Cách chặn web đen trên google chrome

Việc thực hiện các trình chú tâm web trên mạng nỗ lực vị thực hiện trình chuẩn y mặc định là điều thường dễ thấy so với phần đông người dùng, thịnh hành rất có thể nói đến sẽ là coccoc, chrome, firefox,...

Bạn đang xem: Cách chặn web đen trên google chrome


*

Các trình chăm chút web này đầy đủ được xây đắp miễn phí tổn, thiết lập dễ dàng, hình ảnh dễ dàng thực hiện với bao hàm tác dụng phầm mềm rộng như: giúp đỡ bạn truy cập website nkhô hanh, thiết lập cùng với vận tốc nhanh hao rộng, xuất xắc góp gọi những định hình file phổ cập như word, pdf,....mà lại không nhất thiết phải mua những ứng dụng cung ứng không giống giúp tiết kiệm chi phí tài nguim máy tính.

Đáng chú ý đó là bây giờ những trình phê duyệt các bổ sung thêm hào kiệt ứng dụng mới cùng tất yếu là trong các số đó tất cả google chrome; cho phép ngăn những website Đen, ô nhiễm trường hợp người tiêu dùng vô tình đăng nhập lệ. Nhưng có thể những bạn sẽ chưa chắc chắn bí quyết sử dụng kỹ năng này trên trình ưng chuẩn như thế nào. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ dẫn mang lại các bạn cách chặn web đen trên top mạng tìm kiếm google chrome dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Mời các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé.

Cách ngăn website Black trên top mạng tìm kiếm google chrome

Website Blocker

Bước 1: Chỉ với 1 cú cliông xã chuột duy nhất, trang web bất kỳ sẽ bị chặn và không thể truy tìm cập được nữa. Cài đặt Website Blocker. Nhấp vào Add to lớn Chrome để thêm tiện ích này vào trình duyệt.

Bước 2: Sau khi cài đặt, các người dùng truy nã cập vào một trang web bất kỳ muốn chặn, sau đó nhấp vào hình tượng của Website Blocker (hình tròn xanh) mặt cạnh tkhô hanh địa chỉ, sau đó chọn một trong hai cách khóa:

Khóa tạm thời (giới hạn thời gian).

Khóa vĩnh viễn (ko giới hạn thời gian).

Nếu chọn cách khóa tạm thời, các khách hàng nhập thời gian vào các ô tương ứng vào mục Bloông xã Time. Còn nếu muốn khóa vĩnh viễn, bỏ trống mục thời gian.

Chọn ngừng nhấp vào Bloông xã This để thực hiện.

Bcầu 3: Chọn OK để xác nhận.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Cốc Thành Công 100%, Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Rác

Ngay sau khoản thời gian thiết lập, website sẽ ngay lập tức được khóa lại và hiển thị thông báo nlỗi dưới trên đây nếu ai đó cố tình truy hỏi cập hoặc chính bạn vô tình quên mất.

Không chỉ khóa từng trang riêng rẽ lẻ, tiện ích chặn tầm nã cập trang web này còn cho phép bạn chặn một lúc nhiều website sự khác biệt vào nhiều thời điểm sự khác biệt. Các người mua làm nlỗi sau:

Cliông xã chuột phải vào hình mẫu của Website Blocker, chọn Tùy chọn - Options.

Nhập địa chỉ của trang cần chặn vào khung Input.

Nếu muốn chặn theo những khoảng thời gian khác nhau thì có thể nhập luôn luôn thời gian ở phía cuối của links (xem ví dụ mặt dưới).

Chọn ngày muốn chặn, không chặn bằng cách tiông xã hay là không tiông chồng vào các mục thứ tương ứng trong Day's of the week.

Nanny

So với Website Blocker, Nanny có vẻ chiếm ưu thế và là sự lựa chọn tốt hơn vì tiện ích này cung cấp cho chúng ta khá nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn và thiết thực.

Bmong 1: Sau khi cài để xong, tại trang bất kỳ, nhấp vào đặc trưng của Nanny / Tùy chọn - Options.

Chọn thẻ Blocked URLs - URL bị chặn, sau đó nhập địa chỉ trang cần chặn vào Blochồng Set Name - Khối Set Tên, điều chỉnh thời gian chặn ở Bloông chồng Time - Khoảng thời gian (các số viết liền, ngăn uống cách bằng dấu gạch ngang), chọn ngày chặn ở mục Apply On Days.

Bcầu 2: Một tính năng thú vị khác của Nanny, đó chính là General Options - tính năng đến phép người tiêu dùng sử dụng một vào 3 kiểu chặn (thông báo chặn), chỉ cần tichồng vào kiểu cần sử dụng vào mục Mode of Blocking để sử dụng.

bởi vậy chúng tôi vừa lý giải mang đến chúng ta các phương pháp ngăn website Đen trên trang nhất google chrome đơn giản và nhanh hao độc nhất vô nhị. Hy vọng đông đảo ban bố bên trên hữu dụng. Cảm ơn chúng ta sẽ đón hiểu bài viết.