Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Iphone

Quý Khách sẽ hoặc đã áp dụng iPhone thì kiên cố chẳn vẫn ít nhiều lần bắt gặp một số quảng cáo Khi đã đọc báo, mlàm việc ứng dụng hoặc cả phần lớn lúc đã chơi trò giải trí khôn xiết khó tính. Nếu các bạn không muốn gặp những PR “chướng mắt” kia nữa thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giải pháp cần sử dụng iOS sau về phong thái ngăn quảng cáo trên iPhone, ipad tablet nhằm giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên điện thoại iphone


*
*

Dưới phía trên bản thân đang giải đáp chúng ta một mẹo hết sức có lợi nhằm tiến hành điều tưởng như chẳng thể này. Lưu ý phương pháp bản thân trả lời duới đây chỉ có thể tiến hành khi bạn truy cập Internet bởi wifi và áp dụng trên thiết bị chạy hệ quản lý iOS nhé.

trước hết bạn vào Cài đặt wifi.

*

Sau kia vào định cấu hình proxy.

Xem thêm: Cách Lấy Link Video Từ Web Không Cho Download Hiệu Quả, Cách Lấy Link Video Từ Web

Kéo xuống bên dưới tìm mục HTTP PROXY – Định cấu hình Proxy, chọn Tự động với nhập vào ô URL: https://newtiện ích.vn/blockads.js

Nhấn vào Lưu với với mọi người trong nhà đánh giá công dụng như thế nào.

*

Bây giờ đồng hồ bạn có thể sử dụng áp dụng, game nhưng không phải lo ngại gặp mặt quảng bá phiền đức toái nữa

*

*
Quảng cáo đã bị chặn

*
hoặc ẩn đi giúp bớt khó chịu

cũng có thể nói phương pháp này gần như là loại bỏ hoàn toàn các quảng bá khi chúng ta sử dụng trang bị chạy iOS. Nhược điểm của cách thức này là mỗi lúc chuyển wifi, chúng ta phải thực hiện lại. Tuy nhiên công dụng của giải pháp chặn truyền bá dễ dàng này thiệt không nhỏ dại đúng không ạ như thế nào. Chia sẻ ngay lập tức với những người mẹo lặt vặt độc đáo này nhé.

Nếu gồm ngẫu nhiên vướng mắc như thế nào tương quan mang đến bài viết, các bạn cũng có thể đặt thắc mắc dưới để bọn bản thân cung ứng nhé.