Cách Chặn Gmail Trên Điện Thoại

Gmail đang là một kênh dịch vụ gửi email thịnh hành độc nhất vô nhị hiện giờ trên Thế giới. không chỉ bởi nó có thể chạy tuyệt đối bên trên tất cả các trình chú tâm website bây giờ như Chrome, Firefox, Internet Explorer (thậm chí Opera, tốt Safari) mà ngay đến bên trên các hệ quản lý và điều hành của điện thoại thông minh, dịch vụ này cũng hoạt động rất mượt.

Bạn đang xem: Cách chặn gmail trên điện thoại

Tải Gmail đến Android

Tải Gmail cho iOS

Tuy nhiên, gồm một sự việc mà lại số đông người dùng đều cảm thấy cực kì tức giận, đó là bài toán tài khoản Gmail của họ liên tục bị spam bởi những thỏng lăng xê, thư rác rưởi. Việc ngày nào thì cũng yêu cầu vào xóa chúng đi gây ra không ít phiền toái, tuyệt nhất là lúc Gmail này được áp dụng bên trên điện thoại.

Hướng dẫn ngăn lăng xê trong Gmail trên Android

Bài viết tiếp sau đây vẫn chỉ dẫn các bạn giải pháp ngăn tlỗi quảng bá, thư rác rến vào thông tin tài khoản Google Mail bên trên vật dụng Android. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Cách 1: Cách ngăn gmail trong Gmail trên Android

Bước 1: Các chúng ta truy vấn vào áp dụng Gmail bên trên thiết bị của chính bản thân mình, tiếp đến vào hộp thư mang đến, chọn mtại 1 can hệ tin nhắn bất kỳ mong mỏi chặn.

Cách 2: Trong cụ thể thư này, đụng vào hình tượng dấu ba chấm (bên dưới) sống mặt cần màn hình với thường xuyên chọn Blochồng "ảnh hưởng email phải chặn".

Xem thêm: Cách Tham Gia Nhóm Với Tư Cách Trang 2021, Cách Tham Gia Nhóm Group Facebook Tự Động


Bước 3: Một thông báo màu vàng lộ diện, cho thấy thêm Việc chặn tài khoản này vẫn thành công, nếu hy vọng vứt chặn để nhận lại email, chỉ việc trở lại bước bên trên, chạm vào vệt cha chnóng, rồi Unbloông chồng là xong xuôi.


Cách này tương tự với biện pháp ngăn người gửi bên trên Gmail

Cách 2: Cách vứt theo dõi và quan sát email

Cách 1: Cũng trong hình ảnh của vỏ hộp tlỗi đến bọn họ va vào hình tượng ba vết gạch ngang ở góc cạnh bên trên, bên trái màn hình. Sau kia lựa chọn mục Promotions. Tiếp tục chọn vào dấu bố chnóng (mặt trên) ở góc yêu cầu, bên trên thuộc.

Bước 2: Một hành lang cửa số new lộ diện, chọn vào Unsubscribe cùng xác thực Unsubscribe để hoàn chỉnh.


Nếu các bạn là những người dân liên tiếp sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra mail hằng ngày, thì đó là đông đảo thao tác làm việc quan trọng nhằm tiết kiệm thời gian, bên cạnh đó tránh được tốn dung tích ăn hại. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ bao gồm công dụng nếu gần như gmail, tài khoản bạn muốn chặn đang tất cả trong vỏ hộp thư đến, không tồn tại, cần thiết chặn trước một thông tin tài khoản bắt đầu.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA