Cách Chặn Không Cho Người Khác Theo Dõi Trên Facebook

Cách ngăn kết bạn trên Facebook có tác dụng cho những người khác tất yêu tìm kiếm thấy nút kết bạn (add friend) cùng yêu cầu dấn theo dõi, tự đó số lượt follow của các bạn sẽ tăng một bí quyết tự nhiên và thoải mái tự tín đồ thiệt.

Bạn đang xem: Cách chặn không cho người khác theo dõi trên facebook

Bạn vẫn xem: Cách ngăn ko cho tất cả những người không giống quan sát và theo dõi trên facebook

thường thì, lúc tín đồ khác gửi lời mời kết các bạn cho chính mình thì bên cạnh đó họ có thể theo dõi được bạn luôn luôn. Nhưng Facebook sẽ không cho tất cả những người này vào danh sách theo dõi của người sử dụng, như vậy dù bạn có đồng ý gật đầu đồng ý đầy đủ lời mời kết bạn đó hay không thì lượt theo dõi của công ty cũng sẽ không tăng thêm.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng thêm Lúc người đó không kết bạn cùng với chúng ta cơ mà nhấn vào nút ít theo dõi bên trên trang cá thể của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tăng lượt quan sát và theo dõi thì tất cả một thủ thuật Facebook hay chính là chặn lời mời kết chúng ta.

Nội dung chính

Cách chặn kết bạn bên trên Facebook

Cách chặn kết bạn bên trên Facebook

thường thì phần nhiều người ước ao theo dõi và quan sát bạn thì bọn họ sẽ gửi lời mời kết các bạn luôn luôn để sở hữu sự can dự thân phía hai bên. Rất hiếm khi họ ấn theo dõi trừ khi chúng ta là 1 trong những ngôi sao 5 cánh khét tiếng hoặc… chúng ta ẩn nút kết chúng ta đi. Vậy có tác dụng cố kỉnh nào để khóa kết chúng ta tự tín đồ lạ trên Facebook?

Bằng sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Tại Home của Facebook, sau khoản thời gian đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấp chuột vào hình tượng tam giác ngược ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu màn hình nhằm vào mục “Cài đặt”.

Cách 2: Trong phần setup các bạn gạn lọc mục “Quyền riêng rẽ tư”. Tại Cài đặt quyền riêng tứ cùng phép tắc các bạn ấn nút ít “Chỉnh sửa” của nội dung “Ai hoàn toàn có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?” Có nhì gạn lọc là Mọi người và Quý khách hàng của bằng hữu, các bạn hãy lựa chọn “quý khách của chúng ta bè”.


*

Sau khi vẫn cài đặt xong xuôi thì chỉ tất cả anh em của đồng đội bạn bắt đầu thấy nút “Add Friend” trên trang cá nhân của khách hàng. Những ai không tồn tại đồng đội tầm thường với bạn sẽ thiết yếu kết chúng ta được nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát nếu khách hàng nhảy chính sách theo dõi công khai minh bạch. Cách bật cơ chế theo dõi và quan sát công khai sẽ được lý giải cụ thể tiếp sau đây nhé.

Xem thêm: Cách Update Driver Card Màn Hình Nvidia Chi Tiết, Cách Cài Đặt Và Cập Nhật Driver Cho Card Màn Hình

Bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Tại App Facebook bên trên điện thoại thông minh, bạn tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản với nhấn vào hình tượng thực đơn tất cả “cha lốt gạch ốp ngang” trên góc bên dưới mặt nên màn hình. Tại phía trên bạn kiếm tìm mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Cách 2: Tại Cài đặt và quyền riêng rẽ tứ các bạn lựa chọn mục “Cài đặt”. Tiếp tục gạn lọc Cài đặt quyền riêng biệt tư cùng tìm văn bản “Ai rất có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn”. Tại đây cũng có nhì tuyển lựa cho chính mình là Mọi fan cùng Quý Khách của đồng đội. quý khách hàng chọn “quý khách hàng của bạn bè” y hệt như thiết lập ném lên laptop. Vậy là bạn đã thực hiện thành công phương pháp ngăn kết các bạn trên Facebook rồi


*

Việc khóa kết bạn chỉ có thể thực hiện được với ai không tồn tại bạn bè tầm thường với chúng ta, còn bằng hữu của bằng hữu thì tất yêu ngăn kết các bạn được. Giới hạn kết chúng ta là 5000 fan, như thế trường hợp con số bằng hữu của khách hàng đạt mang đến con số này thì không ai có thể kết bạn cùng với các bạn được nữa nhưng mà chỉ rất có thể theo dõi và quan sát bạn. Số lượng anh em bị tiêu giảm nhưng lại con số theo dõi thì không tồn tại số lượng giới hạn.

Cách bật nút ít theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Sau khi chúng ta đã ngăn thì tín đồ kỳ lạ đang không tìm kiếm thấy nút ít kết chúng ta bên trên trang cá thể của người tiêu dùng nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời chúng ta cũng nên nhảy nút ít theo dõi và quan sát bên trên trang cá nhân của mình. Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Tại Home của Facebook, sau thời điểm đang đăng nhập thông tin tài khoản, bạn nhấp chuột vào hình tượng tam giác ngược ở góc cạnh bên trên bên buộc phải màn hình hiển thị nhằm vào mục Cài đặt.


*

Ngoài ra những thiết đặt về Bình luận bài viết công khai minh bạch, Thông báo về nội dung bài viết công khai minh bạch, tin tức bên trên trang cá thể công khai minh bạch,… bạn có thể cấu hình thiết lập lại nhằm tương xứng với phạm vi theo dõi và quan sát cơ mà bạn có nhu cầu.

Trên đấy là share về mẹo tăng lượt theo dõi bởi cách ngăn kết các bạn bên trên Facebook. Nếu chúng ta đang sẵn có dự định kinh doanh hoặc đơn giản dễ dàng là ước ao tất cả lượng follow Khủng bên trên Facebook thì có thể áp dụng bí quyết này. Thủ thuật technology chúc các bạn thành công!