CÁCH CHẶN FACEBOOK VỚI NGƯỜI LẠ

Nếu không muốn tín đồ kỳ lạ bình luận (comment) bên trên trang Facebook cá thể, chúng ta có thể vận dụng một trong những mẹo nhỏ dưới đây để ngăn ngừa.

Bạn đang xem: Cách chặn facebook với người lạ


Mới phía trên, Facebook sẽ thừa nhận bổ sung thêm một trong những tùy lựa chọn new, được cho phép người tiêu dùng điều hành và kiểm soát tốt hơn phần lớn câu chữ sẽ share trên trang cá thể. 

Cụ thể, khi nhấn vào biểu tượng “…” ở góc yêu cầu một nội dung bài viết ngẫu nhiên bên trên trang Facebook cá thể, bạn sẽ thấy lộ diện thêm tùy lựa chọn Who can phản hồi on your post? (ai rất có thể bình luận trên bài viết của bạn?).

Tại phía trên, người tiêu dùng rất có thể tùy chỉnh thành Friends (bạn bè) hoặc Profiles and Pages you mention (tài khoản cá thể hoặc trang được bạn đề cập) cụ vày nhằm Public (công khai, nghĩa là người nào cũng hoàn toàn có thể bình luận trên bài viết của bạn).

*

Kiểm rà soát comment trên trang Facebook cá thể. Ảnh: Facebook

Bằng giải pháp điều chỉnh đối tượng comment, chúng ta có thể tiêu giảm được rất nhiều nhấn xét khãn hữu nhã hoặc phiền toái, vấn đề này đặc trưng có lợi so với phần nhiều bạn đang là fan của công chúng.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Vào Video Bằng Movie Maker, Hướng Dẫn Chèn Logo Vào Clip Bằng Video Maker

Hình như, người tiêu dùng cũng đề xuất truy cập vào phần Settings (cài đặt đặt) bên trên Facebook, tìm đến mục Public Posts (bài viết công khai), tiếp nối tùy chỉnh các mục Public Post Comments (bình luận về nội dung bài viết công khai), Public Protệp tin Info (biết tin cá thể công khai) thành Friends (các bạn bè).

*

Ngăn ngăn bài toán người lạ bình luận trên Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngoài ra, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thương thích) trên News Feed (bảng tin) khiến cho bạn lọc các văn bản yêu mếm hoặc quan tâm, loại trừ hầu hết ban bố phiền phức. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tối đa 30 tín đồ chúng ta và trang để mang vào danh sách hâm mộ, nội dung bài viết của họ sẽ lộ diện thứ nhất cùng vị trí đầu trang.

Nhìn phổ biến, những tùy lựa chọn mới đang cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn thế mọi gì hy vọng thấy bên trên News Feed (bảng tin). Lúc Này những tính năng lạ sẽ có sẵn trên Android, người tiêu dùng những trang bị iOS (iPhone, iPad) đang sớm được thử khám phá vào vài tuần tới.

*

Thiết lập list phần lớn thông tin tài khoản với trang mếm mộ. Ảnh: Facebook

(Theo kynguyenso)


"Hoảng hồn" cùng với nhân tài lưu ý phản hồi bên trên Facebook

Những gợi ý comment của Facebook khiến cho rất nhiều người dùng Cảm Xúc hồi hộp vày bọn chúng trọn vẹn không liên quan mang lại văn bản của bài bác đăng.