Cách chặn quảng cáo trên youtube

Thủ thuật tiếp sau đây của Điện thiết bị XANH để giúp bạn làm lơ những đoạn truyền bá cắt ngang Clip sẽ xem trên YouTube bên trên điện thoại thông minh Android, iPhone, Chrome và những trình coi ngó không giống.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên youtube

1Tại sao YouTube gồm quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube từ rất lâu được Review là 1 trong những kênh share video vị trí mà người dùng rất có thể thỏa mức độ coi Clip của tín đồ khác hoặc hoàn toàn có thể trường đoản cú cài đoạn Clip lên share với cộng đồng.

Quảng cáo bên trên Youtube trường đoản cú đó lớn lên theo cung cấp số mũ sẽ dẫn đến một vài tác dụng lớn lao mang đến mang đến toàn bộ cơ thể cần sử dụng với đơn vị truyền bá. Đồng thời điều đó, YouTube đổi mới vùng khu đất phì nhiêu màu mỡ cho các nhà kinh doanh bỏ ra chi phí cho vấn đề quảng cáo.

Các lăng xê bên trên YouTube cụ thể vẫn ảnh không hề nhỏ mang đến người tiêu dùng do quá trình thử dùng bên trên YouTube bị bớt chất lượng, bạn coi bị phiền khô nhiễu rất nhiều lúc quảng bá hiện lên bít mất 1 phần video clip, ngoài ra PR tồn tại gây cách biệt Việc coi Clip, nghe nhạc của người tiêu dùng.

Để hạn chế và khắc phục vấn đề này, bài viết sau đây sẽ ném ra những phương pháp chặn PR YouTube bên trên điện thoại Android, iOS, Chrome và các trình xem xét không giống siêu hiệu quả với người dùng.

2Hướng dẫn phương pháp chặn quảng bá YouTube trên phần nhiều thiết bị

1. Chặn truyền bá YouTube bên trên Android

Cách rất tốt để xem video YouTube nhưng mà không có quảng cáo bên trên máy Android là thiết đặt trình phê chuẩn bao gồm trình chặn truyền bá tích phù hợp. Trong ngôi trường vừa lòng này, trình duyệt Adblock Browser là việc gạn lọc hết sức hợp lí.

Để mua xuống và thiết lập vận dụng trình ưng chuẩn có chức năng ngăn quảng bá YouTube bên trên thiết bị Android, triển khai công việc sau:

- Vào Google Play Store. Nhập kiếm tìm tìm ứng dụng Adbloông xã Browser.

- Chọn Install. Sau khi setup hoàn thành, mngơi nghỉ ứng dụng này.

- Truy cập YouTube bằng trình duyệt Adblock Browser, các PR bên trên YouTube đã bị ngăn.

2. Chặn PR YouTube bên trên iOS 

 Trình ưng chuẩn Adblock có sẵn cho tất cả iOS và Android cùng người tiêu dùng có thể thiết lập nó trên siêu thị áp dụng mà lại không hề yêu cầu trả chi phí.

Để mua xuống với thiết lập vận dụng trình chăm bẵm có khả năng ngăn quảng cáo YouTube bên trên thứ iOS:

- Msống App Store trên sản phẩm công nghệ iOS. Tìm kiếm trình chu đáo Adblochồng Browser trong kho vận dụng.

- Tải xuống cùng thiết lập Trình chuyên chú Adblochồng. Truy cập YouTube bởi trình để mắt quảng bá này, hôm nay những quảng cáo đã bị tắt. 

3. Chặn truyền bá YouTube trên Chrome

Các trình phê duyệt hiện đại nlỗi Chrome có thể chấp nhận được người dùng cấu hình thiết lập ứng dụng để kinh nghiệm trình duyệt y tốt rộng, trong những số ấy có bao gồm cả ngăn truyền bá. Để cài đặt xuống cùng cài đặt app không ngừng mở rộng có tác dụng ngăn truyền bá YouTube trong Chrome, tiến hành các bước sau:

- Khởi chạy trình chu đáo Chrome. Điều đào bới Chrome Web Store, tại phía trên nhập trình chặn PR vào hộp tìm kiếm tìm cùng dấn Enter bên trên bàn phím. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results để thấy tất cả các app mở rộng hỗ trợ ngăn quảng cáo có sẵn.


