Cách chặn xem ảnh trên facebook

Chia sẻ hình ảnh bên trên Facebook có thể là một điều hoàn hảo nhất. Nhưng đôi lúc bạn có thể tất cả hình hình ảnh bạn có nhu cầu giữ ẩn tự người thân, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao hễ sau này. Đừng sợ: có tương đối nhiều cách để duy trì hình hình ảnh riêng biệt tứ của khách hàng.quý khách đang xem: Cách ko cho những người kỳ lạ xem hình ảnh bên trên facebook

 


*

 

1. Ẩn hình ảnh kia bên trên loại thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của khách hàng với đi mang lại dòng thời gian của người sử dụng bằng cách bấm vào tên của công ty ở góc bên trên mặt đề xuất.

Bạn đang xem: Cách chặn xem ảnh trên facebook

 

Cách 2: Xem hầu như bức ảnh được được cho phép trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Cliông chồng vào “Ảnh” vào title. quý khách sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của bạn và thân những liên kết “Giới thiệu” cùng “Quý Khách bè“. Tất cả các tấm hình được được cho phép trên dòng thời gian của bạn sẽ mở ra.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Lúc các bạn nhìn qua hồ hết tấm hình, nếu như khách hàng thấy được một hình họa nhưng bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng cây viết chì mở ra. Chọn “Ẩn khỏ mẫu thời gian” Lặp lại nhiều lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quy trình này vẫn thao tác làm việc, mang lại một mức độ làm sao, cho bức ảnh nhưng chúng ta đã đính thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền kiểm soát điều hành trọn vẹn của rất nhiều bức ảnh bởi vì chúng ta chưa hẳn là một trong giữa những tín đồ cài đặt lên bọn chúng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn chúng trường đoản cú thời gian của người sử dụng, bạn cần phải biết rằng những người dân khác được đính thêm thẻ vào chúng ta vẫn đang có thể nhận thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của người sử dụng và đi mang đến dòng thời gian của người tiêu dùng bằng phương pháp bấm chuột tên của người sử dụng ở góc cạnh bên trên mặt cần.

Cách 2: Xem đa số bức ảnh được chất nhận được trên đăng bên trên loại thời gian của công ty. Cliông chồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý Khách sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người sử dụng và thân những liên kết “Giới thiệu” cùng “Quý Khách bè“. Tất cả những tấm hình được được cho phép trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

 

Bước 4: Tgiỏi thay đổi cơ chế bạn xem của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng thiết lập dưới nó. Quý Khách sẽ được cung cấp một số trong những tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn những album trọn vẹn.Chọn “quý khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ tất cả anh em và người quen thuộc của khách hàng giúp thấy những album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu đồng đội hoặc những người dân ko khết bạn với chúng ta mọi có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu như bạn muốn chỉ những người rõ ràng người hoàn toàn có thể coi album.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android Cực Dễ, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như nhiều album nhỏng bạn muốn.

3. Ẩn hình hình họa ví dụ các bạn gồm Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta cùng đi mang đến loại thời gian của doanh nghiệp bằng cách nhấn vào tên của công ty ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị.

Bước 2: Xem hầu như tấm hình được chất nhận được trên đăng bên trên chiếc thời gian của doanh nghiệp. Click vào “Ảnh” trong title. quý khách sẽ thấy nó dưới hình họa bìa của người tiêu dùng với giữa những link “Giới thiệu” cùng “quý khách bè“. Tất cả những tấm hình được cho phép trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Cách 3: Nhìn vào album của người tiêu dùng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của bạn sẽ lộ diện.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà lại bạn quan trọng ao ước ẩn. Chọn một trong những hai Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, nào gồm đựng các hình hình ảnh nhưng mà bạn muốn khiến cho tư nhân. Sau đó, lựa chọn hình ảnh bạn dạng thân.

Cách 5: Thay thay đổi chế độ bạn xem của người sử dụng. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm chuột biểu tượng cài đặt dưới nó. Bạn sẽ tiến hành cung cấp một vài tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn những album trọn vẹn.Chọn “quý khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ tất cả bằng hữu cùng tín đồ quen thuộc của khách hàng giúp thấy những album.Chọn “Công khai” giả dụ bạn có nhu cầu anh em hoặc những người dân ko khết các bạn với chúng ta rất nhiều có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ những người dân rõ ràng bạn có thể xem album.

Bước 6: Chỉnh sửa hình hình họa của công ty. quý khách hàng cũng rất có thể chọn nhằm click chuột “Edit” ngơi nghỉ phía bên nên của một hình ảnh cụ thể. Sau kia nhấp vào lựa chọn người theo dõi cùng khán giả ưa chuộng của bạn