CÁCH CHẶN TRANG WEB TRÊN ANDROID

Những website lăng xê khiến các bạn cảm thấy khó chịu? Hãy thử áp dụng ngay lập tức các cách chặn trang web trên Android tác dụng được lưu ý tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web trên android

Trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng để truy vấn Internet, có lẽ rằng các bạn sẽ song lần chạm chán cần tình trạng các trang web lăng xê hoặc website cất hầu hết nội dung độc hại thiên nhiên xuất hiện, làm cản ngăn quá trình tận hưởng máy của bản thân. Nếu nhiều người đang cảm giác pnhân từ toái về sự việc này, số đông bí quyết ngăn website trên Android được gamebansung.info nhắc nhở dưới đây sẽ khôn cùng hữu dụng đối với bạn.

Cách chặn trang web trên Android bằng Smartphone Security & Antivirus

mobile Security và Antivirus là 1 trong vận dụng khiến cho bạn ngăn các website độc hại bên trên các sản phẩm Android, được cung cấp miễn tầm giá do công ty phát triển Trover Micro.

*

Để vận dụng biện pháp này, bạn cần thực hiện theo số đông thao tác làm việc sau:Cách 2: Để ngăn các website ô nhiễm và độc hại, tự giao diện chủ yếu của áp dụng, các bạn vào mục Bảo vệ mạng => Lướt website an toàn. Tiếp theo, chúng ta vào phần Cài đặt của vật dụng cùng cấp cho quyền mang đến ứng dụng này bằng cách vào Accessibility (trợ năng).Cách 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần vào mục Danh sách bị ngăn => Thêm với điền rất đầy đủ thông báo vào ô trống, bao hàm thương hiệu với địa chỉ website nhưng mà bạn muốn ngăn, sau đó thừa nhận Lưu là được. Hình như, nếu còn muốn được cho phép tphải chăng được truy vấn vào trong 1 trang web làm sao đó, chúng ta có thể nêm thêm trang web này vào mục Danh sách được phê duyệt. Vậy nên, nếu cố tình truy vấn vào website bị chặn, bạn sẽ thấy bao gồm một thông báo Trang khả nghi chỉ ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính, Chỉnh Sửa Ảnh

*

Cách ngăn trang web trên Android bằng ES File Explorer

Với phương án này, các bạn sẽ đề nghị sửa đổi tệp tin host trên đồ vật của chính mình để hoàn toàn có thể chuyển làn những trang web cơ mà mình muốn ngăn. Chính do vậy, các bạn sẽ cần có một trình biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản và một trình làm chủ tập tin vào dế yêu của bản thân mình. Tuy nhiên, chỉ cần một vận dụng sở hữu tên ES File Explorer, bạn sẽ có thể làm được cả 2 việc này. 

Với bí quyết này bạn sẽ thực hiện làm việc ngăn website trên điện thoại cảm ứng thông minh Android nhỏng sau:Cách 1: Bạn tải ES File Explorer về thiết bị và mở áp dụng này ra. Gõ "/" sống ngay bên trên thuộc, rồi vào mục System => Etc.Bước 2: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy các file host của điện thoại cảm ứng bao gồm vào thỏng mục. quý khách nhấp vào các thư mục kia, một menu pop - up hiển thị cho mình gõ 1 đoạn vnạp năng lượng phiên bản. Quý khách hàng bnóng Next để tiếp cận thực đơn pop - up tiếp sau và chọn Es cảnh báo Edittion.Bước 3: Ở bên trên góc phải của ứng dụng, các bạn sẽ thấy một nút 3 chnóng, chúng ta thừa nhận vào đó cùng lựa chọn "Edit". Sau đó, bạn cần chỉnh sửa các tệp tin host để ngăn các trang web mà lại bạn thích. Để có tác dụng điều này, các bạn chỉ cần thêm loại kí tự 127.0.0.1 trước ảnh hưởng website phải ngăn (ví dụ điển hình như 127.0.0.1 www.naver.com). Với từng website cơ mà mong muốn ngăn, các bạn hầu hết đề nghị thêm chiếc kí từ bỏ này. Cuối cùng, các bạn chỉ cần khởi đụng lại đồ vật là hoàn thành.

*

Với các mẫu điện thoại thông minh Android bây giờ được cho phép chúng ta cài đặt các vận dụng trang bị 3 để áp dụng. Do này sẽ có không ít ứng dụng bạn cần chặn nhằm tách mà ô nhiễm tuyệt ứng dụng cất PR. Vì vậy cùng với các cách trên, các bạn không những ngăn 1 trang web trên Android cơ mà còn là một hoàn toàn có thể chặn những trang web khác nhau bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Trên đây là giải pháp chặn trang web bên trên Android đơn giản dễ dàng, dễ thực hiện, không làm mất không ít thời gian của bạn tuy thế rất có thể đem lại kết quả cao. Với số đông gợi ý này, hi vọng các bạn sẽ không hề bị làm cho phiền đức vày đều website truyền bá đầy khó tính vào quy trình đề xuất.