AdBlock với AdBlock Plus là số đông phầm mềm chặn quảng bá siêu có ích bên trên Chrome Web Store hiện nay, bắt buộc dùng demo phầm mềm này.

- Chọn một app ngăn lăng xê với nhấp vào cung cấp Chrome. Đọc những quyền mà lại app mở rộng đề xuất và nhấp vào thêm phầm mềm không ngừng mở rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Khi Đổi Quá Nhiều Lần Hay Chưa Đủ 60 Ngày

- Truy cập YouTube ngay kế tiếp và xác nhận lại rằng quảng cáo đã trở nên vô hiệu hóa.

4. Chặn lăng xê YouTube bên trên Firefox

Tương từ nhỏng trên trình xem xét Chrome, Firefox cũng cho phép người dùng sử dựng những phầm mềm mở rộng nhằm ngăn những quảng bá không muốn. Cách thực hiện như sau:

- Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút ít Hamburger (tất cả biểu tượng bố chiếc ngang nằm cạnh sát đề nghị trên cần sử dụng của trình xem xét Firefox). Nhấp vào Add-ons, thường xuyên chọn See more add-ons.

- Nhập trình chặn quảng cáo vào hộp search kiếm và dìm Enter bên trên bàn phím của khách hàng. Trong số đó, luôn thể ích AdBloông xã Plus cũng được cung ứng bên trên trình săn sóc này.

- Chọn một phầm mềm chặn PR với nhận Add to Firefox. Truy cập YouTube bên trên Firefox và quảng bá đã có được chặn.

5. Chặn quảng cáo YouTube trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có đều tiện ích không ngừng mở rộng để chặn PR YouTube. Để cài đặt xuống cùng thiết đặt app này, triển khai quá trình dưới đây:

- Khởi chạy trình coi sóc Edge. Nhấp vào menu (biểu tượng bố vệt chnóng ngang bên cần màn hình). Tiếp tục lựa chọn Extension. Cliông chồng con chuột vào Explore more extensions.

- Vấn đề này đang khởi chạy Microsoft Store. Tìm tìm từ khóa "ad block". Nhấp vào Show All giúp thấy tất cả các trình chặn quảng cáo có sẵn trong siêu thị.

- Chọn một trình ngăn PR với nhấp vào nó. Nhấp vào Install nhằm tải xuống cùng setup ứng dụng chặn quảng bá.


- Sau lúc khởi chạy tiện ích này, đồ vật đang gửi người tiêu dùng về lại trình chăm bẵm Edge. khi thông báo rằng ứng dụng mở rộng của người tiêu dùng vẫn nhận thêm xuất hiện thêm, nhấp vào Turn it on.

- Truy cập YouTube bởi trình chăm chú, từ bây giờ các quảng cáo không còn chen ngang YouTube nữa.

6. Chặn lăng xê YouTube bên trên Internet Explorer

Để cài đặt xuống và thiết đặt trình ngăn quảng cáo hiện có kĩ năng ngăn quảng bá trên YouTube vào Internet Explorer, thực hiện công việc sau:

- Khởi chạy trình thông qua Internet Explorer. Truy cập địa chỉ adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree and Install for Internet Explorer. Tiếp tục clichồng vào lệnh Run.

- Một hành lang cửa số Kiểm soát thông tin tài khoản người dùng (UAC) nhảy lên, bấm Yes

- Một hành lang cửa số thường xuyên hiện hỏi bạn có nhu cầu trình lí giải setup đóng góp Internet Explorer, bnóng Yes.


- Nhấn lệnh Next, chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish để hoàn tất thiết lập.

- Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông tin cài đặt trình chặn PR tồn tại, lựa chọn Enable.

- Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer với truy cập YouTube nhằm đúng đắn rằng quảng cáo đã bị chặn.


Trên đây là giải đáp cách ngăn truyền bá YouTube bên trên điện thoại Android, iOS, Chrome với những trình thông qua khác. Mong rằng bài viết hỗ trợ hầu hết công bố hữ ích cho bạn!