Cách Chặn Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Cách ngăn kết các bạn bên trên facebook tự tín đồ kỳ lạ, đấy là một phương pháp để tăng lượt theo dõi bên trên facebook tự nhiên. Bài viết này tôi đã phía dẫn giải pháp chặn kết bạn trên facebook trường đoản cú người kỳ lạ trên cả máy tính với điện thoại.

Bạn đang xem: Cách chặn lời mời kết bạn trên facebook

*

Lúc fan ta kết bạn với các bạn thì thực chất họ cũng mặt khác quan sát và theo dõi bạn luôn, tuy thế facebook sẽ không còn cho vô danh sách quan sát và theo dõi của doanh nghiệp, tức là lượt theo dõi của bạn sẽ ko tăng thêm, mặc dù bạn bao gồm đồng ý phần lớn lời mời kết bạn kia hay là không. Số lượt theo dõi chỉ tạo thêm khi fan ta nhấp vào quan sát và theo dõi chúng ta cùng tín đồ kia đề xuất ko kết chúng ta với bạn.

Nhưng thông thường, Lúc người ta truy cập vào trang cá nhân Facebook của doanh nghiệp, người ta muốn quan sát và theo dõi chúng ta thì chúng ta chỉ kết chúng ta với các bạn mà thôi, hết sức hiếm khi tín đồ ta theo dõi chúng ta.

Nhưng nếu bạn ẩn nút ít kết các bạn đi và nhảy nút theo dõi và quan sát lên thì sao? Người ta sẽ không còn thể kết các bạn với bạn, ví như họ có nhu cầu quan sát và theo dõi bạn thì nên bọn họ đề nghị nhấn nút ít theo dõi các bạn, cùng dĩ nhiên lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên, chính vì như thế đây chính là một bí quyết dễ ợt để tăng quan sát và theo dõi một giải pháp thoải mái và tự nhiên.

Nhưng trước lúc ẩn (chặn) nút ít kết chúng ta thì bạn hãy bật nút theo dõi lên trước nhé! Về cách bật nút quan sát và theo dõi thì tôi đã gồm một nội dung bài viết chỉ dẫn trước đó rồi, các bạn vào xem lại nhé:


*

Còn bây giờ tôi vẫn trả lời các bạn cách chặn kết bạn bên trên facebook (ẩn nút ít kết bạn) trên cả trình lưu ý máy vi tính và vận dụng Facebook giành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh.

1. Cách chặn kết chúng ta trên facebook bởi trình coi sóc sản phẩm công nghệ tính

Sau lúc đăng nhtràn vào Facebook, chúng ta hãy nhấp chuột vào hình tượng tam giác ở mặt yêu cầu tkhô nóng đầu trang rồi vào “Cài đặt“.

Xem thêm: 4 Lỗi Idm Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Lỗi Internet Download Manager

*

Cách 2: Chọn vào “Quyền riêng rẽ tư“. Sau đó chúng ta dấn “Chỉnh sửa” của mục “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?”. Tại trên đây các bạn chọn là “Bạn của doanh nghiệp bè” là dứt.

*

Sau Lúc đang tùy chỉnh thiết lập như trên thì chỉ đồng đội của anh em chúng ta new thấy nút ít kết chúng ta của bạn, còn đối với những người kỳ lạ sẽ không thấy, lúc bọn họ truy vấn vào trang cá nhân của các bạn sẽ chỉ hiện tại nút theo dõi (nếu bạn nhảy theo dõi công khai).


*

*

2. Cách ngăn kết bạn trên facebook bằng phầm mềm Facebook bên trên điện thoại

Cũng tìm kiếm các chức năng tương tự như nhỏng trên trình duyệt y máy tính. Cụ thể, các bạn nhấn vào hình tượng menu (3 gạch men ngang) sau đó lần lượt search các tác dụng theo chỉ dẫn sau: Cài đặt và Quyền riêng biệt tư → Cài đặt → Cài đặt quyền riêng biệt tư → Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn? → lựa chọn quý khách hàng của công ty bè. Vậy là dứt.

*

Lưu ý: Chỉ có thể chặn kết các bạn từ tín đồ lạ thôi nhé, không thể ngăn bạn bè của đồng đội được.

Thực ra nếu như bạn ngăn kết bạn bên trên facebook từ fan lạ, chỉ nhằm mục đích mục tiêu tăng lượt theo dõi thì tôi nghĩ không khuyến khích, cách giỏi rộng là bạn hãy mau lẹ đạt 5000 anh em đi, lúc kia không thể ai có thể kết bạn với các bạn được nữa, chỉ rất có thể theo dõi và quan sát chúng ta, bởi facebook chỉ được cho phép từng niông chồng gồm về tối đa 5000 đồng đội, tuy nhiên fan theo dõi và quan sát thì không giới hạn.

Nếu thấy bài viết bổ ích hãy share đến đồng đội cùng coi nhé! Đừng quên cho Reviews 5 sao (5*) với để lại bình luận phía dưới chia sẻ về chủ kiến thừa nhận xét của chúng ta nhé! Chúc chúng ta thành công!