặt tại chế độ Allowed, bạn cần nhấp vào tkhô nóng biến hóa bên yêu cầu Allowed.

*

5. lúc kia, một danh sách những trang web nhưng mà chúng ta sẽ chất nhận được nó tự động nhảy PR sẽ hiển thị.

*

Muốn nắn xóa tài năng tự bật truyền bá này. Trên từng trang Web, nhấp vào nút ít đựng dấu 3 chnóng dọc với lựa chọn Remove sầu. Như vậy, bài toán chặn lăng xê popup bên trên chrome đã xong.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, vấn đề gỡ với ngăn những trang lăng xê từ bật lên trong chrome không hề nặng nề. Chỉ đề nghị làm theo những lý giải trên đây, chúng ta cũng có thể thuận tiện hạn chế và khắc phục vụ việc này một cách gấp rút, từ kia đã đạt được thử khám phá thực hiện Chrome hoàn hảo tuyệt nhất.