Cách chặn số điện thoại vĩnh viễn

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi một số thuê bao lạ và băn khoăn không biết việc chặn số điện thoại vĩnh viễn có được hay không? Dành ngay vài phút để cùng gamebansung.info tìm cách chặn nhé!

MobiFone đưa ra nhiều cách giúp bạn chặn số điện thoại vĩnh viễn với thao tác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vài phút bạn đã có thể chấm dứt việc làm phiền bởi các số thuê bao lạ. Tuy nhiên, tùy vào cách chặn mà thuê bao của bạn sẽ phải trả phí hoặc được miễn phí hoàn toàn. Chần chừ gì nữa, chọn ngay 1 cách để thực hiện nào!

Hướng dẫn đăng ký gói Youtube MobiFone miến phí dùng ứng dụng

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn


*

Cách chặn số điện thoại vĩnh viễn siêu đơn giản


Hướng dẫn cách chặn số điện thoại vĩnh viễn

Bạn có thể chặn số điện thoại vĩnh viễn bằng 3 cách dưới đây:

1. Thao tác chặn số điện thoại bằng thiết bị di động

Cách đơn giản nhất để chặn số điện thoại vĩnh viễn là cách chặn số ngay trên thiết bị di động thường xuyên bị làm phiền. Với cách này bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào và có thể chặn bất kỳ số thuê bao nào mà mình muốn. Tùy vào dòng điện thoại mà cách chặn sẽ diễn ra khác nhau:

Điện thoại hệ điều hành Android: Bước 1: Vào Cuộc gọi gần đây => Tìm số điện thoại muốn chặnBước 2: Nhấn vào cuộc gọi đó => Tìm và nhấn vào biểu tượng (i)Bước 3: Chọn mục Chặn => Nhấn tiếp tục nút Chặn để hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách chặn số điện thoại vĩnh viễn

Điện thoại hệ điều hành i0S: Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Điện thoại hoặc Tin nhắn (Vì chặn điện thoại thì sẽ tự động chặn luôn tin nhắn và ngược lại).Bước 2: Chọn tiếp phần Bị chặn => Chọn Thêm mớiBước 3: Nhập số bạn muốn chặn vào.

2. Chặn số điện thoại vĩnh viễn thông qua tổng đài

Để tránh việc làm phiền thường xuyên từ 1 thuê bao nào đó bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone để nhờ hỗ trợ. Việc tổng đài chặn số thay bạn sẽ không phát sinh phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Sub Cho Video Phổ Biến Nhất, 6 Cách Siêu Dễ Thêm Phụ Đề, Caption Vào Video

3. Chặn số điện thoại vĩnh viễn qua dịch vụ chặn cuộc gọi Call Baring MobiFone

Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone với hai tính năng chính là Black List và White list sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn cách chặn các số điện thoại làm phiền hoặc đăng ký tính năng chỉ nhận cuộc gọi từ các thuê bao mà mình muốn. Cú pháp đăng ký dịch vụ này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn: ON CB gửi 9084. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi bạn sẽ phải trả phí 9.000 đồng/tháng.

*** Lưu ý: Với cách chặn này bạn cần bổ sung tài khoản để hệ thống tự gia hạn mỗi tháng.


Qua bài viết trên chắc chắn bạn cũng biết được câu trả lời cho câu hỏi chặn số điện thoại vĩnh viễn được không rồi phải không? Bạn hãy nhanh chóng chọn ngay 1 cách thích hợp với mình để thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo bị làm phiền nhé!
Thường xuyên truy cập gamebansung.info để cập nhật những thông tin bổ ích.